x close

แทค ภรัณยู ท้า ไฮโซแชมป์ ดวลหมัดบนเวทีมวย 1-1 หลังปาแก้วใส่หน้า รัศมีแข

           แทค ภรัณยู ท้าดวล ไฮโซแชมป์ บนเวทีมวย 10 Fight 10 หลังเหตุปาแก้วใส่หน้า รัศมีแข ลั่น อ่อนด๋อย ทำร้ายร่างกายคนที่อ่อนแอกว่า
 
แทค ภรัณยู

ภาพจาก Instagram tack_pharunyoo

           สร้างความแตกตื่นตกใจ และเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในสังคมเป็นอย่างมาก กรณีที่ ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ ทำร้ายร่างกาย รัศมีแข ด้วยการเขวี้ยงแก้วใส่หน้า ขณะที่เพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิงก็ออกมาปกป้องรัศมีแข รวมถึงหนุ่ม แทค ภรัณยู ด้วย ที่รู้สึกไม่พอใจกับเหตุการณ์ในครั้งนี้ จนถึงขั้นโพสต์ท้าดวลชกมวยกันแบบ 1-1 วัดใจในรายการ 10 Fight 10 กันไปเลย

อ่านข่าว : รัศมีแข แถลงปม ไฮโซแชมป์ เขวี้ยงแก้วใส่หน้าแล้ววิ่งหนี ลั่นคุมตัวเองไม่ได้ก็อยู่บ้าน ตัวอันตราย
           ล่าสุด (14 กันยายน 2563) ไนน์เอ็นเตอร์เทน ได้เผยบทสัมภาษณ์ของ แทค ภรัณยู เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่า ตนรู้จักรัศมีแข และเคยทำงานด้วยกันมา จึงคิดว่าคนอย่างรัศมีแขน่ารักแบบนี้ไม่ควรเจออะไรแบบนี้ มันไม่แฟร์ ตนรู้สึกโกรธและโมโห ยิ่งมีคนไปเที่ยวด้วยกันเยอะ ๆ ยิ่งไม่สมควรก่อเรื่อง จึงคิดว่าลองดวลกันบนเวทีมวยแบบ 1-1 ไหม อาจจะเป็นตน หรือรัศมีแขก็ได้

           หลังโพสต์ข้อความท้าดวลก็ไม่ได้มีใครติดต่ออะไรมา ถ้ามีก็อาจจะเป็นฝ่ายผู้จัดการ เพราะผู้จัดการของตนกับผู้หญิงของไฮโซแชมป์คือคนเดียวกัน ซึ่งทางผู้จัดการก็ไม่ได้ว่าอะไร ถ้าฝ่ายชายอยากคุยกับตนจริง เขาคงติดต่อมาแล้ว ถ้าตนเข้าใจผิด ตนสามารถขอโทษได้ ตนแมน ๆ อยู่แล้ว แต่รู้มาว่าอีกฝ่ายก็พอตัวเหมือนกัน
รัศมีแข

ภาพจาก Instagram rusameekae

ไฮโซแชมป์

ภาพจาก Instagram champ_fabrique

           สำหรับคอมเมนต์ที่ถามว่าไปยุ่งเรื่องอะไรของคนอื่น แทค กล่าวว่า ถ้าตนไปเที่ยวแล้วเจอแบบนี้ ตนก็ไม่ชอบ แล้วยิ่งเป็นเพื่อน เป็นศิลปิน ดาราที่ชื่นชอบ มาเจอแบบนี้ก็ไม่ชอบเหมือนกัน ทำแบบนี้มันไม่ถูก ถ้าไม่พอใจก็ 1-1 กันไป สนามมวยก็มีเยอะแยะ วัดกันไปเลย จะได้จบ ๆ ไป

           เมื่อถูกถามว่ากลัวคนจะมองว่าชอบใช้ความรุนแรงไหม แทค ตอบว่า ตั้งแต่ตนอยู่วงการมาก็ไม่ได้ไปต่อยไปตี หรือว่ามีเรื่องอะไรกับใคร แต่อะไรที่มันไม่ถูกต้องตนก็ไม่ชอบ ใครที่ทำร้ายผู้หญิง หรือเพศที่สาม เป็นคนที่อ่อนด๋อยมาก ขนาดตนลุคเป็นแบบนี้ยังไม่กล้าทำใครเลย
ขอบคุณข้อมูลจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แทค ภรัณยู ท้า ไฮโซแชมป์ ดวลหมัดบนเวทีมวย 1-1 หลังปาแก้วใส่หน้า รัศมีแข โพสต์เมื่อ 14 กันยายน 2563 เวลา 21:55:06 6,944 อ่าน
TOP