x close

แพนเค้ก ยัน ไม่ได้ไปงานเดียวกับ 2 ไฮโซเวียดนาม ติด โควิด 19 ที่อิตาลี

          แพนเค้ก เขมนิจ ยืนยัน ไม่ได้ไปร่วมงานแฟชั่นโชว์เดียวกับ 2 ไฮโซเวียดนาม ติดโรค COVID-19 ที่อิตาลี ใช้ระยะเวลาอยู่ที่นั่นเพียง 2 วัน และไม่ได้เดินทางไปท่องเที่ยวไหน

ภาพจาก Instagram khemanito

          นอกจาก แพนเค้ก เขมนิจ จะมีโอกาสได้ไปร่วมงานแฟชั่นโชว์ที่ประเทศอิตาลี ซึ่งเป็นประเทศกลุ่มเสี่ยงติดเชื้อ ไวรัสโคโรนา ก็ยังมีกระแสข่าวอีกด้วยว่า 2 สาวไฮโซเวียดนาม ที่เพิ่งไปร่วมงานแฟชั่นโชว์มาเหมือนกัน บังเอิญติดโรคจากการไปเยือนอิตาลีด้วย ทำให้หลายคนรู้สึกเป็นห่วงสาวแพนเค้ก เพราะไม่รู้ว่าจะใช่งานเดียวกันหรือเปล่า

          ล่าสุด (18 มีนาคม 2563) one บันเทิง ได้เผยบทสัมภาษณ์ของสาว แพนเค้ก เปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า ตนได้เดินทางไปต่างประเทศเพื่อร่วมงานจริง แต่พอขึ้นเครื่องก็เพิ่งทราบว่ามีการยกเลิก และปิดเมืองพอดี จึงไม่ได้ไปร่วมเดินแบบ ซึ่งตนก็ใช้ระยะเวลาอยู่ที่นั่นเพียง 2 วัน และไม่ได้เดินทางไปท่องเที่ยวไหน ยืนยันว่าไม่ได้ไปร่วมงานเดินแบบกับ 2 ไฮโซเวียดนามที่ติดโรค COVID-19 ตามที่เป็นข่าว เพราะเป็นคนละงานกัน

ภาพจาก Instagram khemanito

          โดยหลังจากที่เดินทางกลับมา ก็ได้ทำตามข้อปฏิบัติในการกักตัวเอง และสังเกตอาการ 14 วัน ซึ่งตอนนี้ก็พ้นระยะเวลาที่สังเกตอาการแล้ว แต่ก็ต้องการที่จะเข้าไปตรวจเชื้อโคโรนาไวรัส เพื่อความมั่นใจเช่นกัน แต่คุณหมอบอกว่าถ้ายังไม่มีอาการอะไรก็ยังไม่ต้องมา ให้รอดูอาการ และเก็บตัวไปก่อน

          อย่างไรก็ตาม แพนเค้ก เผยว่า ตนมีความกังวลแน่นอน เพราะตนพยายามที่จะพิจารณาข่าวสารต่าง ๆ อย่างมีสติ ซึ่งถ้าเสพข่าวเยอะก็จะเครียด แต่ถ้าไม่อ่านข่าว ก็มีคนพูดรอบตัวเยอะเหมือนกัน เรียกว่าดำเนินชีวิตกันอย่างปกติ แต่ก็รับรู้ข่าวสารในสิ่งที่จำเป็น ซึ่งตนก็ดูแลตัวเอง เพราะเป็นวิธีที่ตนทำได้อย่างมีความสุขในช่วงเวลา ณ ตอนนี้ อยู่บ้านก็ยังซื้ออะไรผ่านทางออนไลน์ได้เหมือนเดิม ใช้ชีวิตอย่างปกติ แต่ดูแลตัวเองมากขึ้น

ภาพจาก Instagram khemanito

         ทั้งนี้ สาวแพนเค้ก กล่าวทิ้งท้ายว่า มันไม่ใช่อะไรที่ไกลตัวอีกต่อไป อย่าคิดว่ามันจะมาไม่ถึงตัวเรา อยากให้ดูแลตัวเอง ทำให้ตัวเองแข็งแรงในเบื้องต้นก่อน นอกเหนือจากนั้น อะไรที่ทำได้ในส่วนของการป้องกันตัวเองแล้ว ก็ต้องนึกถึงคนอื่นด้วยเท่าที่ทำได้ ถ้ามีอาการ หรืออะไรผิดปกติ ควรรีบตรวจเช็ก เพื่อความปลอดภัยของตัวเอง >> อ่านข้อมูลและติดตามสถานการณ์ COVID 19 << ได้ที่นี่

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
one บันเทิง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แพนเค้ก ยัน ไม่ได้ไปงานเดียวกับ 2 ไฮโซเวียดนาม ติด โควิด 19 ที่อิตาลี โพสต์เมื่อ 18 มีนาคม 2563 เวลา 20:50:30 10,944 อ่าน
TOP