x close

ดีเจบอย - นานา เดือดหนัก !! ซัดกลับคนบูลลี่ น้องโนล่า ลูก เจนี่ พัฒนาการช้า

          ดีเจบอย - นานา ซัดกลับคนบูลลี่ น้องโนล่า ลูก เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ พัฒนาการช้า ลั่นเด็กพัฒนาสมวัย ผิดกับบางคนที่สมองและจิตใจหยุดพัฒนาไปแล้ว
ดีเจบอย นานา

ภาพจาก Instagram djboy955

          อยู่ในวัยกำลังน่ารักเลยทีเดียว สำหรับ น้องโนล่า ลูกสาวสุดที่รักของ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และ มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ที่ตอนนี้อายุได้ 1 ขวบแล้ว ยิ่งโตก็ยิ่งหน้าตาน่ารักจิ้มลิ้มมาก ๆ แถมยังยิ้มเก่ง ทำเอาบรรดาลุงป้าน้าอาและเหล่าแฟน ๆ ต่างตกหลุมรักไปตาม ๆ กัน

          แต่ล่าสุดก็เกิดเรื่องขึ้นจนได้ หลังมีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้าไปคอมเมนต์วิจารณ์ในทำนองว่า น้องโนล่า มีพัฒนาการช้าทั้ง ๆ ที่อายุ 1 ขวบแล้ว "น้องพัฒนาการน้องว่าช้าเกินไปหรือเปล่าคะ 1 ขวบแล้ว มือหงิกเกร็งตลอด ไม่คลาน ไม่เดิน ไม่พูดเป็นคำ ต้องอุ้มตลอด" แถมยังมีการเอาไปเปรียบเทียบกับลูกของ แอน อลิชา ที่เกิดทีหลัง แต่เริ่มพูดได้เป็นคำ ๆ แล้ว

น้องโนล่า ลูก เจนี่

ภาพจาก Instagram djboy955

          งานนี้ทำเอาแฟนคลับและคนใกล้ชิดของ สาวเจนี่ ถึงกับทนไม่ไหวต้องออกโรงตอบโต้แทน โดยเฉพาะ ดีเจบอย ฌาฆฤณ ดีเจและพิธีกรดัง เพื่อนซี้ของ เจนี่ ที่เข้าไปตอบโต้แทนว่า "อยากถามว่าเคยเจอน้องเหรอครับ ถึงกล้าคอมเมนต์แบบนี้ รู้ได้อย่างไรว่า มือหงิกเกร็ง ไม่คลาน ไม่เดิน ไม่พูด ถ้านึกจะคอมเมนต์ด้วยความมโนเอง ผมว่าผิดมาก น้องช่างพูดเจื้อยแจ้ว ยิ่มเก่ง เกาะเดิน ร่าเริงมาก อันนี้ผมพูดได้เพราะอยู่กับน้องทุกพัฒนาการ ผมว่ามันเป็นการสะท้อนของจิตใจคนเมนต์มากกว่า น้องพัฒนาการสมวัยครับ ผิดกับบางคนที่อาจหยุดพัฒนาการทางสมองและจิตใจไปแล้ว ไม่ได้ว่าใครนะครับ แค่เล่าสู่กันฟังจากปากคนที่อยู่กับน้องทุกช่วงวัย"
ดีเจบอย นานา

ภาพจาก Instagram djboy955

ดีเจบอย นานา

          และ ดีเจบอย ยังได้ลงคลิปอวดความน่ารักของหลานสาวตัวน้อย พร้อมแคปชั่นว่า "โนล่าหลานลุง ยิ้มเก่ง พูดเก่ง ร่าเริง เดี่ยวนี้อยากวิ่งอยากเดิน จนจับแทบไม่ทัน อ้อ.. โน่ล่าชอบนั่งดูคุณแม่สวดมนต์จนบางทีแอบพนมมือตามด้วยครับ เผื่อกุศลจะเปิดตาใครบางคนให้สว่าง ไม่มืดบอดนะครับ" ซึ่งทาง นานา ไรบีนา อีกหนึ่งเพื่อนซี้ของสาวเจนี่ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า "บางทีการที่เราจะคอมเมนต์อะไรมันควรมีขอบเขต สติ และสามัญสำนึกนะคะ เพราะว่าถ้ามันไม่มีสิ่งเหล่านี้ การเขียนออกมามันจะกลายเป็นไม่สร้างสรรค์ แล้วยิ่งถ้าเป็นการออกความเห็นเด็กตาดำ ๆ คนนึงแบบไม่รู้จริงอีก มันคือความคิดที่ต่ำมาก คุณคือคนประเภทไหน ใจคุณทำด้วยอะไรอะ" ทำเอาแฟน ๆ กดไลก์และเห็นด้วยกันเป็นแถว
น้องโนล่า ลูก เจนี่

น้องโนล่า ลูก เจนี่

ภาพจาก Instagram djboy955

น้องโนล่า ลูก เจนี่

ภาพจาก Instagram djboy955

ดีเจบอย นานา

ภาพจาก Instagram djboy955

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดีเจบอย - นานา เดือดหนัก !! ซัดกลับคนบูลลี่ น้องโนล่า ลูก เจนี่ พัฒนาการช้า โพสต์เมื่อ 20 พฤศจิกายน 2563 เวลา 18:07:21 19,948 อ่าน
TOP