x close

นุ๊ก สุทธิดา โดนงัดบ้านอีกแล้ว... รอผลตรวจมะเร็ง แต่กลับเจอเรื่องช็อกกว่า !

            นุ๊ก สุทธิดา เจอเคราะห์ซ้ำกรรมซัด โดนงัดบ้านอีกครั้ง ถุงมือยางโดนขนไปหายเกลี้ยง แถมยังเอาปั๊มน้ำไปอีก สุดช็อกรู้ข่าวตอนอยู่โรงพยาบาล ระหว่างรอผลตรวจมะเร็ง
นุ๊ก สุทธิดา

ภาพจาก Instagram nook_suttida

            ดูเหมือนปัญหาเรื่องบ้านของ นุ๊ก สุทธิดา จะยังไม่จบลงง่าย ๆ หลังบ้านหรู 10 ห้องนอน ที่ปล่อยให้เช่า ถูกแปรสภาพเป็นโรงงานเถื่อน สภาพเละไม่เหลือเค้าเดิม ถูกนำไปเป็นที่ทำถึงมือยางมือ 2 ซ้ำยังถูกคนเข้ามาขโมยของในบ้าน ของที่ถูกอายัดไว้หายไป และยังถูกบุกบ้านอีกด้วย

            ล่าสุด (5 มีนาคม 2564) นุ๊ก สุทธิดา ก็ออกมาเผยว่า มีคนบุกรุกเข้ามาในบ้านอีกแล้ว ระหว่างที่นุ๊กอยู่โรงพยาบาล กำลังรอผลตรวจมะเร็ง โดยนุ๊กได้ไลฟ์ผ่าน IG ร่วมกับเพื่อนที่ไปตรวจสอบสภาพที่บ้านดังกล่าว

นุ๊ก สุทธิดา

            ทั้งนี้ นุ๊ก สุทธิดา เผยว่า มีคนงัดเข้ามาในบ้านอีกแล้ว โดยตัดทำลายกุญแจที่คล้องไว้ถึง 3 ชั้น ของบางส่วนถูกขโมยไป ถุงมือยางเขามากวาดไปเกลี้ยง แถมยังขโมยปั๊มน้ำไปด้วย หลายสิ่งหลายอย่างที่ขโมยเอาออกไป ยังไม่ได้จ่ายสักบาท แล้วบอกว่าจะชดใช้ให้ แต่ไม่มีการชดใช้ใด ๆ มีแต่การบ่ายเบี่ยงและขโมยของ แทนที่จะได้เครียดกับผลเลือด กลับต้องเจอเรื่องนี้ หลังจากตรวจร่างกายเสร็จก็ต้องไปแจ้งความต่อ

            งงว่าทำไมชีวิตต้องมาเจอคนอะไรขนาดนี้ โดยเพื่อนของนุ๊กบอกว่าคนเข้าต้องเคยเข้ามาพร้อมเรา เพราะรู้ว่าต้องสับสะพานไฟตรงไหน ส่วนนุ๊กก็บอกว่ามันก็มีไม่กี่คนหรอกที่เข้ามาบ้านนี้ มาขนถุงมือยาง ถ้าเป็นขโมยทั่วไปที่ไม่ได้ทำธุรกิจตรงนี้จะมาเอาเศษถุงมือยางไปทำไม ส่วนกล้องวงจรปิดเป็นของผู้เช่าเก่า แล้วเขาเอาไปแล้ว เหลือแต่วงจรปิดตามทางเดินของหมู่บ้าน แต่ที่เคยจับภาพได้ก็เห็นทะเบียนรถเป็นทะเบียนปลอม

นุ๊ก สุทธิดา

ภาพจาก Instagram nook_suttida

นุ๊ก สุทธิดา

ภาพจาก Instagram nook_suttida

           โดยนุ๊กเล่าว่าตอนแรกจะไลฟ์ให้ดูว่ามาตรวจคอและตรวจเลือด ว่าผลเป็นยังไง แต่ปรากฏว่ามีเรื่องราวที่ช็อกกว่า จากนั้นเจ้าตัวก็ได้มาอัปเดตเรื่องที่เกิดขึ้นอีกครั้งหลังกลับถึงบ้าน และได้เดินทางไปแจ้งความเรียบร้อยแล้ว

           - เรื่องผลตรวจเลือดที่ตอนแรกขึ้นสูงมาก ตอนนี้ลงมาต่ำในจุดที่คุณหมอแฮปปี้ ค่ามะเร็งลงต่ำมาอีก แต่ผลอัลตราซาวด์คอยังพบเซลส์มะเร็งที่ต่อมน้ำเหลือง 3 จุด แต่หมอบอกสบายใจมาก เพราะมันยังไม่ใหญ่มาก ถ้ามีเงินก็มาผ่าได้ แต่ถ้ายังไม่มีก็ยังไม่ต้องมาผ่าก็ได้

           - ได้รับแจ้งว่ามีคนเข้ามาที่บ้าน รถออกไปจากบ้านช่วง 6 โมงเช้า ก่อนจะมีรถเก๋งอีก 2 คัน วิ่งเข้ามาหลังจากนั้น มีเด็กวัยรุ่นเป็นคนขับ มีคนงานใส่กางเกงขาสั้นมาขนถุงมือยางทั้งหมดไป ซึ่งเป็นวันเดียวกับที่นัดตำรวจมาขนของกลางที่บ้าน แต่กลับมีคนเข้ามาขนไปก่อน

นุ๊ก สุทธิดา

ภาพจาก Instagram nook_suttida

นุ๊ก สุทธิดา

ภาพจาก Instagram nook_suttida

           - นอกจากถุงมือยางแล้ว เอกสารก็หายหมด ซึ่งน่าแปลกใจ เพราะคุณตำรวจบอกว่าโจรน่าจะใช้ไฟฉาย ไม่น่าจะเปิดไฟและเปิดแอร์ รีโมตแอร์ก็ถูกถอดถ่านออกไปทั้ง 2 อัน ไม่เข้าใจว่าทำไมโจรถึงขโมยกระดาษเอกสารต่าง ๆ และทำเหมือนแกล้งเราแบบนี้

            นอกจากนี้นุ๊กยังเปิดใจถึงเรื่องต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในไลฟ์รอบ 2 แบบจัดหนัก จัดเต็ม ซึ่งสามารถติดตามชมได้ใน IG nook_suttida

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
นุ๊ก สุทธิดา โดนงัดบ้านอีกแล้ว... รอผลตรวจมะเร็ง แต่กลับเจอเรื่องช็อกกว่า ! โพสต์เมื่อ 5 มีนาคม 2564 เวลา 22:39:47 15,523 อ่าน
TOP