x close

กอล์ฟ พิชญะ ลั่น ไมค์ พิรัชต์ แบกรับมาตลอด 6 ปี-ข้อตกลงไม่เมกเซ้นส์ !!

          กอล์ฟ พิชญะ เปิดใจผ่าน โหนกระแส ลั่น ไมค์ พิรัชต์ แบกรับมาตลอด 6 ปี ยอมรับครอบครัวถูกครหาไม่รับผิดชอบ ชี้ 6 ข้อตกลงไม่เมกเซ้นส์ คาใจเรื่องลดคุณภาพชีวิต
กอล์ฟ พิชญะ

ภาพจาก รายการ โหนกระแส

          ยังเป็นประเด็นร้อน ๆ ที่หลายคนให้ความสนใจ สำหรับประเด็นของ ไมค์ พิรัชต์ และ ซาร่า คาซิงกินี หลังมีกรณีที่ฝ่ายชายได้ยื่นคำร้องต่อศาลขออำนาจปกครองบุตรร่วมกัน แต่ฝ่ายหญิงได้ยื่นข้อเสนอขอเพิ่มค่าเลี้ยงดูต่าง ๆ จนโลกโซเชียลถกปมดังกล่าวกันสนั่น และมีคลิปที่ซาร่าไลฟ์ ซึ่งในช่วงหนึ่งมีชอตที่ น้องแม็กซ์เวลล์ พูดว่า ทำไมเตะออกจากคอนโด จนหลายคนถล่มว่า สอนอะไรลูก ทำไมเด็กถึงพูดแบบนั้นออกมา รวมไปถึง กอล์ฟ พิชญะ พี่ชายของไมค์ ที่ออกมาตำหนิซาร่าด้วยอีกคน

          ล่าสุด (21 กันยายน 2563) กอล์ฟ พิชญะ ก็ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ใน รายการ โหนกระแส ทางช่อง 3 ว่า ตอนนี้ไมค์ก็ดีขึ้น พวกเราพยายามประคับประคองความรู้สึกเขา ตลอดระยะเวลา 6 ปีที่ผ่านมา ยอมรับว่าเราเองก็โดนว่าเหมือนกันว่าฝ่ายเราเป็นครอบครัวที่ไม่รับผิดชอบ พ่อแม่เราก็โดน เพียงแต่เราไม่ได้ออกมา เพราะรู้สึกว่าน้องยังทนได้ แต่ไมค์เขาแบกรับตรงนี้มานาน เขามีมาปรึกษาบ้าง แต่ไม่มาก แต่ช่วงหลังเรารู้สึกว่าน้องต้องอดทนกับอะไรมาก เหมือนเขามีความเครียดตลอดเวลา

          กอล์ฟ ยังเผยอีกว่า 6 ปีที่ผ่านมา ที่เขาไม่พูดอะไรเลย เพราะเขาอดทนเพื่อลูก อะไรที่กระทบกับลูก ไมค์เขาจะทำทุกอย่างเพื่อแม็กซ์เวลล์ เขาไม่อยากออกมาให้ข่าว เลือกที่จะเงียบ ยอมคน เราก็คิดว่าทำไมน้องทนได้ขนาดนี้ มันหนักมากกับสิ่งที่เกิดขึ้น ถ้าไม่สุดจริง ๆ เขาก็คงไม่พูด และปกติเขาไม่ค่อยร้องไห้ เขาเข้มแข็ง พูดน้อย แต่ในวันที่เห็นเขาเป็นแบบนั้นก็จุก

          สำหรับประเด็นที่บอกว่าไมค์เป็นโรคซึมเศร้า ตัวเราไม่อยากให้ใช้คำว่าโรคซึมเศร้า เรียกว่าเป็นภาวะเครียดมาก ๆ ดีกว่า อย่างที่บอกว่าพอเจอเขาเหมือนสายตามีอะไรในใจตลอด เครียด ถ้าเราไม่ประคับประคองอาจไปทางนั้นได้ ตอนนี้มันถาโถมเขาและเขาเครียด เขาต้องมาเจอคำพูดที่ทำให้เขาเจ็บกับคำพูด กับคนที่เขารักคือลูกเขา

