x close

ปุ๊กลุก เดือด ไมค์ ถูกโยงเป็นพระเอกกินงู ลั่นรู้ตัวคนปล่อยข่าว ขู่ฟ้องถ้าไม่หยุด !

              ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ เผยที่มากุหลาบวาเลนไทน์ 500 ดอก แทนความสนิท 5 ปี แต่ยังไม่เรียก ไมค์ ภัทรเดช ว่าแฟน ยันไม่ได้กั๊ก รับเดือดแทน ไมค์ ถูกโยงพระเอกกินงู ลั่นรู้ตัวคนพูด

ภาพจาก Instagram pooklook_fonthip

           แม้หลายคนจะตั้งคำถามถึงความสัมพันธ์ระหว่างคู่ของนางเอกสาว ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ และพระเอกหนุ่ม ไมค์ ภัทรเดช ที่ดูมีความสนิทสนมกันแบบสุด ๆ จัดทริปไปเที่ยวด้วยกันบ่อยครั้ง แถมเมื่อวันวาเลนไทน์ ฝ่ายชายยังส่งดอกกุหลาบ 500 ดอก มาให้ด้วย แต่ก็ยังไม่ยอมใช้สถานะว่าแฟนกันสักที
 

ภาพจาก Instagram jakawin photography

           ล่าสุด (23 กุมภาพันธ์ 2563) สาวปุ๊กลุก ก็ได้เผยกับทางไนน์เอ็นเตอร์เทน ว่า วันวาเลนไทน์ก็ดีค่ะ หนูค่อนข้างให้ความสำคัญกับคำพูดหรือการแสดงออก หลาย ๆ คนอาจจะพูดว่าทุกวันมันก็ดีอยู่แล้ว ไม่จ๊ะ วาเลนไทน์ต้องใหญ่ ต้องดี ก็เซอร์ไพรส์ค่ะ ไม่คิดว่าเขาจะอะไรขนาดนี้ คิดว่าแค่ดอกไม้สักช่อมันก็เป็นอะไรที่ทำให้เรายิ้มได้ จริง ๆ เวลาหนูไปทำงานต่างประเทศจะกดดันตัวเอง แต่พอมีกำลังใจดี ๆ มันก็เป็นอะไรที่ดี น่ารักดีค่ะ พอดีวันนั้นไมค์ไปขอนแก่น ก็คิดสงสัยจะไม่ได้อะไรแล้ว ปีนี้สงสัยจะไม่มีอะไรแล้ว ซึ่งเราเองก็ให้ดอกไม้กลับไป

ภาพจาก Instagram pooklook_fonthip

ภาพจาก Instagram mike_pattaradet

              ถ้าถามว่าดอกไม้ 500 ดอกมีความหมายอะไรมั้ย ก็รู้จักกับไมค์ สนิทกันมาจริง ๆ ก็ 5 ปีแล้ว ก็เท่ากับจำนวนดอกไม้ 500 ดอก ถ้า 10 ปี คง 1,000 ดอก ก็คงต้องทำงานกันเยอะขึ้นนิดนึง ส่วนสถานะเป็นอย่างนี้ก็ดีแล้ว เราเป็นผู้หญิงนะคะ แม่กับพ่อก็ดูอยู่ เขาก็ไม่ได้มาขอเป็นแฟน ไม่ได้กั๊กนะ ก็น่ารัก เขาเป็นคนสม่ำเสมอ ให้มันมีอะไรที่มันลงตัวด้วยเวลามันก็เป็นอะไรที่ดีมาก ๆ ก็ไม่อยากให้สถานะมันเป็นอะไรที่แบบ พี่ ๆ มาบอกหนูว่า วันนั้นฉันเห็นเขายังงั้นยังงี้ ตอนนี้ก็ฟ้องไม่ได้นะคะ ยังไม่ได้มีสถานะพิเศษ ต่างคนต่างคุยกันแค่นี้ ไม่ได้มีคนอื่น ถ้าเขามาขอเป็นแฟนอาจจะต้องใหญ่กว่านี้ ต้องปิดห้าง (หัวเราะ) หนูล้อเล่น ๆ หนูไม่เน้นคุณภาพ เน้นใหญ่ไว้ก่อน ชอบมากเลยอะไรที่อลังการ ๆ

              ส่วนเรื่องที่ไมค์ ถูกโยงว่าเป็นพระเอกกินงูนั้น เพิ่งรู้ในวันที่ไมค์ให้สัมภาษณ์ จริง ๆ รู้จักไมค์มานานแล้ว ค่อนข้างมั่นใจในสิ่งที่ไมค์เป็นมาก ๆ แต่ก็รู้ว่าข่าวมาจากไหน รู้มานานแล้วด้วย รู้ว่าใครปล่อย ยังบอกกับไมค์เลยว่าเราฟ้องหมิ่นประมาทดีมั้ย จริง ๆ ไมค์เขาค่อนข้างเป็นสุภาพบุรุษ แต่หนูคิดว่าถ้าเราไม่ทำอะไรเลยคนที่เขาทำเขาก็จะได้ใจ ถ้าเกิดว่ามันมีอะไรแบบนี้อยู่ เราดำเนินคดีกันเถอะ เตือนเขาไว้ให้เขารู้ เขาไม่ควรจะทำให้ชื่อเสียงเราแย่ แต่อย่าเรียกว่าแฉเลย เพราะว่าเราไม่ได้ทำ ทั้งหมดทั้งมวลมันไม่ใช่เรื่องจริงเลย เราเคยได้ยินคนคนหนึ่งพูดถึงเขาแบบนี้ แต่ไม่คิดว่ามันจะเป็นข่าว พร้อมย้ำว่า เชื่อใจไมค์มาก ๆ

ภาพจาก Instagram mike_pattaradet

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
ไนน์เอ็นเตอร์เทน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ปุ๊กลุก เดือด ไมค์ ถูกโยงเป็นพระเอกกินงู ลั่นรู้ตัวคนปล่อยข่าว ขู่ฟ้องถ้าไม่หยุด ! โพสต์เมื่อ 24 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 08:26:13 10,753 อ่าน
TOP