x close

มาริโอ้ วอน ญาญ่า หยุดโพสต์รูปต้นไม้ ทำราคาพุ่ง ตอนนี้ต้องเล่นพลูด่างแทน !

          มาริโอ้ เมาเร่อ วอน ญาญ่า อุรัสยา หยุดโพสต์รูปคู่ต้นไม้ ทำราคาพุ่งสูงจนซื้อไม่ไหว ลั่นตอนนี้ต้องหันมาเล่นพลูด่างต้นละ 15 บาทแทน
มาริโอ้ เมาเร่อ

          ช่วงนี้เห็นคนดังหลายคนเริ่มหันมารันวงการปลูกต้นไม้กันเพียบ แถมยังโพสต์รูปอวดต้นไม้กันรัว ๆ ในโซเชียลส่วนตัว โดยเฉพาะนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา ที่ทำเอาชาวเน็ตถึงกับต้องออกปากว่า หยุดโพสต์ที ตอนนี้ต้นไม้ราคาพุ่งสูงมาก

          และไม่เพียงแต่ชาวเน็ตเพราะยังรวมไปถึงพระเอกหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ ที่ได้รับผลกระทบ โดยล่าสุด (1 กรกฎาคม 2563) ได้ออกมาเปิดเผยว่า ช่วงนี้หันมาปลูกต้นไม้ และเมื่อถูกถามว่าได้ปรึกษา ญาญ่า อุรัสยา บ้างไหม เจ้าตัวก็บอกว่า "ไม่เอาครับ เพราะว่าคุยกับคนนั้นของแพงหมดเลย (หัวเราะ) ก็มีผลกระทบครับ เพราะผมเพิ่งมาชอบตอนหลังญาญ่าโพสต์ ซื้อไม่ได้เลยตอนนี้ แพงหมดเลย ทะลุเพดานพอ ๆ กับค่าตัวเมื่อกี้เลย ผมก็บอกญ่า ไม่ต้องโพสต์นะต้นไม้อะ พี่ซื้อไม่ไหวแล้ว เขาก็บอกไม่เกี่ยวพี่โอ้ ไม่เกี่ยว ผมก็บอกเกี่ยว (หัวเราะ) ตอนนี้เดือดร้อน กระทบหมดเลย

          คือตอนแรกเราอยากได้ต้นที่ญาญ่าโพสต์ แต่ตอนนี้ก็เลยเปลี่ยนเป็นต้นพลูด่าง 15 บาท (หัวเราะ) เขาฮิตใบด่าง ๆ ผมก็เอ๊ย ! พลูด่างก็ถูก พอถามราคา ก็เอาเลย (คิดว่าพลูด่างจะราคาขึ้นเท่าไหร่ ?) ตอนนี้ผมพยายามบิวต์อยู่ แต่ไม่ขึ้นเลย ผมจะเริ่มถ่ายรูปคู่กับพลูด่างละครับ แต่ก็ปลูกอย่างอื่นด้วยครับ ปลูกจริง ๆ (หัวเราะ) ไปดูในโอ้ลั้นลาได้ครับ ก็วอนนะครับ ขอร้อง แล้วก็ขอส่งเมสเสจนี้ไปให้ญ่า อย่าโพสต์เลย แพง (หัวเราะ)"

ญาญ่า อุรัสยา

ภาพจาก Instagram urassayas

          ส่วนละครเรื่อง คือเธอ ของผู้จัด แอน ทองประสม ที่กำลังจะได้เล่นกับ สาวญาญ่า เจ้าตัวก็เผยว่า ช่วงนี้ก็อยู่ในช่วงทำการบ้าน แล้วเดี๋ยวคงจะมีการอ่านบท แล้วก็ซ้อมบทกัน ก็ตื่นเต้น เราก็เจอญาญ่ามานาน แต่ก็ไม่เคยได้ร่วมงานกันสักที นี่ก็เป็นครั้งแรก ก็ดีใจที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับน้อง ส่วนตัวก็ดีใจที่แฟน ๆ ฮือฮาหลังปล่อยภาพฟิตติ้งออกมา เราก็ตื่นเต้นกับผลงานชิ้นนี้ ก็อยากทำให้เต็มที่

          โดยเรื่องนี้ หนุ่มมาริโอ้ ต้องต่อผมด้วย ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่า ไม่มีปัญหา แฮปปี้ คือคาแรกเตอร์ในเรื่อง ผมต้องยาว มีช่วงที่ผมยาวแล้วมัดผม ส่วนเรื่องที่พระเอกของแอนส่วนใหญ่ต้องถอดเสื้อโชว์ หนุ่มมาริโอ้ ก็เผยว่า ตัวเองก็ต้องโชว์เหมือนกัน แถมยังโชว์ตลอด ช่วงนี้ก็พยายามนอนเยอะ ๆ ดื่มน้ำ กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ ให้ร่างกายเราพักผ่อนเต็มที่ แล้วก็ออกกำลังกายด้วย ทางพี่แอนก็บอกว่าให้ทำให้ดี ทำให้เต็มที่ ก็ต้องทำการบ้าน


          ส่วนเรื่องความรักตอนนี้ หนุ่มมาริโอ้ ก็ตอบเพียงสั้น ๆ ว่า "แฮปปี้ครับ แฮปปี้ ดีครับ ไม่มีอะไรตื่นเต้น"

มาริโอ้ เมาเร่อ

ภาพจาก Instagram annethong

ขอบคุณข้อมูลจาก สำนักข่าว INN
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
มาริโอ้ วอน ญาญ่า หยุดโพสต์รูปต้นไม้ ทำราคาพุ่ง ตอนนี้ต้องเล่นพลูด่างแทน ! โพสต์เมื่อ 2 กรกฎาคม 2563 เวลา 15:52:17 8,583 อ่าน
TOP