x close

ชมพู่ ก่อนบ่าย แฮปปี้ สามีหอบเงิน 1 ล้านมาให้ ลบคำสบประมาทต้องหาเลี้ยงผู้ชาย

          ชมพู่ ก่อนบ่าย เปิดใจ สามีดูแลครอบครัวดี หอบเงินสด 1 ล้านบาท มาให้ ดีใจร่วมกันสร้างอนาคต ลบคำสบประมาท แฮปปี้แฟนคลับ น้องธารา ช่วยปกป้อง หลังคนบูลลี่เกิดมาหน้าแก่
ชมพู่ ก่อนบ่าย

ภาพจาก Instagram innocentzatan

          ทำเอาแฟนคลับของสาว ชมพู่ ก่อนบ่าย แฮปปี้ไปกับความน่ารักของครอบครัวสุขสันต์ หลังจากคุณสามีอย่าง บอย วัชรพงศ์ ได้หอบเงินสด 1 ล้านบาท มามอบให้กับสาวชมพู่ และลูกชายสุดที่รัก น้องธารา ซึ่งล่าสุด (29 กรกฎาคม 2563) ชมพู่ ก่อนบ่าย ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้กับทางอมรินทร์ ทีวี ว่า เงินจำนวน 1 ล้านบาทที่สามีให้นั้น ได้มาจากเขาขายคอนโดและจากธุรกิจเสื้อผ้า ตอนที่ได้รับเงินก็ไม่ได้เซอร์ไพรส์มาก เพราะเคยคุยกันไว้บ้างแล้ว เพียงแค่ตกใจที่มาเป็นปึก ซึ่งตนก็ดีใจ ภูมิใจกับความทุ่มเทของเขาที่พยายามสร้างความรักที่สมบูรณ์แบบให้ หลังจากที่ชีวิตเคยผ่านมรสุมมาเยอะมาก

          นอกจากนี้ก็ถือเป็นการลบคำสบประมาทจากขาเมาท์ที่หาว่าในอนาคตตนอาจจะต้องเป็นฝ่ายดูแลสามี แม้จะไม่ได้มีแฟนเป็นไฮโซ แต่ก็แฮปปี้ที่สามีดูแลเราและลูกได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง ขยันทำมาหากิน แถมตอนนี้เขากำลังจะผุดโปรเจกต์อีกหลายอย่างเลย ซึ่งเขาสัญญาไว้ว่าจะแบ่งให้ตนกับลูกด้วย เป็นภรรยาที่ดีต้องควบคุมบัญชีสามี แต่ไม่ก้าวก่ายกระเป๋าเงินของกันและกัน เรามีการแบ่งเก็บเป็นของทั้ง 2 คน และกองกลางที่เอาไว้ให้ลูกด้วย ถ้าเขาจะขอแบ่งไปซื้ออะไรที่เป็นความสุขกับตัวเองบ้างก็ยินดี

ชมพู่ ก่อนบ่าย

ภาพจาก Instagram chompu_konbai

          ส่วนเรื่องบ้านนั้น ตอนแรกวางงบไว้ 14 ล้าน แต่ก็บานปลายไปเป็นเกือบ 20 ล้านแล้ว ก็ไม่อยากให้เกินไปมากกว่านี้ ช่วงนี้อาจจะเห็นตนโผล่หลายช่องหน่อย เพราะต้องทำงานเพิ่ม แต่ไม่ว่าจะเหนื่อยขนาดไหน เมื่อกลับไปบ้านแล้วเจอรอยยิ้มของลูก ทุกอย่างก็จะหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งเลย

          ทั้งนี้ สาวชมพู่ ยังได้กล่าวขอบคุณแฟนคลับของ น้องธารา ที่ช่วยกันปกป้อง หลังมีคนเข้ามาคอมเมนต์บูลลี่ว่า "เกิดมาหน้าแก่" และโยงไปว่าสาวชมพู่เป็นลูกผู้หญิงขายบริการทางเพศด้วย ซึ่งคนสนิทของตนก็ไล่ลบคอมเมนต์จนหมด จนเริ่มมี องครักษ์พิทักษ์ธารา ทำให้มีคนหันมาเอ็นดูคุณแม่คุณพ่อมากขึ้นด้วย ส่วนเรื่องคอมเมนต์ร้าย ๆ นั้น ก็ปล่อยเฉยไปให้คนเหล่านั้นรู้สึกเจ็บปวดที่ตนไม่โต้ตอบเองมากกว่า ส่วนแพลนจะมีลูกอีกคนนั้น ขอเป็นอีก 2 ปีข้างหน้า แล้วจะมีลูกสาวอีกคน เพราะตอนนี้อยากให้ น้องธารา เข้าโรงเรียนก่อน

ชมพู่ ก่อนบ่าย

ภาพจาก Instagram chompu_konbai

ชมพู่ ก่อนบ่าย

ภาพจาก Instagram chompu_konbai

ขอบคุณข้อมูลจาก อมรินทร์ ทีวี
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ชมพู่ ก่อนบ่าย แฮปปี้ สามีหอบเงิน 1 ล้านมาให้ ลบคำสบประมาทต้องหาเลี้ยงผู้ชาย อัปเดตล่าสุด 30 กรกฎาคม 2563 เวลา 09:54:35 15,011 อ่าน
TOP