x close

จากใจ..แคทรียา อิงลิช หลังโดนโยงมือที่สาม เคลลี่ ธนะพัฒน์ - นาย ชนุชตรา

             แคทรียา อิงลิช เปิดใจเคลียร์ชัด ๆ กลางรายการแฉ หลังโดนโยงเป็นมือที่สาม เคลลี่ ธนะพัฒน์ - นาย ชนุชตรา บอก สงสัยโสดนานเกิน ใครเลิกกันก็ถูกโยงอยู่เรื่อย วอนคู่ต่อไปไม่เอาแล้วนะ ขอเถอะ แคท ไม่ใช่แพะ
            กำลังเป็นประเด็นร้อนที่หลายคนจับตามองเลยทีเดียว เกี่ยวกับข่าวการเลิกราของ เคลลี่ ธนะพัฒน์ และ นาย ชนุชตรา หลังแต่งงานกันได้ 2 ปี แม้ฝ่ายชายจะออกมายืนยันว่าไม่ใช่เรื่องของมือที่สาม แต่กลับมีชื่อของบุคคลอื่นเข้ามาเกี่ยวข้องในความสัมพันธ์หนึ่งในนั้นคือนักแสดงสาวคนเก่ง แคทรียา อิงลิช แถมยังมีข่าวเมาท์ว่าทั้งคู่คอยไปรับ-ส่งกันที่กองถ่ายอีกด้วยนั้น
เคลลี่ นาย

ภาพจาก Instagram kellytanapat

             ล่าสุด (18 มีนาคม 2564) แคทรียา อิงลิช ได้มาเปิดใจเคลียร์ชัด ๆ ผ่านรายการ แฉ ถึงประเด็นร้อนดังกล่าว พร้อมยืนยันว่าไม่ได้เป็นมือที่สามแน่นอน

             โดยสาวแคท เผยว่า คนโทร. มาถามเยอะมาก เรางงมาก จริง ๆ งงกันทั้งกองถ่ายเพราะแคทกับพี่เคลลี่เล่นละครด้วยกันเรื่อง เวราอาฆาต ซึ่งตอนอยู่ในกองเราเห็นว่าพี่เคลลี่เศร้า เลยสงสัยว่าเขาเป็นอะไร ทำไมไม่ค่อยพูดคุย บวกกับความที่เราเป็นฝรั่งเหมือนกันก็ถามเขาเลยว่าเขาโอเคไหม เป็นอะไร พี่เคลลี่ก็เลยมาเล่าให้ฟัง และพูดขอบคุณแคทด้วย เพราะรู้สึกว่าแคทเป็นเพื่อนจริง ๆ

             ทั้งนี้ ไม่ใช่แค่แคทคนเดียวที่พี่เคลลี่เล่าให้ฟัง แต่ยังมี จอย ดาวกระจาย ที่เล่นละครด้วยกัน ต่อมาก็มีทีมงานในกองถ่ายคนสองคน มีน้องฟ้าใสที่เล่นเป็นลูกแคท แล้วก็มี จา พนม และครอบครัวเขาด้วย ทีนี้เลยกลายเป็นกลุ่มที่ขยายใหญ่ขึ้น เป็นก๊วนของเราที่ปลอบพี่เคลลี่มาพักหนึ่งอยู่แล้ว

               แคทรู้เรื่องมาประมาณ 4-5 เดือน เขาก็มาปรึกษาตลอดว่าในฐานะที่แคทเป็นผู้หญิง ความรู้สึกของยูถ้าเป็นแบบนี้ ๆ คือ เธอรู้สึกยังไง เพื่อที่เขาจะได้ปรับตัวเข้าหาน้องนายได้ แล้วเขาก็ปรึกษาว่าควรทำยังไงดีอะไรประมาณนี้

