x close

จียอน เล่าจุดเริ่มต้นความรัก ยอมรับแมน ๆ เป็นคนจีบ ฮั่น อิสริยะ ก่อน

          จียอน เปิดใจเล่าไทม์ไลน์รัก พร้อมยอมรับตรง ๆ เป็นคนเริ่มจีบ ฮั่น อิสริยะ ก่อน หนูรู้สึกว่าอยากคุยกับเขา ชวนไปกินขนม แต่ถ้าไม่มีใจก็คงไม่มา

ภาพจาก รายการ ต้มยำอมรินทร์

          ถ้าพูดถึงคู่รักที่มักจะมีโมเมนต์หวาน ๆ ฟิน ๆ ผ่านโซเชียลออกมาให้แฟน ๆ ได้ยิ้มและเชียร์กันตลอด คงต้องนึกถึงคู่ของ จียอน และ ฮั่น อิสริยะ เพราะว่าตั้งแต่ตกลงเป็นแฟนกันอย่างเป็นทางการทั้งคู่ยิ่งถูกจับตามากขึ้น วันนี้ จียอน ที่ยกครัวมาโชว์ความเป็นแม่ศรีเรือนใน รายการ ต้มยำอมรินทร์ ที่ผลิตโดย CHANGE2561 ได้เปิดเผยความลับที่ไม่อยากเก็บ ว่าจริง ๆ แล้วจุดเริ่มต้นของความรักครั้งนี้ ตัวเองเป็นคนเข้าไปจีบก่อน

ภาพจาก รายการ ต้มยำอมรินทร์

             จียอน : หนูจีบก่อน หนูจีบเขาก่อน เหมือนหนูรู้สึกเองอะ หนูรู้สึกเอง อุ๊ย อยากคุยกับคนนี้ด้วย

ทั้ง ๆ ที่เรารู้จักเขามานานแล้ว จังหวะที่มันเปลี่ยน "ฉันไม่รู้สึกกับเธอเหมือนเดิมแล้ว" ?

             จียอน : หลังจากทำงานเสร็จ หนูแค่ชวนเขาเป็นมารยาทไง เพื่อนร่วมงานอะไรงี้ เพื่อนกันด้วย หลังจากทำงานเสร็จ นี่ก็จะไปกินขนมนะ มาไหม ? มาได้นะ เพราะว่าแถวบ้านเธออยู่แล้วนี่ แล้วนี่ก็ไม่ได้คาดหวังอะไร หนูก็ถึงที่ร้านขนมแล้วกำลังจะกินอยู่เลย แล้วเขาก็อยู่ข้างหน้าต่าง หลังจากนั้นเขาก็ถามว่าว่าง ๆ ทำอะไรบ้าง ? มีแฟนหรือยัง ? นี่ก็บอกว่าไม่มี แต่เขาก็ไม่เชื่อว่าเราไม่มีแฟน

ถ้าผู้ชายเขาถามว่ามีแฟนแสดงว่าเขาก็มีใจ เราเอ๊ะขึ้นมาเลยไหมว่า อะ ฮั่นแน่ ๆ ?

             จียอน : พี่อั๋น.... หนูคิดตั้งแต่เขามาหาหนูที่ร้านขนมแล้ว ถ้าไม่มีใจเขาก็ไม่มาหรอก

ภาพจาก รายการ ต้มยำอมรินทร์

รู้จักกันมาเป็นสิบปีแล้ว แต่ว่าก่อนหน้านี้เป็นพี่น้อง สถานะมันเริ่มเปลี่ยนไปตอนไหน ?

             จียอน : ประมาณ 2 ปีกว่าแล้วค่ะ

เพิ่งมีการคุยแบบเป็นทางการที่ขอเป็นแฟนลงอินสตาแกรม ?

             จียอน : แต่นั่นก็คือเขาขอเราเป็นแฟนในรอบ 2 ปี เขาแค่ไม่ได้ประกาศว่าเป็นแฟนกัน แต่ทั้ง 2 คนก็รู้อยู่แล้วว่าเป็นแฟนกัน

ตอนนั้นรู้สึกยังไงบ้างที่เขาทำขึ้นมาให้มันเป็นทางการขึ้น ?

