x close

บุ๋ม ปนัดดา น้ำตาจุกอก ! เจอเคสเด็กออทิสติก ถูกผัวใหม่ยายล่วงละเมิดจนท้อง

          บุ๋ม ปนัดดา เผยเรื่องจุกอก หลังเจอเคสเด็กหญิงป่วยออทิสติก ถูกผัวใหม่ยายล่วงละเมิดจนท้อง บอกบีบหัวใจจนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่
บุ๋ม ปนัดดา

ภาพจาก Instagram boompanadda

          ถือเป็นคนดังในวงการบันเทิงที่ออกมาเคลื่อนไหวช่วยเหลือสังคมอยู่ตลอด สำหรับนักแสดงและพิธีกรมากความสามารถ บุ๋ม ปนัดดา โดยเฉพาะกรณีของผู้หญิงที่ถูกทำร้ายหรือล่วงละเมิด ซึ่งเจ้าตัวยังเป็นมีส่วนในการรณรงค์ผลักดันให้มีการเปลี่ยนโทษกฎหมายล่วงละเมิดทางเพศอีกด้วย

          ล่าสุด (29 มิถุนายน 2563) บุ๋ม ปนัดดา ได้ออกมาเผยเรื่องราวจุกอกและบีบหัวใจจนเจ้าตัวถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ หลังเจอเคสของเด็กหญิงอายุ 13-14 ปี ที่ป่วยออทิสติกรายหนึ่ง ที่ได้ย้ายไปอยู่กับยาย เพราะแม่เสียไปตั้งแต่เด็ก ๆ และพ่อของเธอประสบปัญหาเศรษฐกิจ แถมภรรยาใหม่ของพ่อก็ตั้งท้อง จึงเอาเด็กหญิงไปฝากกับยาย แต่กลับถูกสามีใหม่ของยายล่วงละเมิดจนตั้งท้อง แต่ถึงจะเจอปัญหาชีวิตมากขนาดไหน แต่เด็กหญิงคนนี้ก็ยังส่งรอยยิ้มสดใสให้กำลังใจกับผู้เป็นพ่อที่กำลังเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นได้นั่นจึงทำให้ บุ๋ม ถึงกับบอกว่า น้ำตาจุกในอกเลย

บุ๋ม ปนัดดา

ภาพจาก Instagram boompanadda

          โดย บุ๋ม ได้เปิดเผยว่า "เคสนี้ไม่รู้ว่าจะเริ่มเล่ายังไงดี มันบีบหัวใจเหลือเกิน น้องเป็นเด็กออทิสติก แม่เสียตั้งแต่เด็กแล้วอยู่กับพ่อที่มีภรรยาและมีลูกด้วยกันอีกคน จนปีที่ผ่านมาพ่อประสบปัญหาภาวะเศรษฐกิจแถมภรรยาก็ท้อง เลยขอเอาลูกไปฝากยายแท้ ๆ สู้ชีวิตด้วยการขายของตามตลาดนัด จนเมื่อไม่นานที่ผ่านมากลับไปรับลูก เห็นท้องโตผิดปกติ ยายบอกว่า อ้วนมั้งไม่ก็เนื้องอก ! แม่ใหม่ของน้องก็ท้องเลยรู้ว่าไม่น่าใช่ เลยตรวจปัสสาวะ ผลคือตั้งครรภ์ จากผัวใหม่ของยาย ! ตอนนี้ดำเนินคดีเรียบร้อยแล้วทางนั้นรับสารภาพ เพราะเชื่อว่าจะได้ลดโทษกึ่งหนึ่ง

          แต่วันนี้สิ่งที่ทำให้บุ๋มน้ำตาจุกในอกคือ ตอนที่พ่อน้องเขาเล่าเรื่องแล้วมีน้ำตาคลอว่าสงสารลูก คุณเชื่อไหม น้องหันไปยิ้มแล้วตบบ่าพ่อเบา ๆ ปลอบใจพ่อ ช่างเป็นยิ้มที่สวยสดใสบริสุทธิ์มาก มากซะจนอดคิดในใจไม่ได้ว่า ทำไมน้องต้องมาเจอแบบนี้ในอายุแค่ 13-14 ปี แต่น้องจะคลอดลูกอีก 10 วันข้างหน้านี้

          ขอให้ทุกคนส่งกำลังใจให้แม่และเด็กปลอดภัยด้วยนะคะ ส่วนกระบวนการช่วยเหลือจะไปในรูปแบบไหนบ้างจะขอชี้แจงในโอกาสต่อไปค่ะ เบื้องต้น องค์กรทำดี มอบเงิน 10,000.- บาท เพื่อเป็นค่าเดินทางในการเข้าพบหมอพบตำรวจและเจ้าหน้าที่ เพราะพ่อกับแม่ก็ต้องหยุดงานขายของมาดูแลเรื่องนี้ แล้วเราจะสู้ไปด้วยกันนะคะ"

บุ๋ม ปนัดดา

          ขณะที่ แฟน ๆ และชาวเน็ตก็ได้เข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก หลายคนก็รู้สึกสงสารและเห็นใจเด็กหญิงรายนี้ และมองว่าสมัยนี้เกิดข่าวการล่วงละเมิดของคนในครอบครัวแบบนี้บ่อยมาก อยากให้มีการจัดการที่เด็ดขาด บางรายก็บอกว่าหากขาดอะไรก็พร้อมยื่นมือช่วยเหลือ
บุ๋ม ปนัดดา

ภาพจาก Instagram boompanadda

บุ๋ม ปนัดดา

ภาพจาก Instagram boompanadda

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
บุ๋ม ปนัดดา น้ำตาจุกอก ! เจอเคสเด็กออทิสติก ถูกผัวใหม่ยายล่วงละเมิดจนท้อง โพสต์เมื่อ 30 มิถุนายน 2563 เวลา 14:35:38 7,249 อ่าน
TOP