x close

เปิดบทสัมภาษณ์ มารี เบรินเนอร์ ฉบับเต็ม ตอบปมรัก กัน นภัทร ตอนนี้คือ !?

            มารี เบรินเนอร์ เปิดใจแบบชัด ๆ ปมข่าวลือเลิก กัน นภัทร รับความรักมีปัญหา แต่ไม่เกี่ยวกับเรื่อง Vlog ที่คนดราม่า ยันฝ่ายชายนิสัยดีและน่ารัก
กัน มารี

ภาพจาก Instagram marie_broenner

            เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่กำลังถูกจับตามอง สำหรับ กัน นภัทร และ มารี เบรินเนอร์ หลังมีข่าวลือเรื่องเลิกราออกมาพักใหญ่ จากปมที่ฝ่ายหญิงอันฟอลโล IG แม้จะบอกว่ามือลั่น แต่ก็ทำคนสงสัย ก่อนจะมีการลบรูปคู่ ส่วนในช่องยูทูบฝ่ายชายก็ซ่อน Vlog ที่ทำด้วยกัน และมีการปล่อยเพลงเศร้า "มาลี" ที่หลายคนคาดว่าสื่อถึงเรื่องของทั้งคู่ จนยิ่งตอกย้ำข่าวลือที่เกิดขึ้น

            อ่านข่าว : ย้อนไทม์ไลน์รักหวาน กัน - มารี สวีตจนมดขึ้น ก่อนมีข่าวลือเลิกรา

            ล่าสุด (19 พฤษภาคม 2563) มารี เบรินเนอร์ ก็ได้เปิดใจถึงข่าวลือเรื่องเลิกกับ กัน นภัทร แบบชัด ๆ เป็นครั้งแรก กับทาง วันบันเทิง โดยเผยถึงสถานการณ์ความรักของ มารี กัน ดังนี้

กัน มารี

ภาพจาก Instagram marie_broenner

            - จะเรียกว่ามันแย่ก็ไม่ได้ มันเป็นเรื่องของคนสองคนที่เขาเรียนรู้กัน มันก็คงต้องรอดู อะไรจะเกิดมันก็จะเกิด เราก็ไม่รู้ เป็นเรื่องอนาคตไปดีกว่า

            - สาเหตุของปัญหา เรียกว่าเป็นความไม่เข้าใจกัน แค่นี้ก็น่าจะพอแล้ว ทุกคนก็มีปัญหาของตัวเอง ทุกคู่มันจะมีจุดที่ชนกันแล้วไม่รู้ว่าจะไปทางไหนดี

            - อันนี้เป็นเรื่องที่ถ้าเขาอยากพูดเลย เขาพร้อมพูด ก็ยินดีให้เขาเป็นคนพูดดีกว่า

            - ถามว่ารอฝั่งนั้นง้อไหม ก็ไม่ มันไม่ได้มีการประชดอะไรกัน ตอนนี้โดนโจมตีเรื่องข่าว ก็เห็นว่าเขาโดนโจมตีหนักมาก

            - ตอนแรกว่าจะโพสต์ในไอจี แต่ก็รู้สึกว่ามันจะดราม่าไปกว่าเดิมหรือเปล่า

            - มีหลายคนดราม่าเรื่อง Vlog ว่า ทำไมเขาดูนิสัยไม่ดี ดูขี้เหวี่ยง คือ Vlog เป็นสิ่งที่สองคนทำขึ้นมาเพื่อความบันเทิงเท่านั้น มันคือมุมความรักของเราสองคน ที่ยินดีจะเปิดเผยให้กับโลกภายนอกดู เพราะฟีดแบ็กคือคนเอ็นดู คนรัก คนชอบ เลยอยากบอกว่านิสัยอะไรส่วนตัว การพูดจากัน เราเข้าใจกันดีอยู่แล้ว มันก็มีมุมที่เราอาจเคยไม่น่ารักกับเขาเหมือนกัน แต่มันแค่บังเอิญออกไปในรูปแบบนั้น แล้วคนจับตามอง แต่ในความเป็นจริงมันไม่ใช่ปัญหา มันผิดประเด็นมาก ๆ เลยไม่อยากให้ไปว่าอะไรเขา

