x close

หนุ่ม กรรชัย รับตนเป็นลูกที่พ่อไม่รับรองบุตร จนมีปัญหา เข้าใจหัวอก ไมค์ พิรัชต์

            หนุ่ม กรรชัย พูดกลาง โหนกระแส ชี้ตนเป็นลูกที่พ่อไม่รับรองบุตร จนต้องขึ้นศาลในเรื่องพินัยกรรมของพ่อ เหตุเห็นใจ ไมค์ สู้ให้ได้รับรองบุตรจาก น้องแม็กซ์เวลล์

          ยังคงเป็นประเด็นร้อน ๆ ที่ต้องามกันต่อเนื่อง กับเรื่องของ ซาร่า คาซิงกินี และ ไมค์ พิรัชต์ ที่ล่าสุด 17 กันยายน 2563 ไมค์ได้มาออกรายการโหนกระแส ชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้น ทั้งเรื่องลดคุณภาพชีวิตลูกด้วยการให้เข้าโรงเรียนระดับค่าเทอม 1 แสนบาทจาก 5 แสนบาท และเรื่องคอนโดและที่อยู่อาศัยของซาร่า ซึ่งต่อมาไมค์ได้เอา 6 ข้อเรียกร้องของซาร่ามาเปิดเผย ทั้งเรื่องขอคอนโด และเพิ่มเงินเดือนซาร่า จาก 30,000 เป็น 50,000 บาท อ่านเพิ่มเติม

          อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ทนายเจมส์ ทนายของไมค์ ได้ออกมาพูดเรื่องข้อเรียกร้อง 6 ข้อ หนุ่ม กรรชัย ก็ได้แชร์เรื่องราวเล็ก ๆ ของตนว่า พ่อของตนมีภรรยา 2 คน แต่เมื่อมีตน พ่อก็ไม่ได้จดทะเบียนรับรองบุตรตั้งแต่เกิด

          เรื่องนี้มันมีปัญหาตรงที่ เรื่องพินัยกรรมของพ่อ ตนต้องไปขึ้นศาลและศาลถามคำแรกเลยว่า พ่อได้เซ็นรับรองบุตรไหม แต่พ่อไม่ได้รับรองบุตร จนมันกลายเป็นความยุ่งยากต่อมา

          หากวันหนึ่งไมค์ไปเจอใครสักคน แต่งงาน และมีลูก ลูกกับภรรยาใหม่ จะกลายเป็นลูกในสมรส แต่น้องแม็กซ์เวลล์ จะกลายเป็นลูกนอกสมรสทันที แม้ว่าจะเกิดก่อน ถ้าไม่รับรองบุตร น้องแม็กซ์เวลล์จะมีปัญหากับครอบครัวใหม่ตอนโต

          ดังนั้น ตนบอกเลยว่า ตนไม่เห็นด้วยเลยที่ซาร่าจะพยายามไม่ให้ไมค์เซ็นรับรองบุตร เพราะนี่คืออนาคตของเด็ก

          อย่างไรก็ตาม ทนายเจมส์บอกว่า ซาร่าได้คัดค้าน 2 ส่วนคือ ไม่ให้ไมค์เป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมาย และไม่ให้มีอำนาจปกครอง ซึ่งเงื่อนไข 6 ข้อนั้น แล้วแต่ว่าจะรับหรือไม่รับ บางทีซาร่าอาจจะตั้งเงื่อนไขไว้สูงเผื่อต่อรองก็ได้

          ไมค์บอกว่า ตนต้องการให้เรื่องนี้จบเร็วที่สุด ตั้งแต่การขึ้นศาลครั้งแรก จากนั้นไมค์จะบินกลับไปทำงานที่จีน แต่เนื่องจากซาร่าไม่มาศาล จึงมีการเลื่อนนัดไปถึงเดือนพฤศจิกายน จนทำให้ไมค์ไปทำงานไม่ได้ และต้องใช้เงินเก่าจ่ายทุกคน ตนต้องประหยัดที่สุด ไปซื้ออาหารมาทำกินเอง เลิกกินอาหารแพง ใช้เหลือแค่เดือนละ 15,000

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
หนุ่ม กรรชัย รับตนเป็นลูกที่พ่อไม่รับรองบุตร จนมีปัญหา เข้าใจหัวอก ไมค์ พิรัชต์ โพสต์เมื่อ 17 กันยายน 2563 เวลา 16:25:04 34,409 อ่าน
TOP