x close

พ่อแทค ภรัณยู มาเอง ฟาดกลับ ทีลูกป่วย-ลำบาก ทำไมแม่ไม่เคยมาดู !?

           พ่อแทค ภรัณยู โพสต์ชี้แจงประเด็นครอบครัว ฟาดคนแฉกลับหนัก ๆ ทีลูกป่วย-ลำบาก ทำไมแม่ไม่เคยมาดู ลั่นชีวิตลูกเศร้ายิ่งกว่าดาวพระศุกร์
 
แทค ภรัณยู

ภาพจาก Instagram somchai.2497

           จู่ ๆ ก็เจอกระแสดราม่าเข้าอีกคนแล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่ม แทค ภรัณยู หลังเจอชาวเน็ตออกมาแฉพาดพิงว่า ไม่ดูแลแม่ผู้ให้กำเนิดที่ตอนนี้กำลังป่วยหนักด้วยโรคสมองเสื่อม อยากเจอลูกชายมาก แต่ลูกไม่ไปเจอ จนกลายเป็นประเด็นที่ใครหลายคนให้ความสนใจและวิจารณ์กันไม่น้อย

           ล่าสุด (15 กันยายน 2563) คุณพ่อสมชาย พ่อของ แทค ภรัณยู ก็ออกมาฟาดกลับ ขอชี้แจงแทนลูกชายถึงเรื่องนี้ด้วยตัวเองว่า ครอบครัวนั้นได้แยกทางกันตั้งแต่แทคยังเด็ก ทางแม่เขาก็ไปอยู่สุขสบาย แต่พ่อและแทคนั้น ชีวิตติดลบ มีหนี้สินพร้อมความลำบากมาก ๆ ตอนที่ลูกป่วยทำไมเขาไม่เคยมาหาลูก จนปัจจุบัน แทคต้องทำงานเพื่อสร้างตัวเอง สร้างครอบครัว อนาคต ไม่เคยได้อยู่กับแม่เป็นเวลาเกือบ 30 ปี อยู่ดี ๆ หาว่าไม่ดูแลแม่ ถามว่าตอนแทคเล็ก ๆ แม่ไปไหนไม่มาหาลูกบ้าง
แทค ภรัณยู

ภาพจาก Instagram somchai.2497

โดยคุณพ่อสมชาย ได้โพสต์ข้อความระบุว่า 
 
          "ดีแล้วเรื่องพ่อแม่ให้นักข่าวไปถามเอาเองที่เชียงใหม่ แทคคนกลางและไม่ค่อยได้รู้เรื่องความเป็นมามากมาย เรื่องแม่มีประเด็นมาหลายครั้งแล้วตั้งแต่แทคเข้าวงการ วันหนึ่งที่ครอบครัวแยกกัน เราอยู่ด้วยกันสองคน ชีวิตต้องติดลบ มีหนี้สินพร้อมความลำบากมาก ๆ

          แม่เขาไปมีความเป็นอยู่ที่สบาย ตลอดเวลาเราสองคนก็ไม่ไปทำให้เขาวุ่นวายและเดือดร้อน เราอยู่ในที่ของเรา เวลาลูกไม่สบายถามหน่อยเขาเคยถามและมาหาไหม เราลำบากขนาดไหนเขารู้และเห็นไหมนะ วันหนึ่งมาถามหาลูก รู้ไหมว่าลูกเรียนอยู่ชั้นประถมถูกเพื่อนล้อเลียน ถูกกลั่นแกล้งจนเข้ามาอยู่ในกรุงเทพฯ

          จนปัจจุบันแทคต้องทำงานเพื่อสร้างตัวเอง สร้างครอบครัว อนาคตไม่เคยได้อยู่กับแม่เป็นเวลาเกือบ 30 ปี อยู่ดี ๆ หาว่าไม่ดูแลแม่ ถามว่าตอนแทคเล็ก ๆ แม่ไปไหนไม่มาหาลูกบ้าง

          ถ้านักข่าวจะมาถามยินดีต้อนรับ (จะเลี้ยงอาหารเหนือด้วย) ตอบทุกประเด็นจะได้จบ แทคเขาจะได้มีสมาธิทำมาหากินเลี้ยงครอบครัว หาเงินไว้ยามแก่ตัวไปจะไม่เดือดร้อนลูกเต้า เรื่องราวที่ผ่านมามันเป็นความทรงจำที่เกิดขึ้นกับครอบครัวเรา ชีวิตแทคมันเศร้ายิ่งกว่าละครดาวพระศุกร์เสียอีก (เรื่องราวของเราสองคนมันเยอะมากเกินกว่าจะบรรยายในเวลาอันสั้น) ขอบคุณที่อ่านและติดตาม"
           งานนี้ก็มีแฟน ๆ เข้ามาร่วมให้กำลังใจคุณพ่อ และหนุ่มแทค เป็นจำนวนมาก
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
พ่อแทค ภรัณยู มาเอง ฟาดกลับ ทีลูกป่วย-ลำบาก ทำไมแม่ไม่เคยมาดู !? โพสต์เมื่อ 16 กันยายน 2563 เวลา 21:36:13 13,513 อ่าน
TOP