x close

สาวโดนโยงเป็นมือที่สาม กัน มารี รีบแจง ! ยันไม่เกี่ยว - ไม่รู้จักส่วนตัว

        สาวเจ้าของร้านอาหารแจงปมโดนโยงเป็นมือที่สามทำ กัน นภัทร มารี เบรินเนอร์ เลิกกัน ยันไม่รู้จักเป็นการส่วนตัว จ่อแจ้งความคนพาดพิงคอมเมนต์โจมตี
กัน มารี

ภาพจาก Instagram gunnapat23


        เป็นประเด็นที่หลายคนกำลังพูดถึงเรื่องทีเดียว สำหรับกรณีความรักของ กัน นภัทร และ มารี เบรินเนอร์ หลังมีข่าวลือว่าทั้งคู่อาจจะเลิกรากันแล้ว เพราะมีมือที่สาม และครอบครัวของฝ่ายชายไม่ปลื้ม แม้ สาวมารี จะออกมาชี้แจงว่าไม่เป็นความจริง แต่จนถึงตอนนี้เรื่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ยังไม่ชัดเจน

        และดูเหมือนดราม่าจะเริ่มลุกลาม เมื่อหลายคนเข้าไปโจมตี กัน นภัทร แถมยังพาดพิงไปถึงคนอื่น ๆ รวมไปถึงสาวเจ้าของร้านอาหารแห่งหนึ่งที่ หนุ่มกัน เคยออกมารีวิวอาหารให้ จนคนจับโยงว่า เธอคือมือที่สามทำให้ความสัมพันธ์ของนักร้องหนุ่มและ มารี เบรินเนอร์ ต้องสั่นคลอน และมีแฟนคลับบางรายเข้าไปโจมตีสาวคนดังกล่าวด้วย

       ล่าสุด (21 พฤษภาคม 2563) สาวเจ้าของร้านอาหาร ก็ได้ออกมาชี้แจงผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวถึงเรื่องดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยยืนยันว่า เธอและเพื่อน ๆ ที่ทำร้านร่วมกัน ไม่ได้รู้จักกับ กัน นภัทร เป็นการส่วนตัวเลย เพียงแต่ส่งอาหารไปให้รีวิวเท่านั้น แต่กลับถูกแฟนคลับของอีกฝ่ายเข้ามาคอมเมนต์พูดจาเสื่อมเสีย ซึ่งพวกเธอได้ตัดสินใจจะแจ้งความดำเนินคดี หากไม่มีการเข้ามาขอโทษ

       โดยข้อความทั้งหมดระบุว่า 

       "ขอชี้แจงเรื่องประเด็นความเข้าใจผิดของแฟนคลับ #กันมารี นะคะ ว่า...และเพื่อน ๆ ที่ทำร้าน.....ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ กับข่าวของพี่กันและพี่มารีเลยค่ะ ทางเราเพียงส่งอูนิไปให้พี่กันรีวิวเหมือนดาราท่านอื่น ๆ ซึ่งไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัวใด ๆ เลย

       แต่กลับโดนทางแฟนคลับ และผู้ที่เข้าใจผิด ตามมาคอมเมนต์พูดจาไปทางที่เสื่อมเสีย ทั้งในไอจีส่วนตัว และไอจีร้าน ทั้งในคอมเมนต์และ dm เข้ามา ทางเราขออนุญาตนำไปแจ้งความ หากไม่มีการขอโทษใด ๆ เข้ามานะคะ คุณไม่ควรมาว่าใครถ้าเขาไม่ได้ผิดจริง ควรไปหาหลักฐานให้แน่ชัดก่อนนะคะ ไม่ใช่เดามั่ว ๆ แล้วตามมารังควานคนอื่นค่ะ #gunthestar #กันมารี #กันนภัทร #gunnapat23"

สาวโดนโยงเป็นมือที่สาม กัน มารี

         ทั้งนี้ก็มีเพื่อน ๆ เข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจเจ้าตัวเป็นจำนวนมาก ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ของ หนุ่มกัน และ สาวมารี จะเป็นอย่างไร ก็คงต้องรอติดตามกันต่อไปค่ะ

สาวโดนโยงเป็นมือที่สาม กัน มารี

สาวโดนโยงเป็นมือที่สาม กัน มารี

สาวโดนโยงเป็นมือที่สาม กัน มารี

สาวโดนโยงเป็นมือที่สาม กัน มารี

สาวโดนโยงเป็นมือที่สาม กัน มารี

สาวโดนโยงเป็นมือที่สาม กัน มารี

สาวโดนโยงเป็นมือที่สาม กัน มารี

สาวโดนโยงเป็นมือที่สาม กัน มารี


ภาพจาก Instagram marie_broenner, gunnapat23
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
สาวโดนโยงเป็นมือที่สาม กัน มารี รีบแจง ! ยันไม่เกี่ยว - ไม่รู้จักส่วนตัว โพสต์เมื่อ 22 พฤษภาคม 2563 เวลา 13:49:11 11,805 อ่าน
TOP