x close

แฟชั่นหน้าร้อน 2020 อัปเดตเทรนด์มาแรงรับลมร้อน สวยเฉี่ยวก่อนใคร

          แฟชั่นหน้าร้อน 2020 อัปเดตเทรนด์สุดฮอตมาแรง ไว้แต่งสวยรับลมร้อนก่อนใคร ด้วยซัมเมอร์สไตล์ที่ดีต่อใจสาว ๆ สายแฟ ตามไปเช็กกันด่วน ๆ เลยว่าแฟชั่นหน้าร้อนปีนี้มีเทรนด์อะไรที่ห้ามพลาดบ้าง
          ถึงฤดูกาลที่หลายคนรอคอย เพราะจะได้แต่งตัวให้ซาบซ่าสุดเหวี่ยง โชว์ผิวแทนสวย รับลมร้อนที่กำลังมาถึง แน่นอนว่าซัมเมอร์แบบนี้ เรื่องเสื้อผ้าแฟชั่นก็ต้องจัดเต็มกันหน่อย วันนี้กระปุกดอทคอมเลยหยิบเทรนด์แฟชั่นหน้าร้อนล่าสุดมาอัปเดตให้สาว ๆ กัน ทั้งจากรันเวย์ซีซั่น Spring/Summer 2020 ของแบรนด์ชั้นนำระดับโลก รวมไปถึงเทรนด์ฮอต ๆ ในบ้านเราด้วย อย่ารอช้า ไปเช็กกันเลย…

1. ลวดลายธรรมชาติต้องมา

          กระแสรักธรรมชาติกำลังมา ฤดูร้อนนี้ลองหยิบสิ่งเหล่านี้มาเป็นแรงบันดาลใจในการแต่งตัว ทั้งใบไม้สไตล์ทรอปิคอล หมู่มวลดอกไม้ จะมาแบบดอกโต ๆ หรือจิ๋ว ๆ ก็ได้หมด ไปจนถึงลายสิงสาราสัตว์ ลายงู เสือ ยีราฟ จัดมาให้หมดป่าเลย !

2. เพิ่มความหวานด้วยงานลูกไม้สไตล์วินเทจ

          ลดความแซ่บลงมานิด แล้วเติมความหวานขึ้นมาหน่อย ด้วยชุดที่ตกแต่งด้วยลูกไม้ ลายฉลุ มีความวินเทจหวาน ๆ ได้ลุคเนี้ยบแต่ไม่เชย แถมยังดูเรียบง่าย แฝงด้วยความโรแมนติกอีกต่างหาก นี่แหละตัวแทนของฤดูร้อนที่มำให้ผู้หญิงเราเซ็กซี่และมีเสน่ห์สุด ๆ
แฟชั่น

ภาพจาก : Instagram minpechaya

3. หยิบบรามาแมตช์

          เทรนด์นี้ต้องกล้า ๆ มั่น ๆ หน่อย เพราะเราจะนำบราหรือยกทรงมาโชว์ต่อหน้าทุกคน ! คอนเซปต์นี้ทั้ง Givenchy, Fendi หรือ Dior ต่างก็พร้อมใจขนมาบนรันเวย์ โดยสาว ๆ สามารถแมตช์บราสวย ๆ กับเสื้อแจ็กเก็ต กระโปรงทรงสอบ หรือคลุมด้วยเดรสบาง ๆ ก้ได้ แต่ถ้าให้เซฟสุดก็คือใส่ที่ชายหาด รับรองว่าไม่เขิน

4. สูทแบบแคชวล โชว์เรียวขา

          เปลี่ยนลุควันทำงานให้เหมาะกับซัมเมอร์ แค่จับเสื้อสูทหรือเบลเซอร์มาใส่กับกางเกงขาสั้นทรงเบอร์มิวด้า (ยาวเหนือเข่า) ได้ลุคโปรเฟสชันนอลในชั่วโมงทำงาน แต่ก็ดูชิคในเวลาเดียวกัน
แฟชั่น

ภาพจาก : Instagram vatanika

5. สีน้ำเงิน PANTONE ยังมาแรง

          ถ้าถามว่าสีไหนฮอตสุดในซัมเมอร์นี้ ตอบเลยว่าโทนน้ำเงินสดใสที่เป็น PANTONE 2020 ก็ยังมาแรงอย่างต่อเนื่อง เพียงแต่สาว ๆ อาจจะเพิ่มลูกเล่นในการแต่งตัว ด้วยการจับคู่สีน้ำเงินกับเขียวสว่าง ๆ หรือสีขาว สีแดง ก็ช่วยช่วยให้ลุคดูน่าสนใจมากขึ้น
แฟชั่น

ภาพจาก : Instagram kaewjarin

6. เสื้อครอป ไอเทมสุดฮอตที่ขาดไม่ได้

          ก็มันร้อนนี่นา จะใส่เสื้อปกปิดร่างกายมิดชิดไปหมดก็ใช่เรื่อง หาโอกาสให้ผิวได้หายใจ พร้อมรับแสงแดดกันหน่อยดีกว่า งานนี้เสื้อครอปถือเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้เลย เพราะทั้งแมตช์ง่าย ใส่สบาย ระบายเหงื่อได้ดี แถมยังมีหลากสไตล์ให้เลือก เอาเป็นว่าร้อนนี้ต้องมีแหละ !
แฟชั่น

ภาพจาก : Instagram newclear_hansa

7. เสื้อแขนพอง ต้องมีติดตู้

          มาแรงไม่หยุด สำหรับเสื้อแขนพอง ซึ่งเป็นแฟชั่นที่เฟื่องฟูสุด ๆ ในยุค 80’s และบัดนี้ก็ยังเก๋อยู่ ให้ฟีลแบบคุณหนู แถมยังมิกซ์แอนด์แมตช์ได้หลายลุค ไม่ว่าจะใส่ไปทำงาน ใส่ไปแฮงเอาต์กับเพื่อนในค่ำคืนวันศุกร์ หรือจะใส่ไปเดินเล่นชิล ๆ ช่วงวีคเอนด์ ก็เป๊ะทุกมู้ด
แฟชั่น

ภาพจาก : Instagram davikah

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แฟชั่นหน้าร้อน 2020 อัปเดตเทรนด์มาแรงรับลมร้อน สวยเฉี่ยวก่อนใคร โพสต์เมื่อ 12 มีนาคม 2563 เวลา 16:24:39 82,573 อ่าน
TOP