x close

หนิง ปณิตา ตอบปมดราม่าโดน นก อุษณีย์ เมินในรายการ ยันไม่มีเคลียร์นอกรอบ

          หนิง ปณิตา แจงดราม่าโดน นก อุษณีย์ ดาราสาวสวย เมินในรายการ เชื่อคงอึดอัดโดนถามจี้จุด ยันไม่มีเคลียร์นอกรอบ ไม่มีปัญหากันแน่นอน
หนิง ปณิตา

ภาพจาก Instagram ningpanita

          กลายเป็นประเด็นขึ้นมาทันที สำหรับกรณีของ นก อุษณีย์ ที่ออกมาเปิดใจในรายการ คุยแซ่บShow ปมดราม่าของเพื่อนสนิท จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ซึ่งในรายการนั้นมีชอตที่เจ้าตัวร้องไห้และไม่ได้ตอบคำถามของพิธีกรสาวอย่าง หนิง ปณิตา จึงทำให้หลายคนมองว่าเธอเมินใส่เพราะไม่พอใจคำถามของสาวหนิงหรือเปล่า

          ล่าสุด (22 มีนาคม 2564) หนิง ปณิตา ก็ออกมาชี้แจงประเด็นนี้ว่า ตนกับน้องไม่ได้มีปัญหากัน ไม่เคยมีปัญหากันมาก่อนล่วงหน้า ตนทำรายการก็สัมภาษณ์ตามที่ต้องถามแค่นั้น ซึ่งก่อนเข้ารายการไม่ได้มีการบรีฟอะไรกันก่อนเพราะความที่เป็นรายการสด เราก็รับบรีฟคำถามจากทางทีมงาน เจอน้องตอนที่จะเข้ารายการเลย

          สถานการณ์หลังรายการจบคือเราไม่ได้อยู่จนจบรายการ แต่หลายคนอาจจะคิดว่าตนอยู่ไม่จบรายการเพราะไม่พอใจอะไรหรือเปล่า แต่จริง ๆ แล้ววันจันทร์ตนจะไม่ค่อยได้ไปทำรายการอยู่แล้วเพราะติดกองถ่าย แต่พอคิวมาเป็นวันจันทร์ วันนั้นเปิดกองวันแรก ๆ ตนก็ไม่ได้แจ้งกับทางรายการว่าเป็นวันเปิดกองวันแรก แล้วคิวมันเผอิญชนกันจึงได้ขอรายการไว้ว่าถ้าต้องมาทำก็ขออนุญาตไม่อยู่จนจบ อยากจะกลับไปที่กองเพราะตอนเช้าตนก็มาจากที่กอง มารายการแล้วก็กลับกอง ก็ไม่ได้อยู่จนจบ

นก อุษณีย์

ภาพจาก คุยแซ่บSHOW

          ส่วนอาการของแขกที่เหมือนจะไม่พอใจตัวเองนั้น หนิง เผยว่า เป็นเรื่องที่เข้าใจได้ น้องอาจจะรู้สึกอึดอัดกับคำถามที่ถามออกไป แต่ตนก็ถามตามหน้าที่ที่จะต้องถาม พอถามแล้วมันเกิดความอึดอัดน้องก็มีน้ำตา จริง ๆ ตนก็รู้สึกไม่ดีก็กล่าวขอโทษเลย ณ ตอนนั้น ว่ามันเป็นสิ่งที่เราต้องถาม เพราะหน้าที่ที่ต้องถามแล้วก็ในความรู้สึกตรงนั้น

          สิ่งที่ตนรู้สึกไม่ดีคือแค่รู้สึกว่าทำไมหลาย ๆ คนต้องมามีน้ำตาทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง อย่างนกก็ต้องมาร้องไห้ อย่างจั่นเวลาสัมภาษณ์เขาอาจจะไม่ได้ร้องไห้ แต่ว่าเวลาเราคุยกันข้างหลังน้องก็จะมีน้ำตา ทำไมทุกคนต้องมาเจออยู่ในสภาวะแบบนี้ แล้วคนที่ทำให้เกิดเรื่องเขาหายไปไหน มันคือความรู้สึกจริง ณ ตรงนั้น แต่หลังจากนั้นก็ไม่ได้มีการเคลียร์กันนอกรอบ เพราะโดยส่วนตัวก็ไม่ได้มีเบอร์น้องอยู่แล้ว แต่เชื่อว่าด้วยอะไรหลาย ๆ อย่าง เวลามันจะเป็นสิ่งที่ทำให้น้องเข้าใจเอง

          และตนก็พูดในรายการไปแล้วว่าให้เข้าใจที่ต้องถามด้วย จริง ๆ มีคนไลน์มาถามเยอะมากว่าโกรธไหม ซึ่งตนก็ไม่ได้โกรธ และเข้าใจน้องว่าทำไมถึงรู้สึกแบบนั้น แต่ก็อยากให้น้องเข้าใจในมุมของตนด้วยว่าตนก็ทำตามหน้าที่ เอาจริง ๆ ตนก็สงสารในมุมที่น้องเป็นว่าทำไมน้องต้องเป็นแบบนี้ด้วย

หนิง ปณิตา

ภาพจาก Instagram ningpanita

นก อุษณีย์

ภาพจาก คุยแซ่บSHOW

ขอบคุณข้อมูลจาก สปริงนิวส์
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
หนิง ปณิตา ตอบปมดราม่าโดน นก อุษณีย์ เมินในรายการ ยันไม่มีเคลียร์นอกรอบ โพสต์เมื่อ 23 มีนาคม 2564 เวลา 17:06:18 5,860 อ่าน
TOP