x close

ปุ๊กลุก ยืนยัน อั้ม จิตใจดีไม่ต้องร้องขอ หลังเจอดราม่า ไม่บริจาคเงิน จนต้องโชว์สลิป

          ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ ปกป้อง อั้ม พัชราภา หลังเจอดราม่า ไม่บริจาคเงินช่วยวิกฤตโควิด 19 ยืนยัน พี่สาวจิตใจดี ชอบช่วยเหลือคนแบบไม่เปิดเผย

ภาพจาก Instagram aum_patchrapa

          อยู่บ้านเฉย ๆ ก็เจอดราม่าเข้ามาไม่หยุดหย่อนเลย สำหรับ อั้ม พัชราภา ที่ก่อนหน้านี้มีคนมาติงว่า อั้มไม่บริจาคช่วยเหลือโรงพยาบาลต่าง ๆ เลย ต่างกับดาราคนอื่น จนทางโรงพยาบาลต้องออกมาโชว์สลิปให้ดูว่าอั้มบริจาคจริง ๆ รวมไปถึงกรณีที่อั้มโพสต์รูปอาหารเต็มโต๊ะ แต่เจอดราม่าว่าไม่สงสารคนไม่มีจะกิน แต่อั้มบอกว่า อาหารที่โพสต์นั้นซื้อเอง ไม่ได้รับเงินมา แถมเอามาโปรโมตร้านให้กันฟรี ๆ ช่วยพี่น้องทุกคนในช่วงโควิด 19

          อ่านข่าว : อั้ม ฟาดเน้น ๆ หลังคนถามทำไมไม่บริจาคช่วยโควิด 19 ตอบชัด จะดูสลิปไหม ?

ภาพจาก Instagram pooklook_fonthip

          ล่าสุด (11 เมษายน 2563) ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ มีการออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว หลังจากที่ได้เห็นข่าวของ อั้ม พัชราภา ระบุว่า ตนขอยืนยันอีกเสียงว่า พี่อั้มคอยช่วยเหลือคนอื่นตลอด และไม่เคยเล่า หรือบอกใคร ส่วนใหญ่จะรู้เอง นอกจากนี้ ปุ๊กลุก ยังเล่าเหตุการณ์ที่น่าประทับใจของสาวอั้มอีกว่า มีอยู่วันหนึ่งตนนัดทานข้าวกันที่ j Avenue ก่อนหน้านั้นพี่อั้มแวะไปร้านขายขนมน้องหมา แต่ตอนให้เงิน พี่อั้มบอกว่า ฝากเงินให้คุณ (ใครสักคน) บริบทที่พูดเหมือนว่าทำอยู่เป็นประจำ พอถามถึงได้รู้ว่าพี่อั้มเคยเจอคุณป้าคนหนึ่งแถวนี้แล้วสงสาร จึงเอาเงินมาฝากไว้ให้คุณป้าคนนี้ทุก ๆ เดือน เพื่อหวังให้เขาได้มีกิน

ภาพจาก Instagram pooklook_fonthip

          ส่วนอีกเหตุการณ์ สาวปุ๊กลุก เล่าว่า พี่อั้มบอกให้พี่ยุ้ยโอนเงินให้คุณ... (จำชื่อไม่ได้) หรือยัง ถามไปก็ได้รู้ว่าคนนั้นลำบาก พี่อั้มจึงโอนเงินไปช่วยโดยที่ไม่ใช้บัญชีพี่อั้ม แต่เป็นบัญชีพี่ยุ้ย เพราะไม่อยากเปิดเผยตัว ซึ่งปุ๊กลุกก็เคยถามพี่ยุ้ยว่า ทำไมพี่อั้มน่ารักแบบนี้ ช่วยเหลือคนโดยที่ไม่เปิดเผยตัว พี่ยุ้ยบอกว่าพี่อั้มเป็นแบบนี้ เป็นคนขี้สงสาร และชอบช่วยเหลือคนอื่นเสมอ

          นอกจากนี้ ยังมีอีกเหตุการณ์หนึ่ง ที่มีบางคนเข้าใจปุ๊กลุกผิดและกลายเป็นประเด็นดราม่า พี่อั้มคือคนแรกที่โทร. มาหาว่าเรื่องเป็นอย่างไร พอรู้ว่าปุ๊กลุกไม่ได้เป็นฝ่ายที่ผิด ก็รีบลุกขึ้นมาปกป้องตนทันที วันนี้ตนจึงขอออกมาพูดความจริง และขอยืนยันหนัก ๆ อีกเสียงว่า พี่อั้มคอยช่วยเหลือคนอื่นเสมอ

          ทั้งนี้ สาวปุ๊กลุก กล่าวทิ้งท้ายว่า การช่วยเหลือคนอื่นมีหลาย ๆ รูปแบบ ไม่ใช่ขึ้นที่จำนวนเงิน ไม่ใช่ความถี่ที่ทำ แต่มันคือ หัวใจ ที่เขาสงสารและรักคนอื่น นึกถึงคนอื่นเสมอต่างหาก จะช่วยเหลือแบบเปิดเผย หรือไม่เปิดเผย สุดท้ายคนที่ทำมีความสุขที่ได้ช่วยเหลือ แต่การที่เราไม่เห็นว่าเขาทำ ไม่ได้หมายความว่าเขาไม่ทำสิ่งดี ๆ อย่าตัดสินคนผ่านความคิดของเราเองเลย

ภาพจาก Instagram aum_patchrapa

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ปุ๊กลุก ยืนยัน อั้ม จิตใจดีไม่ต้องร้องขอ หลังเจอดราม่า ไม่บริจาคเงิน จนต้องโชว์สลิป โพสต์เมื่อ 11 เมษายน 2563 เวลา 17:35:50 6,821 อ่าน
TOP