x close

รัศมีแข หวั่นคดี ไฮโซแชมป์ ปาแก้วใส่หน้า ล่าช้า ยื่นขอสถานทูตช่วยคุ้มครอง

              รัศมีแข เผยความคืบหน้าคดีโดน ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ ปาแก้วใส่หน้า เผย ตร. ขีดเส้นตาย 1 ต.ค. หากไม่มาเตรียมออกหมายจับ พร้อมยื่นขอเจ้าหน้าที่สถานทูตสวีเดนช่วยคุ้มครอง

 รัศมีแข

ภาพจาก Instagram rusameekae

            จากกรณีที่ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ถูก ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ ทำร้ายด้วยการใช้แก้วฟาดหน้ากลางผับดังเมืองพัทยา เมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน 2563 ก่อนที่ รัศมีแข จะแจ้งความดำเนินคดีกับ ไฮโซแชมป์ ในข้อหาทำร้ายร่างกาย ซึ่งตำรวจได้มีการออกหมายเรียกครั้งที่ 1 เมื่อวันที่ 18 กันยายน แต่ไฮโซแชมป์กลับไม่มาเข้าพบ มีเพียงทนายความที่มาติดต่อกับทางเจ้าหน้าที่นั้น
ไฮโซแชมป์

ภาพจาก Instagram champ_fabrique

             คืบหน้าล่าสุด (24 กันยายน 2563) รัศมีแข ได้ออกมาเปิดเผยว่า ตอนนี้มี 2 ส่วน คือ 1. อัยการฟ้องโดยผ่านการสอบสวนจากทางตำรวจ กับ 2. ให้ทนายความยื่นฟ้องเองโดยตรง เพราะจากกรณีที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 5 กันยายน ที่ผ่านมา มีหมายเรียกเพื่อให้ไปพบเจ้าหน้าที่ก่อนในวันที่ 18 กันยายน แต่อีกฝ่ายไม่ได้ไป จนล่าสุดมีหมายอันที่ 2 ไปแล้ว ให้เวลาถึงวันที่ 1 ตุลาคม ถ้ายังไม่มาหลังจากนี้คงออกหมายจับทันที และที่ผ่านมาอีกฝ่ายไม่มีการติดต่อมาเพื่อขอรับผิดชอบใด ๆ

             รัศมีแข ยอมรับว่า ที่เป็นกังวลอยู่ตอนนี้ก็คือ สภาวะจิตใจของตัวเอง และเรื่องสังคมที่ทุกคนกำลังรอคำตอบจากเราอยู่ว่าจะสรุปยังไง เรามีความเชื่อว่ากระบวนการยุติธรรมมีอยู่จริง ไม่ว่าผู้กระทำผิดหรือผู้ถูกกระทำ เราต่างมีหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบในส่วนของตัวเอง สำหรับสภาพจิตใจยังมีความหวาดระแวงในการใช้ชีวิต และด้วยความกลัวตรงนั้น เลยติดต่อไปยังสถานทูตสวีเดนแล้ว เพราะเราเป็นประชากรของที่นั่น เอาใบแจ้งความส่งไปที่นั่น เพราะเราอยากได้การคุ้มครองความปลอดภัยระหว่างอยู่ที่ไทย หากคดีล่าช้า คงต้องให้ทนายยื่นฟ้องไปทางอัยการโดยตรง

 รัศมีแข

ภาพจาก Instagram rusameekae

              ส่วนอาการบาดเจ็บนั้นเจ้าตัวเผยว่า อาการจมูกที่โดนปาแก้วใส่ตอนนี้ยังแต่งหน้าไม่ได้ 100 เปอร์เซ็นต์ แต่หายใจได้ตามปกติ มีอาการเจ็บเมื่อจับ แต่ด้วยสปิริตและความรับผิดชอบ จะทำให้ดีที่สุดในการขึ้นชกรายการดังปลายปีนี้ และสุดท้ายขอร้องทุกคน เรา และทนาย ยินดีให้คำตอบทุกอย่าง แต่ขอร้องอย่าให้เรื่องนี้เงียบไป ใครอยากสอบถามอะไรเต็มที่เลย

              นอกจากนี้ รัศมีแข ยังได้เปิดใจถึงเรื่องที่ ไฮโซแชมป์ คู่กรณี เพิ่งประสบอุบัติเหตุ และหลายคนบอกว่ากรรมตามสนอง ว่า อยากให้คนเรามองง่าย ๆ เวลาขับขี่ยานยนต์ อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้เสมอ ควรขับอย่างระมัดระวัง

ไฮโซแชมป์

ภาพจาก Instagram champ_fabrique

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
รัศมีแข หวั่นคดี ไฮโซแชมป์ ปาแก้วใส่หน้า ล่าช้า ยื่นขอสถานทูตช่วยคุ้มครอง โพสต์เมื่อ 24 กันยายน 2563 เวลา 18:55:13 5,081 อ่าน
TOP