x close

กานต์ งัดแชตโชว์หลักฐานฉะ รร. รับมีเด็กบูลลี่จริง แถมยกเลิกข้อความเห็น ๆ !

             กานต์ วิภากร โชว์หลักฐานฉะโรงเรียนอีกรอบ กับแชตยอมรับ มีเด็กบูลลี่ น้องลอนดอน จริง แต่ออกไปแล้ว แถมมีการยกเลิกข้อความกันเห็น ๆ

ภาพจาก Instagram wiphakorn15

            ดูเหมือนประเด็นดราม่าระหว่าง กานต์ วิภากร ภรรยา เสก โลโซ กับโรงเรียนของลูกจะไม่จบลงง่าย ๆ หลังออกมาแฉว่ามีเพื่อนที่โรงเรียนทำร้ายและบูลลี่ลูกสาว น้องลอนดอน จนลูกมีอาการซึมเศร้า ต้องเยียวยาจิตใจ แต่ทางโรงเรียนปฏิเสธ ยืนยันว่าเรื่องเพื่อน ๆ รุมทำร้ายน้องนั้นไม่เป็นความจริง เหตุผลเดียวที่จะให้เด็กพักการเรียนคือค้างชำระค่าเทอม กระทั่งกานต์ ได้ออกมาแถลงข่าวโต้กลับอีกครั้ง พร้อมงัดหลักฐานเป็นแชตไลน์คุยกับผู้ก่อตั้งโรงเรียน ยืนยันว่ามีเหตุการณ์บูลลี่เกิดขึ้นจริง ๆ

             อ่านข่าว : กานต์ เผย น้องลอนดอน ต้องพบจิตแพทย์ หลังถูกเพื่อนลากไปตบ - โชว์ไลน์ฟาด รร. !

             ล่าสุด (29 สิงหาคม 2563) กานต์ วิภากร ก็โพสต์ภาพแชตไลน์ให้ได้ดูกันแบบชัด ๆ ฉะทางโรงเรียนว่า "ใครพูดไร ไม่มีหลักฐาน อย่าพูด !! น่ารังเกียจ เป็นถึงผู้หลักผู้ใหญ่ เรียนก็สูง ธุรกิจ รร .นานาชาติ มันเย้ายวนจนลืมรายละเอียดจิตใจเด็ก เม็ดเงินตัวเดียว ถุยส์ ! ไม่ได้ชอบมีเรื่องกับใคร แต่เรื่องแม่งเข้ามาตลอด เรื่องไม่น่าจะมีอะไร ผู้บริหารยังไม่สามารถคอนโทรลตัวเองได้ ทำไมลนกันขนาดนี้ คำพูดที่ว่า "รร. นี้ไม่มีเหตุการณ์บูลลี่กัน" แล้วแชตนี้คืออะไร ? แชตนี้เข้าใจชัดเจนละเอียดว่า รร. มีการบูลลี่ และลอนดอนเป็นคนถูกกระทำ เพราะฉะนั้น "อย่าทำเรื่องเล็กเป็นเรื่องใหญ่" "เสียน้อยเสียยากเสียมากเสียง่าย" *****มันจะเสียหายต่อ รร. เอง แค่ผู้บริหารควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้ นี่ก็พลาดมากละ ที่แถลงข่าวมา ไม่มีอะไรเลยที่เป็นความจริง น้ำล้วน ๆ หาสาระไม่ได้ RIP"

ภาพจาก Instagram wiphakorn15

             นอกจากนี้ กานต์ วิภากร ยังเผยภาพบทสนทนาที่อีกฝ่ายกด "ยกเลิกข้อความ" ไป 4 ข้อความ พร้อมฉะอีกชุดว่า

             "การลบข้อความสนทนา ก็พลาดมากแล้วนะคะ คนนะคะ ไม่ใช่ควาย อย่าคิดว่าสูงแล้วดูถูกชาวบ้าน แถไรเลอะเทอะ แล้วดูประโยคต่อจากที่ลบ กานต์พิมพ์ว่าอะไร ใช้วิจารณญาณในการอ่านกันเองนะคะเพื่อน ๆ และข้อความที่ลบ กานต์ก็แคปไว้หมดแล้ว แต่ยังให้เวลา ดร. อีก 1 อาทิตย์ จะยังไม่เปิดไพ่ใบสุดท้าย ถ้าคุณไม่รีบยุติเรื่องราวเลวร้ายนี้ อีก 1 อาทิตย์ ชัดเจน ใคร ?? จะไว้ใจผู้บริหาร รร. ที่ใช้แค่ลมปากในการเกลี้ยกล่อมให้ ปชช. พาลูกเข้า รร. นี้ อย่าว่าแต่จะเข้าเลย จะลาออกซ่ะอีกเยอะ ใส่ร้ายเด็ก 9 ขวบว่าโกหก ไม่มีเหตุการณ์บูลลี่เด็ดขาด แล้วที่โพสต์ให้ดูยืนยันถึงสิ่งที่พูดและการกระทำที่สวนทางกัน

             แนะนำ "นั่งนิ่งๆ ทบทวนเรื่องราวต่าง ๆ และยอมรับความจริง ทำในสิ่งที่ถูกต้อง แล้วทุกอย่างก็จะกลับมาได้เหมือนเดิม กานต์หวังดีนะคะ ลดทิฐิ จะสูงใหญ่ไฮโซขนาดไหน การยอมรับความจริง ไม่ได้ทำให้เสียหายเลยแต่จะกลับมาซึ่งความสะอาด สบายใจ"

             คุณรู้ไหมว่า คุณพลาดมากที่แถลงข่าวก่อนกานต์ เพราะคุณทนกระแสโซเซียลไม่ไหวหรอกค่ะ กานต์ไม่รับสายนักข่าว ไม่ตอบไลน์ ยังไม่ทำไรเลย แต่คุณลนลานไปเอง และขอฝากนะคะ การสำนึกผิดและทำสิ่งที่เหมาะสม ชดเชยคนถูกกระทำ นั่นแหละ ลูกผู้ชายตัวจริง ทุกคนยกย่อง และทางเราก็ไม่ใช่คนใจร้าย พร้อมให้อภัยทุกคนเสมอมาตลอด วุฒิภาวะ !!"

ภาพจาก Instagram wiphakorn15

ภาพจาก Instagram wiphakorn15

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กานต์ งัดแชตโชว์หลักฐานฉะ รร. รับมีเด็กบูลลี่จริง แถมยกเลิกข้อความเห็น ๆ ! โพสต์เมื่อ 29 สิงหาคม 2563 เวลา 16:53:10 15,314 อ่าน
TOP