x close

โบวี่ อัฐมา เผยสเปกผู้ชาย ถ้าไม่รักษาศีล 5 ก็ขอบาย - ปฎิบัติธรรม จนถอดจิตได้

          โบวี่ อัฐมา มุ่งเข้าสายบุญเต็มตัว เผยนั่งสมาธิปฏิบัติธรรม จนสามารถถอดจิตได้ ชี้มันเป็นเรื่องธรรมชาติ แต่คนทั่วไปเข้าไม่ถึง พร้อมเผยสเปกผู้ชาย ต้องรักษาศีล 5 ให้ศีลเสมอกัน
          ถ้าพูดถึงดาราสาวลุคเซ็กซี่ หลาย ๆ คนก็ต้องนึกถึงเธอคนนี้ โบวี่ อัฐมา ที่พักหลังเธอก็สลัดลุคเซ็กซี่แล้วมุ่งหน้าเข้าสู่สายบุญแบบจริงจัง ล่าสุด สาวโบวี่ ได้มาเปิดใจผ่านรายการ DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่ ถึงการปฏิบัติธรรมจนสามารถถอดจิตได้
โบวี่ อัฐมา

สภาพจิตใจเป็นยังไงบ้าง ?

          โบวี่ : ดีค่ะ ตอนนี้ทุกอย่างโอเคมากค่ะ แฮปปี้มาก

ได้ข่าวว่าที่เลิกเพราะแม่เราไม่ปลื้ม ?

          โบวี่ : ไม่ใช่ค่ะ ไม่ได้เป็นเรื่องของคุณแม่เลย คือตอนนั้นที่เลิกกันเพราะมันรู้สึกว่าเหมือนเป็นเพื่อนกันมากกว่า คบกันมาประมาณ 2-3 ปี คุณแม่น่ารักมาก ทุกวันนี้เขาก็มีทักมาคุยว่าเป็นยังไงบ้าง เราก็มีอัปเดตกันบ้าง
โบวี่ อัฐมา

ตอนนี้สเปกเราคือ ผู้ชายที่ถือศีล 5 เท่านั้น จริงไหม ?

          โบวี่ : คือโบมาปฏิบัติธรรมก็ถือศีล 5 แบบจริงจัง แล้วมันก็ไม่ได้ทำยากนะ เราก็เลยมองว่าคนที่จะคบกับเราถ้าศีลไม่เสมอกันก็ไม่น่าที่จะคบกันได้ยาว ง่าย ๆ คือคนเราไลฟ์สไตล์แตกต่างกัน แต่ถ้าจะเจอคนแบบนั้นได้ก็คงเป็นคนที่เราเจอที่สถานปฏิบัติธรรมด้วยกัน ถ้าเป็นคนทั่วไปก็คือจะน้อยที่จะถือศีล 5 ครบจริง ๆ ซึ่งโบคุยได้นะแต่คุยแบบเฉย ๆ เรื่องทั่ว ๆ ไป ถ้าเขาอยากจะจริงจังโบก็จะบอกเขาแหละว่าต้องรักษาศีลนะ

จริงหรือไม่ นั่งสมาธิจนสามารถถอดจิตได้ ?

          โบวี่ : จริง ๆ แล้วการที่มีสัมผัสอะไรบางอย่างเป็นเรื่องปกติสำหรับคนที่ฝึกกำลังจิตไปเรื่อย ๆ แล้วจิตมันมีความละเอียดมากขึ้น ซึ่งมันไม่ใช่เรื่องแปลกที่เราจะสัมผัสเรื่องแบบนี้ได้ ไม่ใช่เรื่องเหนือธรรมชาติ มันเป็นเรื่องธรรมชาติที่คนทั่วไปเข้าไม่ถึง เพราะคุณไม่ใช่คนที่ปฏิบัติ
โบวี่ อัฐมา

“ผู้ชายรวย” กับ “ผู้ชายถือศีล 5” จะเลือกแบบไหน ?

          โบวี่ : เอาจริง ๆ ตัดสินกันแค่นี้ไม่ได้ แต่ส่วนใหญ่โบจะมีคนมีฐานะมาจีบเยอะ และมันไม่ได้ดูกันแค่เงินทอง มันต้องดูหลาย ๆ อย่าง เช่น ถ้ามีบางคนมาจีบ แต่ศีลไม่ได้ครบ แต่ถ้าคุยแล้วเขาเปลี่ยนได้ก็คุยต่อ

ตอนนี้ไม่โสดใช่ไหม ?

          โบวี่ : ก็มีคุย เขาเป็นคนนอกวงการ คุยกันมาประมาณ 5 เดือนแล้ว ยังไม่ขอเปิดตัว รอให้มั่นใจก่อน
โบวี่ อัฐมา

เจอกันยังไง ?

          โบวี่ : เพื่อนจัดฉาก ตอนมาจีบเขาก็เนียน ๆ ซึ่งการคุยกันของโบ เราก็จะมีระยะห่างระหว่างคุยกับคบ

          บอกเลยว่าสเปกของสาวโบวี่ ชัดเจนมาก หนุ่ม ๆ คนไหนอยากจะจีบก็เข้าวัดรักษาศีลด่วนจ้า วันนี้ 2 พิธีกร “ไก่ สมพล” และ “แก้มบุ๋ม ปรียาดา” พร้อมพาคุณผู้ชมไปล้วงลึกเรื่องราวลับ ๆ ของแขกรับเชิญในรายการ นอกจากนี้ยังมีประเด็นที่สาวโบวี่เตรียมสร้างช่องทางปรึกษาและให้คำแนะนำเกี่ยวกับเรื่องภาวะโรคซึมเศร้า และเจ้าตัวเตรียมออกจากวงการจริงหรือไม่ ?
 

          ติดตามต่อในรายการ DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่  ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.00- 18.00 น. ทาง True4U ช่อง 24, FM 106 วิทยุครอบครัว ข่าว Re-Run ช่องดาราเดลี่ทีวี วันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 10.00-11.00 น., 15.20-16.20 น. และ 19.30-20.30 น.

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
โบวี่ อัฐมา เผยสเปกผู้ชาย ถ้าไม่รักษาศีล 5 ก็ขอบาย - ปฎิบัติธรรม จนถอดจิตได้ โพสต์เมื่อ 12 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 21:53:32 10,910 อ่าน
TOP