            - เขาเป็นคนนิสัยดี เขาน่ารัก รักครอบครัว เทกแคร์คนรอบตัวที่เขารักดีมาก และเทกแคร์เพื่อน เขาไม่ใช่คนแบบที่คนอื่นว่ากันแรง ๆ ตอนนี้ มันไม่ใช่ มันผิดประเด็น

กัน มารี

ภาพจาก Instagram gunnapat23

            - สถานะตอนนี้ มันไม่ใช่เรื่องที่คนจะตัดสินใจข้ามคืน มันเป็นเรื่องที่คนสองคนมันเจอปัญหา เราก็คุยกัน จะกลับไม่กลับ อันนี้มันก็เป็นเรื่องที่ต้องคุยกัน

            - แค่อยากให้ทุกคนเข้าใจว่า ดารามันก็คนเหมือนกัน บางทีคู่รักมีตั้งเยอะแยะ บางทีคบกันปีเดียวจบเลย บางทีคบกัน 5 ปี ไม่ขาดสักที คือมันมีหลายปัญหา หลายปัจจัยที่คู่รักเขาเจอกัน

            - เรื่องนี้มันต้องมาในเวลาที่เราพร้อมด้วย จะให้เราออกมาแบบคนหนึ่งพูดประชด อีกคนเอาอารมณ์มาพูด มันไม่ได้ ก็ต้องให้สเปซ ให้เราทั้งคู่เคลียร์ตัวเองว่าจะเอายังไงต่อ เมื่อพร้อมก็จะออกมาพูดเอง

            - ตอนนี้มันยังไม่ถึงเวลาที่จะฟันธงอะไรได้ เรื่องความรักมันไม่ได้มีคำว่าเลิกกับไม่เลิก คนเลิกกันไม่ได้แปลว่าไม่รักกัน คนคบกันบางทีมันก็ไม่รักกันเสมอไปก็มี มันก็ต้องให้เวลากับเรื่องนี้ เพราะเป็นเรื่องของความรู้สึก ขอให้เข้าใจว่ามันต้องรอ

            - ที่ความรักถูกจับตามอง ก็เหมือนเราหาเรื่องให้ตัวเองนิดหนึ่ง ทุกคนก็อยากสมหวังเรื่องความรัก การที่ทำออกไปตั้งแต่แรก คือคนชอบ คนเรียกร้องที่จะดู เราก็เต็มใจที่จะให้ แต่เมื่อวันหนึ่งมันถึงจุดที่คนดูอาจไม่ถูกใจทุกอย่างที่เกิดขึ้น หรือทุกอย่างที่เราทำ

            - ต้องขอให้เข้าใจด้วยว่า สุดท้ายมันก็คือความสัมพันธ์ของคนสองคน มันไม่ใช่เรื่องที่เราจะต้องแก้ตัว หรือต้องมีใครผิดใครถูก หรือต้องอธิบายละเอียดยิบว่าเกิดอะไรขึ้น คือมันเป็นเรื่องส่วนตัว

            - ถามว่าปัญหาครั้งนี้หนักสุดไหม มันก็มีปัญหามาเรื่อย ๆ จริง ๆ ทุกความสัมพันธ์ มันจะเล็กจะใหญ่ จะมากน้อย ใหญ่แค่ไหน มันก็แล้วแต่คนรักกัน

            - สุดท้ายแค่อยากให้รู้สึกว่าความรักมันคือสิ่งที่สวยงาม สำหรับคนอย่างเรามันเป็นสิ่งที่ทำให้เราแทบจะดำเนินชีวิตด้วยซ้ำ เป็นคนที่ทำอะไรด้วยใจมาตลอด ตอนนี้ก็ขอเวลาที่จะทำด้วยวันที่ใจของตัวเองพร้อม เดี๋ยวพอเราพร้อมก็จะออกมาพูดเอง

            ติดตามชมคลิปสัมภาษณ์ มารี เบรินเนอร์ แบบเต็ม ๆ ได้ทาง วันบันเทิง
กัน มารี

ภาพจาก Instagram gunnapat23

กัน มารี

ภาพจาก Instagram marie_broenner

ขอบคุณข้อมูลจาก วันบันเทิง
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดบทสัมภาษณ์ มารี เบรินเนอร์ ฉบับเต็ม ตอบปมรัก กัน นภัทร ตอนนี้คือ !? โพสต์เมื่อ 20 พฤษภาคม 2563 เวลา 11:29:55 20,085 อ่าน
TOP