x close

นุ้ย เชิญยิ้ม แจงดราม่า บริษัทฮาไม่จำกัด แยกกันเพื่อให้เจริญขึ้น

          นุ้ย เชิญยิ้ม แจงปมดราม่า บริษัทฮาไม่จำกัด ยันไม่ได้แตกคอ แค่แยกย้ายไปเติบโต ชี้เรื่องนี้ไม่มีใครผิด
นุ้ย เชิญยิ้ม

ภาพจาก Instagram nui_chernyim

          จากปมดราม่าของรายการดัง บริษัทฮาไม่จำกัด ที่มีการเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น ฮาไม่จำกัดทั่วไทย และเปลี่ยนทีมพิธีกรยกแก๊งเป็นทีมเดอะสตาร์ และเหลือเพียง นุ้ย เชิญยิ้ม ที่ยังอยู่ในรายการ ส่วนที่เหลือนั้นได้แยกออกมา ซึ่งก่อนหน้านี้ บอล เชิญยิ้ม เคยออกมาโพสต์ว่าได้คืนชื่อรายการไปแล้ว ทามกลางความสงสัยว่าเกิดปัญหาอะไรขึ้น และความสัมพันธ์ของ นุ้ย กับเพื่อนในแก๊งนั้นมีปัญหาอะไรกันไหม

          ต่อมา นุ้ย ก็ออกมาโพสต์ภาพรวมกับแก๊งเพื่อนที่มีทั้ง บอล เชิญยิ้ม, แจ๊ส ชวนชื่น, น้าค่อม ชวนชื่น, ตั๊ก บริบูรณ์, นุ้ย เชิญยิ้ม และ โรเบิร์ต สายควัน ตลกผู้ล่วงลับ เพื่อย้ำว่ามิตรภาพยังเหนียวแน่น ส่วนทาง บอล เชิญยิ้ม ก็ออกมาเปิดใจสั้น ๆ กับสื่อดังว่าไม่ได้แตกคอกัน ยังทำงานร่วมกันได้เหมือนกัน

บริษัทฮาไม่จำกัด

ภาพจาก Instagram nui_chernyim

          ล่าสุด (12 มกราคม 2564) นุ้ย เชิญยิ้ม ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวผ่านทางไลฟ์เฟซบุ๊ก โดยขอพูดแบบชัด ๆ ถึงประเด็นการออกของนักแสดงชุดเก่า และจะขอพูดเท่าที่ตัวเองรู้และเห็น ส่วนรายละเอียดลึก ๆ ที่ไม่รู้ ไม่เห็น จะไม่พูด เพราะถ้ามันไม่ใช่ความจริงจะน่าเกลียด

          โดย บริษัทฮาไม่จำกัด นั้นก่อตั้งช่วงเดือนเมษายนปี 2558 ตนเข้ามาตอนเขาอัดไป 2 เทปแล้ว ก่อนหน้านั้นที่ทราบมา ตั๊ก บอล น้าค่อม เขาทำบริษัทกัน ชื่อบริษัท โจ๊กเกอร์แฟมิลี่ และได้นำเงินมาที่ เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ มาทำรายการ เล่ารูปแบบรายการให้ พี่เอ วราวุธ ฟัง โดยพี่เอเสนอรายการ บริษัทฮาไม่จำกัด ให้ทำ น่าจะเป็นตลาดกว่าและให้เก็บเงินก้อนนั้นไว้ โดยให้เหตุผลว่าเงินจำนวนนี้น่าจะไม่พอกับการทำรายการ น่าจะหลายล้าน เดี๋ยวออกทุนให้ ก็เริ่มรายการมา

          ตอนที่ตนเข้ามาร่วมรายการนั้นอยู่ ช่อง 9 เรตติ้งยังไม่ดีเท่าไร แต่เราก็ยังสู้ ทำกันมาเรื่อย ๆ พี่เอก็ลงทุนมาตบอด จนมาปี 2560 เหมือนจะเริ่มดีขึ้น แต่ถูกเอาเวลาคืน จึงต้องขอให้ทางพี่เอหาช่องใหม่ใหม่ ก่อนจะได้ ช่อง one31 มา และได้ดาวดวงใหม่มาเป็น โรเบิร์ต สายควัน จากนั้นรายการก็พีคขึ้นเรื่อย ๆ จนดังเปรี้ยงปร้างเป็นที่รักของประชาชนที่ดูรายการ ได้รับการตอบรับดีมาก ๆ

          แต่มาจนมาถึงปี 2563 พี่เบิร์ตเสียชีวิต ทุกอย่างก็เริ่มมีจุดเปลี่ยน ตั๊กก็มานั่งประชุมจะออกแน่นอนแล้ว ตนก็บอกน้อง ๆ ว่าจะออกต้องคุยกันดี ๆ เพราะทางเซ้นส์อาจจะรับโฆษณาไว้หรือเปล่า และมีการปรึกษากับทีมงานว่า สิ้นสุดการถ่ายทำและอัดไว้ถึงแค่เดือรธันวาคม 2563 จะได้จบกันแบบสวย ๆ ไม่มีปัญหา แม้ทุกคนจะรักรายการบริษัทฮาไม่จำกัด แต่ทุกคนมีจุดยืนมีเป้าหมาย เราก็รักบ้านหลังนี้ ทุกคนรักบริษัทฮาไม่จำกัดทุกคน ตนถึงบอกว่า มันมีเหตุจำเป็นที่น้อง ๆ จะต้องยกกันออกไปทำรายการ ซึ่งตนก็ได้บอกน้อง ๆ ไปว่าตนอยู่อยู่กับ บริษัทฮาไม่จำกัด ต่อ

