x close

เพื่อน ไมค์ พิรัชต์ ทักเพจดังเผย ไมค์เจอมาหนัก เคยถูกขู่ฆ่า - เอามาเฟียมาทำร้าย !?

          เพื่อน ไมค์ พิรัชต์ ทักเพจดังแฉ ซาร่า คาซิงกินี อีกชุดใหญ่ เผยไมค์เจอมาหนัก เคยถูกขู่เอามาเฟียมาทำร้าย ด้านชาวเน็ตแฉต่อ รร. โทร. ตามบ่อย เพราะติดต่อแม่เด็กไม่ได้
ไมค์ พิรัชต์ ซาร่า คาซิงกินี

ภาพจาก Instagram m1keangelo

          ดูท่าจะไม่จบง่าย ๆ ซะแล้ว สำหรับประเด็นข่าวดราม่าของ ไมค์ พิรัชต์ ที่ได้ยื่นคำร้องต่อศาลขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี ซึ่งหลังจากทั้งคู่ออกมาเปิดใจกันแบบหนังคนละม้วน พูดไม่ตรงกัน ทั้งกรณีที่ซาร่ายันว่าไม่เคยเรียกร้องอะไรจากไมค์ แต่กลับโดนโต้กลับว่าไมค์เป็นคนออกค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมดตลอดระยะเวลาที่เลี้ยงลูกมา อีกทั้งยังมีประเด็นที่ซาร่ากีดกันไม่ให้ไมค์เจอลูก จนชาวเน็ตพากันถล่มยับ

          และล่าสุดที่ ไมค์ พิรัชต์ ออกมาแถลงข่าวเปิดใจถึงกรณีดังกล่าวก็มีแฟน ๆ และชาวเน็ตเข้าไปให้กำลังใจ แสดงความคิดเห็นถึงเรื่องดังกล่าวเป็นจำนวนมาก แต่ก็มีอยู่คอมเมนต์หนึ่งที่ทำเอาหลายคนอดโฟกัสไม่ได้ เมื่อมีชาวเน็ตรายหนึ่งได้เข้ามาคอมเมนต์โดยอ้างว่าเคยทำงานช่วยไมค์มาก่อน และเคยต้องทำเช็คให้ทุกรายจ่ายของซาร่าจริง

ไมค์ พิรัชต์ ซาร่า คาซิงกินี

ภาพจาก Instagram sarahcasinghini

          โดยคอมเมนต์ดังกล่าวระบุว่า "อยากจะขอพูดในฐานะคนเคยช่วยงานคุณไมค์ เราเคยทำงานให้ในฝ่ายจัดการและบัญชี เราเป็นคนเขียนเช็คให้ทุกรายจ่ายทุกเดือนตามที่ไมค์พูดจริง ๆ นอกจากเรื่องค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ไม่พอ เรายังเคยได้รับโทรศัพท์จากครูที่โรงเรียนบ่อย ๆ ว่าติดต่อแม่เด็กไม่ได้ มีอีกหลายเรื่องราวที่เขาเก็บกันมาตลอด ยอมมาตลอดเพื่อลูกของเขา"

          นอกจากนี้ยังมีแชตที่อ้างว่าเป็นของเพื่อนสนิทของไมค์ ส่งให้กับเพจ ดอกจิกพิเศษใส่ไข่ แฉพฤติกรรมของซาร่าอีกเพียบ โดยบอกว่า ตัวเองนั้นรับรู้เรื่องของไมค์และซาร่ามาตลอด จริง ๆ แล้วไมค์รับเป็นพ่อตั้งแต่ยังไม่ได้ตรวจ DNA เลย แต่ซาร่ากลับออกมาให้ข่าวว่าไมค์ไม่ยอมรับ บอกว่าถูกรังแก ไมค์อดทนมาตลอด บางช่วงที่มีปัญหากัน ไมค์เจอหนักทั้งโดนขู่ฆ่า ขู่เอามาเฟียมาทำร้าย ถ้าอีกฝ่ายยังไม่หยุดทำร้ายไมค์ ก็จะส่งหลักฐานเพิ่ม รวมไปถึงเรื่องที่ซาร่าตั้งท้องลูกคนที่สองด้วย

          อย่างไรก็ตาม เรื่องดังกล่าวจะจริงเท็จอย่างไรก็คงต้องรอติดตามกันต่อไปค่ะ

ไมค์ พิรัชต์ ซาร่า คาซิงกินี

ไมค์ พิรัชต์ ซาร่า คาซิงกินี

ไมค์ พิรัชต์ ซาร่า คาซิงกินี

ไมค์ พิรัชต์ ซาร่า คาซิงกินี

ไมค์ พิรัชต์ ซาร่า คาซิงกินี

ไมค์ พิรัชต์ ซาร่า คาซิงกินี

ไมค์ พิรัชต์ ซาร่า คาซิงกินี

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เพื่อน ไมค์ พิรัชต์ ทักเพจดังเผย ไมค์เจอมาหนัก เคยถูกขู่ฆ่า - เอามาเฟียมาทำร้าย !? โพสต์เมื่อ 17 กันยายน 2563 เวลา 19:03:33 19,677 อ่าน
TOP