x close

จ๊ะ นงผณี เล่าทั้งน้ำตา ถูกผู้ใหญ่ในวงการด่า อีลูกทุ่ง...สะเหล่อ กลางกรุ๊ปไลน์คนเป็นร้อย

          จ๊ะ นงผณี เปิดใจทั้งน้ำตากลางรายการ Woody Show ถูกผู้ใหญ่ในวงการด่า อีลูกทุ่ง...สะเหล่อ กลางกรุ๊ปไลน์ที่มีคนอยู่เกือบร้อย เป็นแผลฝังลึกในใจ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Woody

          กว่าจะมาเป็น จ๊ะ นงผณี นักร้องลูกทุ่งสาวที่คนทั้งประเทศรู้จัก เจ้าตัวนั้นก็ยอมรับว่าไม่ง่ายเลย โดยล่าสุด (4 เมษายน 2564) เจ้าตัวได้มาเปิดใจผ่านรายการ Woody Show EP.23 ของ วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา เกี่ยวกับเส้นทางที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เพราะต้องอดทนกับคำด่าทอมามากมายจากทั้งคนนอกและในวงการบันเทิง

          โดย จ๊ะ เผยว่า มีอยู่เหตุการณ์หนึ่ง เป็นงานที่หลายคนจะต้องไปเจอกัน จึงมีการนัดงานกันผ่านทางไลน์กลุ่ม ซึ่งจ๊ะไม่ได้เข้าไปอ่านตั้งแต่แรก จึงพิมพ์ถามไปว่า "สรุปว่างานจัดกลางวันหรือกลางคืนคะ" เจ้าของงานก็ตอบกลับมาว่า "กลางคืนค่ะ" แต่มันไม่ได้จบแค่นั้น เพราะมีผู้ใหญ่ในวงการคนหนึ่ง มาตอบว่า "ทำไมไม่อ่านตั้งแต่แรก อีลูกทุ่ง สะเหล่อ" ซึ่งในกรุ๊ปไลน์นั้นมีคนอยู่เกือบร้อย ทำให้วันนั้นรู้สึกเสียใจมาก

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Woody

          จริง ๆ ก่อนที่จะมีคำว่า อีลูกทุ่ง จ๊ะเจียมตัวอยู่แล้ว เรารู้ว่าเกิดมาจากอะไร ในวงการนี้ข้างหน้าฉากมันอีกอย่าง ข้างหลังฉากมันอีกอย่าง ซึ่งวันที่เราเกิดมาเป็น จ๊ะคันหู และเข้ามาในรายการ ทุกคนสวัสดี ทักทายกันดี แต่พอหลังรายการมันเป็นอีกอย่างหนึ่งเลย จ๊ะเจอมาเยอะ จึงรู้สึกที่จะเจียมตัวกับคำว่า จ๊ะคันหู อยู่แล้ว ยิ่งมาตอกย้ำกับคำว่า อีลูกทุ่ง ก็เลยรู้สึกว่า ฉันอยู่ในที่ของฉัน ฉันมีความสุขอยู่แล้ว

          จ๊ะมีความสุขมากกับการได้ไปเล่นที่งานวัดและงานต่างจังหวัด เพราะเขาให้เกียรติและสนับสนุนจ๊ะมาก แต่ก็มีคนในวงการที่ให้กำลังใจ ซึ่งถ้าเป็นคนที่ยืนเคียงข้างกันมาเป็นสิบ ๆ ปี ก็คือ พี่ได๋ ไดอาน่า สนิทกันเพราะมีโอกาสไปถ่ายรายการด้วยกัน
 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Woody

          ขณะที่ ได๋ ไดอาน่า กล่าวว่า บางทีมีคนมาพูดกับได๋ว่า "ได๋นี่มันไม่ธรรมดานะ มันสนิทกับอีลูกทุ่ง" เขาจะใช้คำนี้ คำว่า "อีลูกทุ่ง" ทุกครั้งก็จะเดือดขึ้นทันทีว่า คุณไม่มีสิทธิ์ชี้หน้าว่าใครว่า อีลูกทุ่ง มันเป็นบาดแผลในใจของเขาที่มันลึกมาก บางทีเขานอนไม่หลับ ทำให้เขาไม่เห็นคุณค่าของตัวเอง เราทำได้แค่บอกเขาว่า ตอนนี้คุณคือเบอร์หนึ่ง คุณอยู่ในสถานะที่เชิดได้เต็มที่ คุณทำงานหนักและผ่านเรื่องที่เลวร้ายที่สุดในชีวิตมาแล้ว

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Woody

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Woody

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
จ๊ะ นงผณี เล่าทั้งน้ำตา ถูกผู้ใหญ่ในวงการด่า อีลูกทุ่ง...สะเหล่อ กลางกรุ๊ปไลน์คนเป็นร้อย โพสต์เมื่อ 5 เมษายน 2564 เวลา 00:12:58 31,299 อ่าน
TOP