x close

เพื่อนดารา เผยผลตรวจ โควิด 19 หลังนั่งทำหน้ากากอนามัย ข้าง แพรวา ณิชาภัทร

               เพื่อนดารา รุดตรวจ โควิด 19 หลังนั่งทำ หน้ากากอนามัย ข้าง แพรวา ณิชาภัทร ทั้ง โอบ - แพต ได้ผลตรวจแล้ว ด้านพ่อแม่นักแสดงสาวตรวจด้วย

             จากกรณีดารา-นักร้องสาว แพรวา ณิชาภัทร ออกมาเผยผลตรวจว่าป่วย COVID-19 และได้เปิดไทม์ไลน์ของตัวเองว่าในช่วงก่อนจะตรวจพบเชื้อ เธอได้เดินทางไปที่ไหน ร่วมงานอะไรบ้าง เพื่อคนที่ไปสถานที่เดียวกันในช่วงก่อนหน้านี้จะได้คอยเฝ้าระวัง สังเกตอาการของตัวเองว่าติดเชื้อด้วยหรือไม่

             โดยในสถานที่ที่ แพรวา ไปนั้นก็ปรากฏภาพที่เจ้าตัวไปนั่งทำ หน้ากากอนามัย ที่ตึกแกรมมี่ ซึ่งก็มีดารามาร่วมงานเป็นจำนวนมาก อาทิ บี น้ำทิพย์, เจษ เจษฎ์พิพัฒ, ตรี ภรภัทร, สิงโต ปราชญา, กั้ง กรณ์, แนท อนิพรณ์, ใบเฟิร์น อัญชสา, เบญ เรวิญานันท์, ลิลลี่ ภัณฑิลา, ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา ฯลฯ ส่วนคนที่นั่งโต๊ะเดียวกันข้าง ๆ กับ แพรวา ก็คือ โอบ โอบนิธิ, แพต ชญานิษฐ์, บอย ถกลเกียรติ, นิว ฐิติภูมิ, จูเนียร์ ปณชัย, พรีน รวิสรารัตน์ ซึ่งหลายคนก็ได้เข้ารับการตรวจเพื่อหาเชื้อ COVID-19 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

             ล่าสุด (23 มีนาคม 2563) หนุ่มโอบ สาวแพต หนุ่มสิงโต ก็ได้ออกมาเผยผลการตรวจ โควิด 19 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยทั้ง 3 คนนั้นมีผลเป็นลบ หรือไม่ติดเชื้อ แต่ทั้ง 3 คนก็ยืนยันว่าจะขอกักตัวก่อนเพื่อความชัวร์ ส่วนคนอื่น ๆ บางคนก็ยังคงรอผลตรวจอยู่ นอกจากนี้ก็มีบางคนที่ยังไม่ได้เข้ารับการตรวจ เนื่องจากได้ปรึกษาแพทย์แล้วให้รอดูอาการหลังจากกักตัวก่อนนั่นเอง 

          ทั้งนี้ คุณแม่ของแพรวา ก็ได้ออกมาเผยผลตรวจของทั้งตัวคุณแม่และคุณพ่อ ซึ่งผลก็เป็นลบ หรือไม่ติดเชื้อ พร้อมทั้งระบุว่า "ป๊าต๋องม๊าบุ๋ม...ผลตรวจไม่เป็นค่ะ คนที่สุขใจที่สุดคือแพรวา.."หนูวิตกกังวลไม่สบายใจมาก ๆ เพราะป๊าม๊าอายุเยอะค่ะ" ..ห่วงป๊าม๊ามากกว่าตัวเอง #เราจะผ่านไปด้วยกันลูก เพื่อนพี่น้องที่ใกล้ชิดสัมผัสกันสบายใจได้นะคะ..แต่ก็กักตัวเองจนครบ 14 วันค่ะ (20 มีนาคม - 3 เมษายน) ..ก็จะดีถ้านะ ไม่มีคำว่าอายุเยอะ 5555..."

 

              งานนี้ก็มีแฟน ๆ เข้าไปให้กำลังใจ สาวแพรวา และครอบครัวกันเพียบ พร้อมขอให้นักแสดงสาวหายจากอาการป่วยและกลับมาแข็งแรงโดยไว

 

ภาพจาก Instagram nichaphatc, bummoon, chayanitpat, oabnithi, __singto, preenp, ทวิตเตอร์ @NadaoBangkok

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เพื่อนดารา เผยผลตรวจ โควิด 19 หลังนั่งทำหน้ากากอนามัย ข้าง แพรวา ณิชาภัทร โพสต์เมื่อ 23 มีนาคม 2563 เวลา 21:22:21 18,839 อ่าน
TOP