             จียอน : จริง ๆ ตอนนั้นไม่ได้คาดคิดว่าคนอย่างเขาจะทำอะไรแบบนี้ให้กับเรา เพราะว่าเวลาจะถามเรื่องสถานะหรืออะไรแบบนี้ คือพูดเล่น ๆ อะค่ะ หนูจะบอกว่า "เฮ้ย เราเป็นแฟนกันไหม ?" เขาก็จะชอบเปลี่ยนเรื่องให้มันเป็นเรื่องอื่น เขาเป็นคนขี้อายมาก ทุกคนคิดว่าเขาเป็นคนที่แบบพูดอะไรก็ได้ แต่จริง ๆ เขาเป็นคนขี้อายมาก ๆ เวลาพูดถึงเรื่องความรักเขาจะอายมาก

เขาเจ้าชู้ไหม ?

             จียอน : ไม่นะคะ ถ้าเขาเจ้าชู้ก็คือหนูก็ไม่ได้อยู่ตรงนี้ค่ะ (หัวเราะ)

ถ้าตามคู่นี้ก็จะเห็นเลยว่าเขาดูแลกันดีมาก ตัดผมให้กันและกัน ไอเดียเขาหรือเราที่จะตัดผมม้าให้เขาเป็นพัคเซรอย ?

             จียอน : ตั้งแต่ดูซีรีส์อิแทวอนมา พอดีพี่ฮั่นเป็นคนที่ผมยาวเร็วมาก ๆ นี่ก็บอกว่า เฮ้ย..ทำเป็นทรงผมพัคเซรอยสิ น่าจะเหมาะดี แต่ช่วงนั้นร้านปิดหมดเลยไงคะ ตัดผมไม่ได้ แล้วเขาก็รำคาญผมตัวเอง ก็เลยแบบ ตัดให้ไหม ? จริง ๆ หนูพลาดด้วย ในยูทูบวิธีที่เขาตัดผมหน้าม้าเนี่ย เขาจะให้มัดขึ้นข้างบน แล้วก็ตัดแค่ข้างบน ปล่อยยางออกแล้วมันจะดีมาก  แต่สิ่งที่เราทำคือ จริง ๆ คือตรงนี้มันต้องยาวใช่ไหมคะ ? (กลางศีรษะ) แต่มันสั้นไปด้วยเลย กลายเป็นแบบหญ้า แต่อันนี้คือดีเทลที่ไม่มีใครรู้ เขาก็ทำอะไรไม่ได้เพราะว่าเราตัดไปแล้ว (เสียงอ่อย)

เขาชอบผมทรงนี้ไหม ?

             จียอน : เขาอยากตัดผมสั้นอยู่แล้วค่ะ รอบนี้ก็เลยไหน ๆ ก็ไหน ๆ แล้วก็ลองดู คือมัดยางแล้วต้องตัดข้างบนใช่ไหมคะ เราไปตัดข้างล่าง ตรงนี้ (ตรงกลางศีรษะ) มันไม่เหลืออะไรเลย มันสั้น ๆ ตั้งแต่วันนั้นเขาก็ใส่หมวกตลอดเวลา

ภาพจาก รายการ ต้มยำอมรินทร์

             มีทั้งเรื่องรักหวานและเรื่องฮา ๆ ตลอดจริง ๆ สำหรับ สาวจียอน แถมล่าสุดยังทำธุรกิจน้ำส้ม "ดีจัง" ธุรกิจที่ทำร่วมกับ หนุ่มฮั่น อีกด้วย แต่ขอบอกว่าหวานกว่าน้ำส้มก็คือการตั้งชื่อแบรนด์นี่แหละ ที่ จียอน บอกว่า พี่ฮั่น ตั้งให้เองอีกด้วย ไปชมความน่ารักของ จียอน ได้ใน รายการ ต้มยำอมรินทร์ แบบย้อนหลังได้ที่นี่
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
จียอน เล่าจุดเริ่มต้นความรัก ยอมรับแมน ๆ เป็นคนจีบ ฮั่น อิสริยะ ก่อน โพสต์เมื่อ 21 พฤษภาคม 2563 เวลา 21:45:03 14,276 อ่าน
TOP