x close

เพจดังแฉ.. ดาราเรขาคณิต สุดเฟก วีนเก่ง เหยียดลูกน้อง แถมหยิ่งจนคอตึง !

           เพจเขวี้ยงรีโมต โพสต์แฉดาราเรขาคณิต หน้าจอทำตัวเป็นเทวดา-นางฟ้า แต่เบื้องหลังโดนเมาท์กระจาย กับพฤติกรรมสุดเฟก วีนเก่ง ช่างเหยียด แถมยังหยิ่ง

           มีเรื่องราวแซ่บ ๆ ของคนในวงการ ให้บรรดาขาเมาท์ ขาเผือก ได้ถอดรหัส ไขปริศนาไปด้วยกัน สำหรับเพจดัง เขวี้ยงรีโมต ที่ล่าสุด (23 มีนาคม 2563) ได้ออกมาโพสต์แฉ.. เอ๊ย ! เผยเรื่องราวของ "ดาราหน้าจอ" คนหนึ่ง ที่ต่อหน้าดูเป็น "เทวดา-นางฟ้า" แต่เบื้องหลังกลับมีพฤติกรรมชวนระอา จนทีมงานเบื้องหลังเบื่อไปตาม ๆ กัน พร้อมให้คำใบ้ว่าคือ "ดาราเรขาคณิต"

           โดยเรื่องราวทั้งหมดจากเพจ เขวี้ยงรีโมท มีดังนี้

           "ดาราเรขาคณิต สุดเฟก-วีนเก่ง-เบื้องหลังเบื่อ

 

           ปกติวิจารณ์แต่รายการทีวีและละคร มาถึงตอนนี้ก็ขอแฉพฤติกรรมของ "ดาราหน้าจอ" บางคนที่ทำตัวเป็น "เทวดา-นางฟ้า" ใช้สิทธิพิเศษที่มากกว่าการเป็น "คนที่มีชื่อเสียง" สร้างศักดินาสูงกว่าคนอื่น กลายเป็นดาราที่อยู่ในหัวข้อการเมาท์ของทีมงานเบื้องหน้า-เบื้องหลัง ทุกครั้งเวลาที่ "คนนี้" ถูกเชิญมาออกแต่ละรายการ

           ดาราท่านนี้มีชื่อเสียง ถึงขนาดบอกชื่อแล้วทุกคนต้องรู้จัก เพราะอยู่ในวงการบันเทิงมานานมาก อยู่มานานตั้งแต่โนเนมจนปัจจุบันมีชื่อเสียง ชนิดที่ลืมรากเหง้า-ก้าวแรกของตัวเองไปแล้วว่าก็เคยเป็นคนธรรมดา ๆ มาเหมือนกัน

           เริ่มเรื่องตั้งแต่การยืนหนึ่ง สาขา "วีนเก่ง" เหยื่ออันโอชะที่ "คนนี้" ชอบวีน คือ "คนทำงานเบื้องหลัง" ถ้ารายการไหนเชิญ "ดาราเรขาคณิต" มาออกรายการ คนเบื้องหลังจะต้องทนโดนด่า โดยเฉพาะการพูดคุยหาข้อมูลเพื่อมานำเสนอหน้าจอทีวี วันหนึ่งมีทีมงานโทร. ไปถามข้อมูล ก็ถูก "คนนี้" ตอกกลับด้วยน้ำเสียงแดกดันไปว่า "ถามอะไรเยอะแยะหนักหนา" จนทีมงานไปไม่ถูก แทบไม่ได้ข้อมูลไปใช้หน้ากองจน "ผู้จัดรายการ" สาปส่งอยู่ลับ ๆ แถมวันมาถ่ายทำก็ "หน้าบึ้ง" พร้อมเหวี่ยงในทุกวินาทีที่ไม่ได้ดั่งใจ จนกลายเป็นวัน "ฝันร้าย" ของกองไปทันที เพราะต้องเฝ้าปรนนิบัติไม่ให้ "ดาราเรขาคณิต" ปรี๊ดแตก !!

