x close

กานต์ วิภากร ลองชุดเจ้าสาว ทุ่มไม่อั้น ! จ่ายเป็นแสน เพื่อวันสำคัญของชีวิต

        กานต์ วิภากร ลองชุดเจ้าสาว ทุ่มไม่อั้นสั่งตัดใหม่ทั้งหมดเพื่อวันสำคัญของชีวิต หวังเก็บไว้เป็นประวัติศาสตร์ความรัก พร้อมแต่ง เสก โลโซ 12 ก.ย. นี้
เสก กานต์

ภาพจาก Instagram wiphakorn15

          ใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับฤกษ์ดีวันมงคลของร็อกเกอร์ดัง เสก โลโซ หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย และภรรยาสาว กานต์ วิภากร ที่ได้ตัดสินใจจะเข้าพิธีแต่งงานกันในวันที่ 12 กันยายน 2563 หลังใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมานานและมีลูก ๆ เป็นโซ่ทองคล้องใจถึง 3 คน ซึ่งพองานในครั้งนี้ก็คือ เสือ เสฏกานต์ ลูกชายคนโตของทั้งคู่ที่หลังจากรู้ว่าพ่อแม่ไม่เคยจัดงานแต่งงานกันก็ขอเป็นเจ้าภาพจัดแจงเรื่องทุกอย่างให้เป็นของขวัญเลย

          ล่าสุด (31 สิงหาคม 2563) กานต์ วิภากร ก็ออกมาเผยภาพขณะลองชุดเจ้าสาวเพื่อใช้ในพิธีเช้าและเย็นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งครั้งนี้เจ้าตัวก็ทุ่มสุดตัว เพราะงานนี้เจ้าตัวสั่งตัดชุดใหม่ทั้งหมด ทั้งชุดพิธีเช้าและเย็น ใช้ผ้าฝรั่งเศส ผ้าไหมลำพูน จ่ายไม่อั้น สนนราคาอยู่ที่ 150,000 กว่าบาท พร้อมเผยเหตุผลที่สั่งตัดชุดใหม่ เพราะอยากเก็บไว้เป็นประวัติศาสตร์ความรักของเธอและเสก อีกทั้งยังถือเป็นชุดในวันสำคัญที่อยากเก็บไว้ให้ลูกสาวคนเล็ก น้องลอนดอน ด้วย

เสก กานต์

ภาพจาก Instagram wiphakorn15

        โดย กานต์ เผยว่า "วันนี้แม่ได้ไปลองชุดแต่งงานทั้งชุดเช้า เย็น เฉพาะค่าเช่าก็ชุดละ 3-4 หมื่น แม่ไม่เคยรู้เลย แต่แม่ไม่เช่า แม่ให้ร้านเค้าตัดใหม่ให้เรียบหรูดูสบาย ไม่อึดอัด แม่ไม้เคยรู้เลยว่าชุดแต่งงานมันแพงขนาดนี้ ผ้าฝรั่งเศษ ผ้าไหมลำพูน แพงจริง ชุดหนึ่ง แสนห้าอัป แต่ก็ซื้อเรียบร้อย รู้ไหมคะลอนดอนว่าเพราะอะไร

        1. ชุดประวัติศาสตร์ของพ่อแม่ที่แม่เพิ่งมีโอกาสได้ใส่กับเขาละ
        2. แม่ใส่เสร็จก็จะให้ทางร้านซักแห้งจัดการเก็บไว้ตลอดไป
        3. สำคัญที่สุดที่แม่ไม่ยอมเช่าและตัดใหม่หมดในแบบที่แม่ต้องการ เพราะแม่จะเอาเก็บไว้เป็นชุดสำคัญที่สุดในชีวิตแม่
        4. แม่ให้ลอนดอนทั้ง 2 ชุดนะลูก เก็บรักษาไว้ มันมีคุณค่าทางใจของครอบครัวเรา ลูกจะใช้หรือไม่ ไม่สำคัญ มันสำคัญตรง ถ้าแม่ตายไป ลอนดอนอาจจะหยิบชุด 2 ชุดนี้มาลูบจับดูบ้างเมื่อคิดถึงแม่ รักลอนดอนนะลูก"

        งานนี้ก็มีแฟน ๆ เข้าไปร่วมแสดงความยินดีด้วย พร้อมมองว่า เป็นเรื่องราวดี ๆ ที่คุณแม่อยากส่งต่อความทรงจำในวันสำคัญให้กับลูกสาว

เสก กานต์

ภาพจาก Instagram wiphakorn15

เสก กานต์

ภาพจาก Instagram wiphakorn15

เสก กานต์

ภาพจาก Instagram wiphakorn15

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กานต์ วิภากร ลองชุดเจ้าสาว ทุ่มไม่อั้น ! จ่ายเป็นแสน เพื่อวันสำคัญของชีวิต โพสต์เมื่อ 31 สิงหาคม 2563 เวลา 10:29:57 28,962 อ่าน
TOP