บริษัทฮาไม่จำกัด

ภาพจาก Instagram nui_chernyim

          นุ้ย เผยต่อว่า สำหรับคนที่ดราม่าก็อย่าไปว่าใคร มันเป็นทางเดินชีวิต เป็นเส้นทางเดินที่เขาจะต้องไปเติบโต เพียงแต่ว่าอาจจะไปกันเร็วเกินจนคนดูรับไม่ทัน ตนมองว่าเรื่องนี้ไม่มีใครผิด เพราะทางเซ้นส์เองก็หานักแสดงอย่างเร่งด่วน บางคนยังไม่เคยเจอกันมาก่อนเลย จะให้เข้ากันตั้งแต่แรก ๆ มันเป็นไปไม่ได้ ก็ต้องให้โอกาสน้อง ๆ เขา ก็ต้องขอโทษน้อง ๆ ที่มารับเชิญที่ต้องโดนไปด้วยเลย ตนก็อยากขอโอกาส และอย่าไปว่าทางเซ้นส์เลย เพราะเขาก็เจ็บ เขาไม่มีนโยบายไล่ใครออก อยู่กันด้วยความรัก ตนไม่เคยเล่นที่ไหนแล้วมีความสุขเท่าบริษัทฮาไม่จำกัด มันเป็นตัวเองที่สุด มองตาแล้วรู้ใจ มันฟรีสไตล์หมด เจ้าของบริษัทก็ไม่เคยเข้ามาวุ่นวาย มันมีความสุข ไม่ได้อยากให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ แค่ทุกคนมีเส้นทางเดินเท่านั้นเอง

          นุ้ย ยืนยันว่า การแยกกันของอดีตพิธีกร บริษัทฮาไม่จำกัดนั้น คนที่ออกไปก็ไม่ได้ทะเลาะอะไรกับทางบริษัทเลย เรามีความสุขกันดี เพียงแค่ไปเร็วโดยไม่ได้ทำเทปร่ำลา เพราะเป็นช่วงโควิด 19 ด้วย เลยกะทันหันไปหมด ถ้าถามว่าทำไมตนยังอยู่กับเซ้นส์ เพราะตนรักรายการนี้ ทุกคนที่มาอยู่ในบริษัทฮาไม่จำกัดให้ใจกันมาเยอะ มันเหมือนตลกคณะหนึ่ง ให้มองว่า แยกไปเพื่อเจริญยิ่งขึ้นมากกว่า

          ตลกดังยังยืนยันว่า ที่ บอล ออกไปไม่ได้น้อยใจ เรื่องชื่อบริษัทฮาไม่จำกัด เพราะเขาเองก็มีชื่อของเขาอยู่แล้ว ตอนนั้นเป็นปัญหาว่าบริษัทฮาไม่จำกัด แต่ทำไมคนนั้นไม่มา ทำไมคนไม่ครบ บอลก็ต้องตามแก้ปัญหาก็เลยเปลี่ยนไป ถ้ารักกันจริงก็ตามไปดูขบวนการโจ๊กเกอร์ได้ ยังรักบริษัทฮาไม่จำกัดก็แวะมาดูได้

          และที่ตนออกมาพูดก็เพราะไม่มีใครพูด เราเป็นคนของประชาชนอย่างน้อยให้คนดูรู้บ้างก็ดี พูดสักหน่อยจะได้เข้าใจ จริง ๆ ตนเงียบก็ได้ แต่เขาไม่อยากพูดกัน มันก็ถกเถียงกัน เราก็แคร์ทางเซ้นส์ เพราะเขาก็อ่านทุกตัวอักษร ไม่ใช่ว่าตนอยู่กับเขาแล้วมาออกตัว กับทางบอลตนก็ถามน้องว่ามาอยู่ตรงนี้ถ้าไม่สบายใจบอก เขาก็โอเค ยังรักกันเหมือนเดิม เราเป็นนักแสดงก็แสดงความเป็นมืออาชีพ ทุกคนเป็นพี่น้องกัน ยังรักกันเหมือนเดิม

นุ้ย เชิญยิ้ม

ภาพจาก Instagram nui_chernyim

บริษัทฮาไม่จำกัด

ภาพจาก Instagram nui_chernyim

ขอบคุณข้อมูลจาก NineEntertain
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
นุ้ย เชิญยิ้ม แจงดราม่า บริษัทฮาไม่จำกัด แยกกันเพื่อให้เจริญขึ้น โพสต์เมื่อ 13 มกราคม 2564 เวลา 15:19:32 7,827 อ่าน
TOP