x close

น้องเรซซิ่ง รีบวิ่งปลอบ แพท น้ำตาตกกลางรายการ !! รับยังตัด เบนซ์ ไม่ขาด เขาคือพ่อของลูก

          แพท ณปภา น้ำตาตกรับยังตัด เบนซ์ เรซซิ่ง ไม่ขาด ไม่รู้จะบอกลูกยังไง อดีตสามีติดคุก 36 ปี น้องเรซซิ่ง รีบวิ่งปลอบกลางรายการ

          จากกรณีที่ เบนซ์ เรซซิ่ง อดีตสามีของนักแสดงสาว แพท ณปภา ถูกศาลพิพากษาเพิ่มโทษในความผิดฐานสนับสนุนสมคบค้ายาเสพติดและฟอกเงิน ลงโทษจำคุก 36 ปี 8 เดือน ปรับ 3.3 ล้าน ทำให้หลายคนอดเป็นห่วงความรู้สึกของสาวแพทและน้องเรซซิ่งไม่ได้

          ล่าสุด (22 กุมภาพันธ์ 2564) แพท ณปภา ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในรายการ เจ๊คิ้มกินรอบวง ว่า ตอนที่มีลูก น้องเรซซิ่ง มาถูกจังหวะมาก เขาคือของขวัญจริง ๆ เราฝันอยากมีลูกมานานมาก เพราะตอนนั้นเราก็เจอเรื่องเยอะ เราท้องตอนยังไม่แต่งงาน ไม่รู้ว่าสังคมจะยอมรับเราไหม และระหว่างทางที่เราท้องก็เจอเรื่องยิ่งใหญ่ในชีวิต ซึ่งมันใหญ่มาก แต่แพทก็ผ่านมาได้เพราะแพทมีเรซ แพทถึงรักเขามากจริง ๆ เขาเอาชีวิตแพทไปแล้ว ถ้าวันนั้นไม่มีเขา แพทอาจอยู่ไม่ได้จนถึงวันนี้ เราเลยขอบคุณทุกอย่างที่ทำให้เรามีเขา ณ ตอนนั้นเราล้มแล้ว ถ้าไม่มีเขาแพทอาจจะลุกขึ้นมายากมาก

          โดยในระหว่างที่เปิดใจแพทก็ถึงกับน้ำตาแตกกลางรายการ ก่อนที่ น้องเรซซิ่ง จะวิ่งเข้ามาปลอบคุณแม่ ถือเป็นโมเมนต์สุดประทับใจที่ทำเอา เจนนิเฟอร์ คิ้ม ยิ้มตามเลยทีเดียว

          แพท ยังได้เผยถึงสิ่งที่หนักใจที่สุดตอนนี้คือ แพทไม่รู้จะอธิบายกับลูกว่าอะไรกับเรื่องของพ่อเขา แพทไม่รู้ว่าอีกนานแค่ไหนที่เขาจะได้เจอพ่อเขาอีก ไม่รู้จะบอกเขายังไงดี เขาเป็นเหมือนพ่อเขาคือเขาโอ๋และปลอบใครไม่เป็น ทำเอาเจนนิเฟอร์ คิ้ม เสริมขึ้นมาทันทีว่า ตั้งแต่ฟังแพทพูดตั้งแต่ต้นรายการ รู้สึกว่าแพทรักผู้ชายคนนี้มาก ยังเก็บเขาไว้ในหัวใจ มีแต่ภาพดี ๆ คือรักแท้ของแพท

          แพทก็ตอบทันทีว่า "ใช่ค่ะ เขาคือพ่อของลูกแพท มากกว่าคำว่าแฟน มากกว่าคำว่าสามี แพทตัดเขาไม่ได้ ถึงแม้ว่าเขาจะไม่ได้อยู่ในฐานะสามี ที่เราร้องเพราะเรารักเรซซิ่งมาก เขามาเพื่อเราจริง ๆ"

          ส่วนเรื่องประเด็นแฟนใหม่นั้น แพทเผยว่าไม่อยากให้ใช้คำว่า แฟนใหม่ ยอมรับว่ามีคนคุย ถ้าจะใช้จริง ๆ ขอให้เป็นวันที่เราตกลงแต่งงานหรือจะสร้างครอบครัวกับเขาจริง ๆ กันดีกว่า ถามว่าจะแต่งงานอีกรอบไหม คือด้วยความที่เรามีลูกเราก็ต้องห่วงความรู้สึกของลูก แต่ถ้าวันหนึ่งเราสามารถเดินไปถึงจุดที่จะใช้ชีวิตคู่ร่วมกันก็ค่อยมาคุยกัน ส่วนจะมีลูกอีกไหมอันนี้ก็เป็นปัญหาเหมือนกัน เพราะเราไม่รู้ว่าลูกใหม่จะห่างกับ เรซซิ่ง กี่ปี และเราจะพร้อมมีลูกไหม และผู้ชายคนใหม่ที่เข้ามานั้นตนรู้สึกว่าตนกลับว่าเราจะรักเขาจริง ๆ ไหม เพราะเรารักลูกเราไปหมดแล้ว

          ก่อนแต่งงานเราอยากได้ผู้ชายแบบ เบนซ์ เรซซิ่ง ตี๋ ขาว แว้น เก่ง มาเป็นแฟน และก็ได้มาจริง ๆ เขาเข้ากับเราได้ แต่พอหลังจากมีครอบครัวแล้วก็คิดว่าใครก็ได้แล้วที่เข้าใจเรา เรามีคนที่ต้องดูแลเยอะ รักเราและรักลูกเรา ไม่สร้างปัญหาให้เรา เข้าใจอาชีพของเรา

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก รายการ เจ๊คิ้มกินรอบวง
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
น้องเรซซิ่ง รีบวิ่งปลอบ แพท น้ำตาตกกลางรายการ !! รับยังตัด เบนซ์ ไม่ขาด เขาคือพ่อของลูก โพสต์เมื่อ 23 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 14:31:33 22,566 อ่าน
TOP