                ส่วนประเด็นข่าวที่ว่า แคท เคลลี่ ต่างฝ่ายต่างขับรถส่งกันไปกองถ่าย ไปทำงานนั้น ยืนยันว่า ไม่จริงแคทไม่เคยขึ้นรถพี่เคลลี่ พี่เคลลี่ก็ไม่เคยขึ้นรถแคท ถ้าพี่เคลลี่จะมารับส่งแคทที่กองถ่ายแสดงว่าเขาต้องขยันมาก เพราะไม่ว่ากองจะนัดกี่โมงแคทจะถึงกองถ่ายหกโมงเช้าตลอด ส่วนพี่เคลลี่ถ้ากองนัดเก้าโมงเขาก็จะมาเก้าโมง เพราะฉะนั้นไม่มีทาง

                และไม่ว่าจะมีข่าวใครเลิกกันก็ต้องมีชื่อแคทเป็นมือที่สามอยู่เสมอนั้น คงเป็นเพราะเราโสดนานเกิน แล้วด้วยความบังเอิญแคทจะอยู่ในเหตุการณ์นั้น ๆ ตลอดเลย หลายครั้งแล้ว ครั้งนี้ก็คิดในใจ เราอยู่ในเหตุการณ์อีกแล้ว ต้องโดนแน่ ๆ

             อย่างไรก็ตาม แคทกับพี่เคลลี่เราไม่เคยอยู่กันสองต่อสองเลย เราอยู่กันเป็นก๊วนตลอด ด้วยเราเป็นฝรั่งด้วย ความเป็นเพื่อน คือเพื่อนจริง ๆ ไม่ใช่เป็นเพื่อนแต่มีอะไร เราคือเพื่อนสามารถคุยปรึกษาได้ทุกเรื่อง

             ส่วนเรื่องที่บอกว่าแคทไปสืบพฤติกรรมของน้องนายว่าน้องมีคนอื่นหรือเปล่านั้น แคทจะทำไปเพื่ออะไร ถ้าพี่เคลลี่อยากสืบเขาไปจ้างนักสืบดีกว่าไหม จะให้แคทไปทำทำไม แคทไม่ได้สนิทกับน้องนาย น้องนายมากองแค่ครั้งเดียวและน้องน่ารักมาก บอกว่าแคทไปเฝ้าที่กองถ่าย คือแคทไม่ได้ถ่ายละครกับน้องจะไปเฝ้าเขาทำไม

แคทรียา อิงลิช

ภาพจาก Instagram katreeya_e

                แคทยืนยันตรงนี้ว่า พี่เคลลี่ไม่ใช่คนเจ้าชู้เลย ไม่มีแววเลย เขาเป็นคนสุภาพมาก ไม่มีมาเกาะแกะกับใคร ยิ่งกับแคทยิ่งไม่มีเลย เขารักเมียมาก เราก็พยายามช่วยเขา แต่เราก็ช่วยได้แค่ประมาณหนึ่ง มันอยู่ที่เขาสองคน แคทกับพี่เคลลี่สนิทกันเป็นเพื่อนกัน แต่แคทไม่ใช่มือที่สาม เราไม่ได้มีความเป็นชู้สาวเลย

                พร้อมกันนี้ แคทรียา ได้ทิ้งท้ายก่อนจบเกี่ยวกับเรื่องที่ตกเป็นมือที่สามอยู่บ่อย ๆ ด้วยว่า พอเถอะ อย่าโยนมาทางนี้เลย แคทไม่รู้เรื่อง แคทงง ขอร้องเถอะ แคทไม่ใช่แพะ คู่ต่อไปไม่เอาแล้วนะ

แคทรียา อิงลิช

ภาพจาก Instagram katreeya_e

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก แฉ
 

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จากใจ..แคทรียา อิงลิช หลังโดนโยงมือที่สาม เคลลี่ ธนะพัฒน์ - นาย ชนุชตรา อัปเดตล่าสุด 24 มีนาคม 2564 เวลา 17:20:07 6,393 อ่าน
TOP