x close

คลิปเต็ม ตูน บอดี้สแลม ขอ ก้อย รัชวิน แต่งงาน ร้องไห้จนต้องปลอบ พี่ตูนยังพูดขำ ๆ แบบนี้ !?

         คลิปฉบับเต็ม นาที ตูน บอดี้สแลม ขอ ก้อย รัชวิน แต่งงาน ร้องไห้ไปแพลงก์ไป จนพี่ตูนต้องปลอบ ว่าที่เจ้าสาวแทบไม่เชื่อว่าเป็นเรื่องจริง ขณะที่พี่ตูนยังพูดขำ ๆ ตอนให้ดอกไม้ มีปัญญาซื้อแค่ดอกเดียว !

ภาพจาก Instagram rachwinwong


        ปล่อยคลิปสั้น ๆ ออกมาเรียกน้ำย่อยแฟนคลับไปแล้ว สำหรับคลิปเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานของนักร้องหนุ่มขวัญใจคนไทย ตูน บอดี้สแลม และดาราสาว ก้อย รัชวิน ซึ่งเห็นได้ชัดว่าพี่ตูน เดินไปหยิบของจากกระเป๋า ขณะที่ ก้อย กำลังออกกำลังกายท่าแพลงก์ ซึ่งก้มหน้าอยู่ ก่อนที่พี่ตูนจะเดินเอาการ์ดและแหวนมาวางตรงหน้า ทำสาวก้อยยิ้มออกมาด้วยความซึ้งและดีใจ

อ่านข่าว : คลิป ตูน บอดี้สแลม ขอ ก้อย รัชวิน แต่งงาน เซอร์ไพรส์ซึ้งกลางฟิตเนส 

          ล่าสุด (20 กุมภาพันธ์ 2563) ก้อย รัชวิน ได้เผยโมเมนต์สุดประทับใจนี้ให้แฟน ๆ ได้ชมกันแบบฉบับเต็มแล้ว คลิปความยาวประมาณ 5 นาที โดยหลังจากที่ ก้อย ได้เห็นการ์ดและแหวน ซึ่งข้อความในการ์ดของพี่ตูนเขียนไว้ว่า "แด่... ก้อย ขอบคุณสำหรับทุก ๆ อย่างที่หนูทำให้พี่มาตลอดเกือบ 10 ปี วันนี้เลยอยากชวนมาหัวเราะ ยิ้มกว้าง ๆ แบบนี้ด้วยกัน... ตลอดไป ด้วยรัก" นับเป็นการขอแต่งงานที่ไม่มีคำว่า "แต่งงาน" แต่ทุกถ้อยคำมีความหมายลึกซึ้งเหลือเกิน

ภาพจาก Instagram artiwara


        ขณะที่ ก้อย ร้องไห้ออกมาอย่างหนัก ด้วยความปลาบปลื้ม แต่ยังคงก้มหน้าแพลงก์ไปอย่างนั้น จนเทรนเนอร์ต้องบอกให้ก้อยหยุด และพี่ตูนต้องคอยปลอบประโลม ก่อนที่ก้อยจะเงยหน้าขึ้นมาพูดกับพี่ตูนว่า "หนูยังแพลงก์ไม่เสร็จเลย" ทั้งสองคนต่างหัวเราะและสวมกอดกัน จากนั้นก้อยก็บ่นแบบขำ ๆ "ขอแต่งงานตอนแพลงก์เนี่ยนะ"

ภาพจาก Rachwin Journey

ภาพจาก Rachwin Journey


      ด้านพี่ตูนก็มอบช่อดอกไม้ให้ ซึ่งเป็นช่อที่มีดอกไม้หลักเพียงดอกเดียว ก้อยจึงถามไปว่า "ดอกเดียวเลย ?" ส่วนพี่ตูนก็ตอบกลับแบบขำ ๆ ว่า "มีปัญญาซื้อแค่ดอกเดียว"

ภาพจาก Rachwin Journey


      ก้อยยังคงร้องไห้และพูดออกมาว่า "นี่เรื่องจริงใช่มั้ยเนี่ย" จนพี่ตูนต้องเข้าไปกอด เพื่อยืนยันว่าทั้งหมดคือเรื่องจริง และทั้งคู่จะได้เข้าสู่ประตูวิวาห์กันแล้ว... หลังคบหากันมานานเกือบ 10 ปี นับเป็นบรรยากาศการขอแต่งงานที่เรียบง่าย ไม่หวือหวา แต่ลึกซึ้งและน่าประทับใจอย่างมาก

ภาพจาก Rachwin Journey


ภาพจาก Rachwin Journey, Instagram rachwinwong, artiwara
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
คลิปเต็ม ตูน บอดี้สแลม ขอ ก้อย รัชวิน แต่งงาน ร้องไห้จนต้องปลอบ พี่ตูนยังพูดขำ ๆ แบบนี้ !? โพสต์เมื่อ 21 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 10:53:38 20,697 อ่าน
TOP