           แต่ในทางกลับกันพอ "ดาราเรขาคณิต" ขอคิวเพื่อมาโปรโมตสินค้าของตัวเอง กลับแทบจะกราบกราน "คนทำงานเบื้องหลัง" พูดจาดี ให้ความร่วมมือ คุยเสียงสองทำนองเสนาะ จน "คนเบื้องหลัง" บ่นดัง ๆ ว่า "วงการบันเทิงก็แบบนี้ล่ะ" ผลประโยชน์มาก่อนเสมอ

           ส่วนอีกเรื่องที่ยกให้ "ดาราเรขาคณิต" คนนี้คือ การจิกหัวทีมงานของตัวเอง จิกรุนแรงผ่านไลน์จน "ลูกน้อง" หมดศรัทธา ไม่คิดว่าดาราหน้าฉากที่ชอบทำบุญทำทาน จะกลายเป็นคนปากไม่ดีแบบนี้ ขึ้น "มึง" ขึ้น "กู" ลงท้ายด้วย "วะ" และตามด้วยการเหยียดต่าง ๆ นานา จนลูกน้องแคปมาฟ้องว่า "การศึกษาและหน้าที่การงาน" ไม่ช่วยให้ "นิสัย" ดีขึ้นมาเลย

           จากเท่าที่เห็นก็ไม่คิดว่าจะ "หยาบ" ได้กระดาษทรายเบอร์ 0 ขนาดนี้ เพราะรูปลักษณ์ภายนอกก็ดูดี ดูเรียกร้องความเท่าเทียม ดูต่อต้านการบูลลี่ แต่สุดท้ายกลายเป็นแค่ "เปลือก" เท่านั้น

           อีกเรื่องที่ถูกเมาท์ในหมู่คนนอกวงการ คือความ "หยิ่ง" ชนิดคอตึงสุดในสามโลก ไม่ทักทายใคร ไม่สนใจใคร ที่ตอนแรก ๆ ทีมเบื้องหลังคิดว่า เราโดนกันแค่วงในเท่านั้น แต่กลับกลายเป็นว่า "รังสีการหยิ่ง" เผื่อแผ่ไปถึงคนวงนอกเสียด้วย

           ส่วนปริศนาในการทาย "ดาราเรขาคณิต" จะเป็นใคร ลองทายดูกันเอาเอง แต่ขอให้เลี่ยงชื่อจริง นามสกุลจริง หรือการชี้เป้าด้วยนะคะ เดี๋ยวจะกลายเป็น มิส สน. กันค่ะ ปริศนานี้เลียนแบบมาจาก "ดาวินชี่ เกมถอดรหัส" นะคะ ใครรู้แล้ว ก็เงียบไว้ในใจเลยค่า

           #เขวี้ยงรีโมท #ทีวีดิจิทัล #ดาราเรขาคณิต"

 

           งานนี้ก็มีลูกเพจเข้ามาคอมเมนต์คาดเดากันรัว ๆ ว่าดาราเลขาคณิต คนนี้เป็นใครกันแน่ ซึ่งหนึ่งในชื่อที่ถูกนึกถึงก็คือ "ดาราสี่เหลี่ยม" ก่อนที่ทางเพจจะออกมาให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า "ทองแท้ต้องไม่กลัวไฟนะคะ ถ้ามั่นใจว่าไม่ใช่ ก็ไม่ต้องกลัวเลยค่ะ ส่วน "ดาราคนนี้ไม่มีลูก" ค่ะ บอกไปก่อนที่จะถามทางเพจด้วยค่ะ "คนที่คุณพูดถึง" เคยดีลงานกันมาแล้ว ต้องบอกว่า เกินคำว่า "น่ารัก" ค่ะ" เป็นการจบประเด็นไป 1 คน ส่วนดาราที่ถูกเมาท์นี้จะเป็นใคร ต้องลองทายกันดูค่ะ

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เพจดังแฉ.. ดาราเรขาคณิต สุดเฟก วีนเก่ง เหยียดลูกน้อง แถมหยิ่งจนคอตึง ! โพสต์เมื่อ 23 มีนาคม 2563 เวลา 23:01:25 36,458 อ่าน
TOP