x close

ซาร่า เคลื่อนไหวแล้ว ขอบคุณทุกคนที่ยังเชื่อใจ สื่อถึงใคร.. ลิ้นไม่มีกระดูก !?

             ซาร่า คาซิงกินี โพสต์ขอบคุณทุกคนที่ยังเชื่อใจ มีตอบคอมเมนต์เพื่อน สื่อถึงใคร ลิ้นไม่มีกระดูก จะพูดอะไรก็ได้ ด้าน ไมค์ พิรัชต์ โพสต์เปิดใจ ขอบคุณทุกคนที่ไม่ทิ้งกัน
ซาร่า คาซิงกินี

ไมค์ พิรัชต์

             เป็นประเด็นดราม่าอย่างต่อเนื่อง สำหรับข่าวคราวระหว่าง ไมค์ พิรัชต์ และ ซาร่า คาซิงกินี หลังฝ่ายชายพึ่งศาลร้องสิทธิ์ขออำนาจปกครองบุตร ส่วนฝ่ายหญิงก็ตั้งทนายมาสู้ ขณะที่ทั้ง 2 ฝ่ายต่างก็ออกมาเปิดใจถึงเรื่องที่เกิดขึ้น แต่ก็มีข้อมูลที่ไม่ตรงกัน จนเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างต่อเนื่อง
 
ซาร่า คาซิงกินี

ไมค์ พิรัชต์

             ล่าสุด (17 กันยายน 2563) ซาร่า คาซิงกินี ก็ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า "ขอบคุณนะทุกคนที่ยังเชื่อใจและให้กำลังใจซาร่าอยู่ อาจไม่ได้ตอบหรือรับสายเพื่อน ๆ นะ ขอบคุณนะ ขอบคุณจากใจจริง"
 
ซาร่า คาซิงกินี

             งานนี้ก็มีหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ ทั้งให้กำลังใจและฉะซาร่าถึงเรื่องดังกล่าว ขณะเดียวกันก็มีเพื่อนของเจ้าตัวมาให้กำลังใจ บอกว่า "ทุกอย่าง ล้วนมีตื้นลึกหนาบาง คน 2 คนเท่านั้น ที่จะรู้ว่าอะไรยังไง สิ่งที่ใครกระทำ ตั้งแต่ต้น เหตุผล ต่าง ๆ คิดถึงแม็กซ์เวลล์ให้มาก" ก่อนจะมีชาวโซเชียลเข้ามาคอมเมนต์ตอบโต้กัน
 
ซาร่า คาซิงกินี

ซาร่า คาซิงกินี

             ก่อนที่ ซาร่า จะเข้ามาตอบกลับถึงเพื่อน บอกว่า "หล่อน พอแล้ว ฉันขอบคุณมาก ไม่ต้องไปต่อล้อต่อเถียงกับคนนอกหรอก หล่อนและฉันรู้ความจริงที่สัมผัสได้ตรงหน้า ไม่ใช่เสพจากข่าว ลิ้นไม่มีกระดูก คนเราจะพูดอะไรก็ได้ ช่างเค้าเถอะ ให้อภัย เอเมน"
 
ซาร่า คาซิงกินี

             โดยก่อนหน้านี้ในอินสตาแกรมของ ไมค์ พิรัชต์ ได้โพสต์ภาพเงาคนยืนอยู่ภายใต้ท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาว พร้อมข้อความว่า "ขอบคุณทุกคนมาก ๆ นะครับ ที่คอยอยู่กับไมค์ในวันที่ท้องฟ้าของไมค์มืดที่สุด อย่างน้อยไมค์ยังพอเห็นว่ามีแสงสว่างจากดาวไม่กี่ดวงที่ส่องให้ไมค์ได้สามารถเดินหน้าต่อไปได้ ขอบคุณที่เชื่อมั่นในตัวผู้ชายคนนี้และไม่เคยทอดทิ้งกันไปไหน ทั้ง ๆ ที่ผู้ชายคนนี้ก็ผิดพลาดมาในหลาย ๆ เรื่อง และวันนี้ไมค์อยากจะขอบคุณดาวทุกดวงบนฟ้าที่ส่องแสงสว่าง ที่มอบความหวังให้ไมค์อีกครั้ง ขอบคุณทุกคนจริง ๆ นะครับ และขอโทษสำหรับความลำบากที่ผ่านมานะครับ ในวันนี้ท้องฟ้าของไมค์..ดูไม่ได้มืดเหมือนที่เคยแล้ว..."
 
ไมค์ พิรัชต์

ไมค์ พิรัชต์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ซาร่า เคลื่อนไหวแล้ว ขอบคุณทุกคนที่ยังเชื่อใจ สื่อถึงใคร.. ลิ้นไม่มีกระดูก !? โพสต์เมื่อ 17 กันยายน 2563 เวลา 20:38:57 28,183 อ่าน
TOP