x close

แอน สิเรียม ควง นนนี่ เปิดใจทุกเรื่องราวชีวิต กับความเจ็บปวดที่ทั้งคู่ต้องฝ่าฟัน !

              แอน สิเรียม ควง นนนี่ นนลนีย์ เปิดใจทุกเรื่องราวกับความเจ็บปวดที่ทั้งคู่ต้องฝ่าฟัน สุดช้ำโดนเมาท์ท้องตั้งแต่ 13 ไม่สวยเหมือนแม่
แอน สิเรียม  นนนี่ นนลนีย์

              เต็มเปี่ยมไปด้วยความรักแบบไม่ต้องตั้งแบบสอบถามว่าแม่ลูกคู่นี้รักกันมากขนาดไหน สำหรับคุณแม่คนสวย แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ ที่ช่วงนี้ตัวติดกันกับลูกสาว นนนี่ นนลนีย์ จนเปรียบได้ว่าเป็นปาท่องโก๋เลยก็ว่า แต่กว่าที่แม่ลูกคู่นี้เขาจะมาอยู่ด้วยกันได้แบบในทุกวันนี้ ทั้งแม่แอน และ น้องนนนี่ ก็ฝ่าฟันความเจ็บปวดที่ต่างคนต่างได้รับอย่างแสนสาหัสอยู่ไม่น้อย
แอน สิเรียม  นนนี่ นนลนีย์

              ล่าสุด คู่แม่ลูกสาวสวยก็เพิ่งควงกันออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวความรักในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 โดยแอนได้เปิดทุกความรู้สึกที่เก็บไว้ในส่วนลึกของหัวใจแบบหมดเปลือกเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่ พร้อมกับลูกสาว นนนี่ ที่ก็พร้อมตอบตรงทุกคำถามแบบสบายใจที่จะเล่าในเรื่องราวที่ตัวเองต้องเจอมาตั้งแต่ที่เกิด เพราะโดนเปรียบเทียบกับแม่มาตลอดจนไม่กล้าถ่ายรูปกับแม่และยังเล่าถึงเรื่องราวความที่ต้องเลิกกับแฟนแต่ได้กลับมาอยู่กับแม่ ได้รับมีความสุขมากกว่าเพราะเป็นสิ่งที่โหยหามาทั้งชีวิต
แอน สิเรียม  นนนี่ นนลนีย์

             นนนี่ : ตอนนั้นหลาย ๆ เหตุผลที่ไปอยู่ต่างประเทศเพราะว่าเราโดนว่าทำไมไม่สวยเหมือนคุณแม่ ทำไมอ้วนจัง ทำไมดำจัง แต่ถึงเราจะไปอยู่ที่โน้นเราก็ยังได้โดนคอมเมนต์อยู่แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่ในชีวิตของเราแล้วเพราะเราคิดว่าคนเมนต์สวยสู้เราได้หรือเปล่าเถอะ (หัวเราะ) แล้วอีกเรื่องที่ทำให้เรารู้สึกงง !! มากเพราะโดนเมาท์มาตลอดตั้งแต่อายุ 13 14 15 คือโดนว่าท้องมาตลอด ไม่รู้จะทำยังไง

            แอน :  พอเราได้ยินข่าวแบบนี้ เราก็รู้สึกโกรธ พอมันโกรธก็ไม่รู้จะพูดยังไง ก็พยายามที่เก็บความเจ็บปวด เก็บความเจ็บใจอันนั้นเอาไว้ในใจ

นนนี่เหมือนมีครอบครัวแล้วตอนที่ไปอยู่ที่ต่างประเทศ ?

             นนนี่ : ใช่ค่ะ แต่งงานแล้ว

            แอน :  ตอนนั้นพอเรารู้ว่าเขาจะแต่งงานเราก็อึ้ง ๆ ไป เราก็ถามเขาว่าคิดดีแล้วเหรอใช้เขาทบทวน

แอน สิเรียม  นนนี่ นนลนีย์

แอน สิเรียม  นนนี่ นนลนีย์

แต่เพราะความห่างไกลหรือเปล่าที่ทำให้ นนนี่ เลิกไปโดยปริยาย ?

             นนนี่ : เราคบกันไปแบบนี้ แต่ต่างฝ่ายต่างไม่มีความสุข มันก็ทำทุกอย่างไม่มีความสุขก็อย่าฝืนดีกว่า แต่เราอาจจะเลิกกันแต่เราได้กลับมาอยู่กับแม่หนูว่ามันก็คุ้ม เพราะว่าเราได้ความรักที่เราไม่ได้เห็นมาตั้งแต่เด็กกลับมาเราก็มีความสุขมากกว่า

              นับว่าเป็นคู่แม่ลูกที่มีความผูกพันกันอยู่ในใจ ที่กว่าจะมาอยู่ด้วยกันด้วยความเข้าใจกันได้ในนั้น คนเป็นแม่ได้แต่เก็บความเจ็บปวดไว้ในใจ ส่วน นนนี่ ที่ยอมตัดสินใจเลิกกับแฟนแต่ได้กลับมาอยู่กับแม่ที่มีความสุขมากกว่า ซึ่งกว่าทั้งคู่จะมายืนอยู่จุดนี้ได้ต่างก็ผ่านความเจ็บปวดมาไม่น้อย แต่จะเป็นอะไรบ้างนั้น ติดตามชมพร้อมกันในรายการ  Club Friday Show ได้ในวันเสาร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ เวลา 17.30-19.00 น. ช่องอมรินทร์ทีวีเอชดี ช่อง 34

แอน สิเรียม  นนนี่ นนลนีย์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แอน สิเรียม ควง นนนี่ เปิดใจทุกเรื่องราวชีวิต กับความเจ็บปวดที่ทั้งคู่ต้องฝ่าฟัน ! โพสต์เมื่อ 11 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 14:47:38 7,399 อ่าน
TOP