ไมค์ พิรัชต์

ภาพจาก Instagram m1keangelo

          ส่วนประเด็นที่ซาร่าออกมาไลฟ์ แล้วหลานพูดว่าทำไมเตะออกจากคอนโดนั้น กอล์ฟ ก็เผยว่า หลานไม่มีทางพูดคำนี้ เวลาเจอหลาน เขาจะเป็นคนสดใสร่าเริง วิ่งมาหา ขนาดเจอเราบางครั้งยังเรียกแด๊ดดี้ จนต้องบอกว่านี่ลุงนะ แต่วันนี้ที่เห็นเราว่าต้องมีการใส่อะไรบางอย่าง อาจจะตั้งใจหรือไม่ตั้งใจก็แล้วแต่ เด็กตัวแค่นี้ไม่น่าพูดออกมาเองได้ เวลาอยู่กับน้อง มีหลายอันที่เราเอ๊ะ อย่างน้องบอกว่าอยากได้แลมโบกินี่ แม็กซ์ชอบ แม็กซ์อยากได้ เราเป็นเด็กเรายังไม่รู้ว่าเป็นรถอะไร เด็กแยกไม่ออก เราเองก็ไม่รู้ว่าเป็นการปลูกฝังค่านิยมไหม แต่มันเป็นสิ่งที่สื่อออกมาจากตัวน้อง

          เรื่อง 6 ข้อตกลงนั้น มองว่ามันไม่เมกเซ้นส์ พ่อต้องการลดสโคปค่าใช้จ่าย แต่เขาขอเพิ่ม กอล์ฟ ยังเผยอีกว่า หลานใช้ 3 หมื่นบาทต่อเดือนเท่ากับเราเลย สิ่งที่คาใจอย่างแรกเลยคือเรื่องคุณภาพชีวิต คือการที่อยากให้คุณภาพชีวิตเท่าเดิม ต้องมองว่าถ้าย้ายไปอยู่ต่างจังหวัดแล้วยังโรงเรียนราคาเท่าเดิม แต่ไม่อยากให้ลูกเปลี่ยนที่บ่อย แล้วทำไมไม่อยู่ที่เดิมแล้วช่วยกันจ่าย เพื่อตัดปัญหาย้ายไปย้ายมาให้เขางงว่าต้องเปลี่ยนสภาพตลอด ก็งงว่าทำไมไม่อยู่ที่เดิมแล้วแชร์กัน

ซาร่า คาซิงกินี

ภาพจาก Instagram sarahcasinghini

          งานนี้เจ้าตัวยังเผยถึงเรื่องทวิตเตอร์ที่โพสต์ไปว่า ตอนนั้นเรารู้สึกว่าน้องเราถูกกระทำเยอะแล้ว พูดตามตรง ความเป็นพี่ชาย เราโกรธนะ เราอยากให้เขาลองนึกดูบ้าง ชีวิตคนเราไม่ใช่เกม ไม่ควรทำอะไรขนาดนี้ เด็กไม่ควรมาอยู่ในสื่อแบบนี้ ซึ่งอะไรที่เหลือจากนี้เราควรเคลียร์กันหลังบ้าน ไม่ใช่ออกมานั่งไลฟ์ ที่ผ่านมาไม่ว่าเราจะมีมากหรือน้อย แต่เขาเกิดจากเรา เราควรรัก ช่วยซัพพอร์ตเต็มที่ ให้เห็นความพยายามเพื่อลูกคนหนึ่ง

          กอล์ฟ ยังได้ปิดท้ายโดยได้ฝากถึงซาร่า ด้วยว่า "ผมบอกไปหมดแล้วครับ ไม่มีอะไรต้องบอก ที่เหลือต้องไปคิดเอาเอง ไตร่ตรองให้มาก ๆ อันนี้เป็นลูกของทั้งสองคน"

กอล์ฟ พิชญะ

ภาพจาก รายการ โหนกระแส

กอล์ฟ พิชญะ

ภาพจาก รายการ โหนกระแส

กอล์ฟ พิชญะ

ภาพจาก รายการ โหนกระแส

ขอบคุณข้อมูลจาก รายการ โหนกระแส
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กอล์ฟ พิชญะ ลั่น ไมค์ พิรัชต์ แบกรับมาตลอด 6 ปี-ข้อตกลงไม่เมกเซ้นส์ !! โพสต์เมื่อ 21 กันยายน 2563 เวลา 15:07:54 9,820 อ่าน
TOP