x close

ซาร่า เคลียร์ปมเซ็นรับรองบุตร เผยช่วงหลังคลอด 1 ปี ไมค์ ไม่มาเซ็นเอง

          ซาร่า คาซิงกินี ยันไม่มีเหตุผลต้องกีดกัน ไมค์ พิรัชต์ เซ็นรับรองบุตร เพราะลูกได้ประโยชน์เต็ม ๆ เผยรอ 1 ปีเต็ม หลังคลอดลูก แต่ไมค์ไม่ยอมเซ็นเอง
ไมค์ พิรัชต์ ซาร่า คาซิงกินี

ภาพจาก Instagram m1keangelo

          เป็นเรื่องราวที่ยังไม่รู้ว่าจะจบอย่างไร สำหรับกรณีที่ ไมค์ พิรัชต์ ยื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี และขอเซ็นรับรองบุตร เพื่อเป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมายของ น้องแม็กซ์เวลล์ ซึ่งแต่ละฝ่ายก็ออกมาพูดในมุมของตัวเอง แต่เรื่องราวกลับไม่ตรงกันนั้น

อ่านข่าว : ไมค์ พิรัชต์ - ซาร่า คาซิงกินี พูดไม่ตรงกันหลายจุด งานนี้ใครพูดจริง-เท็จ มาดูกัน !
อ่านข่าว : ซาร่า คาซิงกินี ซัด ไมค์ พิรัชต์ ลดคุณภาพชีวิตลูก ให้อยู่ห้องเช่า 4,000 อุบตอบท้อง 2 หรือไม่
อ่านข่าว : ไมค์ ลั่น ผมไม่ใช่พ่อเติมเงิน-เคยไปคอนโดแล้วเจอคนอื่น พร้อมเผย ทำไมต้องขอลดค่าเทอม

ไมค์ พิรัชต์ ซาร่า คาซิงกินี

ภาพจาก Instagram sarahcasinghini

          ล่าสุด วันที่ 16 กันยายน 2563 ภายหลังให้สัมภาษณ์ในรายการ โหนกระแส ซาร่า คาซิงกินี ได้ให้สัมภาษณ์กับโต๊ะข่าวบันเทิง ช่อง 3 ยืนยันว่า ไม่มีเหตุผลที่จะไม่ให้ ไมค์ พิรัชต์ เซ็นรับรองบุตร เพราะผลประโยชน์ได้กับลูกเต็ม ๆ อยู่แล้ว และเราก็ไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียอะไรด้วย แต่ในช่วง 1 ปีหลังคลอด ไมค์เป็นฝ่ายไม่เซ็นรับรองบุตรเอง

          โดย ซาร่า ระบุว่า หลังหมายศาลมาถึงบ้านก็รู้สึกตกใจ เพราะคิดว่าเขาน่าจะคุยกับเราก่อน ปกติเราไม่ได้คุยกันเรื่องการรับรองบุตรอะไรแบบนี้ ส่วนมากจะคุยกันเรื่องการปรับเปลี่ยนชีวิตของลูก ไม่ได้คุยกันเป็นลายลักษณ์อักษร เขาจะเป็นคนแบบว่าเดี๋ยวอยากจะช่วยตรงนั้นตรงนี้นะ เราก็โอเค เพราะมองว่ามันเป็นหน้าที่พ่อและแม่ เราไม่ได้ไปโทษว่าการที่เขาลดค่าเทอมลงมันแย่ เราเข้าใจว่าเขามีปัญหาสถานะการเงิน แต่ตัวเราคำนึงถึงลูกว่าเรายังโอเคและยังไม่อยากลดคุณภาพชีวิตลูก เราเองยังสามารถซัพพอร์ตลูกได้ต่อ เราคิดว่าคุณภาพชีวิตลูกเป็นสิ่งสำคัญ

          เขาเคยพูดว่าเขารับรองบุตรไปแล้วในระยะเวลา 1 ปี (หลังคลอด) แต่มันไม่ได้เกิดขึ้น จนวันหนึ่งมันมีเรื่องมีราวกัน เราก็เลยบอกว่างั้นไม่เป็นไร เพราะเวลาทั้งหมด 365 วัน มันทำให้เราเห็นแล้ว ไม่ว่าด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม แต่เขาไม่ได้รับรองบุตร เราเลยมองว่างั้นรอให้ลูกโตก่อนแล้วถามลูกก็ได้ เพราะสิทธิ์ตรงนี้แม็กซ์เวลล์ได้เต็ม ๆ การทำหน้าที่พ่อไม่ต้องใช้กระดาษอะไรเลย มันคือการกระทำ เวลาต่าง ๆ ความรัก ซึ่งวันหนึ่งถ้าเขาอยากจะรับรองบุตร รอลูกโตแล้วมีวุฒิภาวะมากพอ ก็ถามลูกเลยว่าแดดดี๊อยากจะรับรองบุตรแม็กซ์นะครับ แม็กซ์โอเคหรือเปล่า และวันนั้นลูกจะตอบเขาเองโดยที่เราไม่ต้องเข้าไปยุ่งเรื่องนี้เลย

ไมค์ พิรัชต์ ซาร่า คาซิงกินี

ภาพจาก Instagram m1keangelo

          การเซ็นรับรองบุตรเป็นการที่แม็กซ์เวลล์จะได้ผลประโยชน์ ส่วนเราไม่ได้มีส่วนได้เสียอะไรตรงนี้เลย ซึ่งก็เป็นสิทธิ์ที่ลูกจะได้รับมรดกและสิทธิ์โดยชอบธรรมต่าง ๆ ที่พ่อเขาจะให้ลูก ถ้าพูดตามภาษาชาวบ้าน ทำไมเราจะต้องไม่อยากให้ไมค์เซ็นรับรองบุตรด้วย ในเมื่อลูกสามารถได้ทรัพย์สินมรดกจากพ่อเขา มันเป็นเรื่องที่ดีไม่ใช่เหรอ เพราะวันหนึ่งที่พ่อเขาจากโลกนี้ไป เราจากโลกนี้ไป อย่างน้อยลูกยังมีเงินซัพพอร์ตจากพ่อและแม่ที่จะดำรงชีวิตต่อ เราไม่จำเป็นเลยที่จะไม่ให้เซ็น ถ้าเราคุยกันดี ๆ ด้วยเหตุและผล ตัวไมค์และเราก็เล็งเห็นถึงประโยชน์ของลูกจริง ๆ ก็คิดว่ามันน่าจะจบกันได้ง่าย ๆ
ไมค์ พิรัชต์ ซาร่า คาซิงกินี

ภาพจาก Instagram sarahcasinghini

ขอบคุณข้อมูลจาก โต๊ะข่าวบันเทิง ช่อง 3
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ซาร่า เคลียร์ปมเซ็นรับรองบุตร เผยช่วงหลังคลอด 1 ปี ไมค์ ไม่มาเซ็นเอง โพสต์เมื่อ 16 กันยายน 2563 เวลา 19:26:27 6,179 อ่าน
TOP