x close

แอปเปิ้ล สีสะเหงียน ฟลุค จิระ เครียดหนัก ตรวจโควิด 19 ก่อนคลอดลูกคนที่ 2 ถ้าติดขึ้นมาลูกจะเป็นยังไง

          แอปเปิ้ล สีสะเหงียน - ฟลุค จิระ เครียดหนักตรวจโควิด 19 ก่อนคลอดลูกคนที่สอง กังวลหากติดขึ้นมาจริง ๆ หวั่นกระทบลูกในท้อง
 
แอปเปิ้ล สีสะเหงียน - ฟลุค จิระ

ภาพจาก Instagram appleminiberry

          ใกล้ได้เห็นหน้าลูกน้อยในท้องแล้ว สำหรับ แอปเปิ้ล สีสะเหงียน ภรรยาสาวคนสวยของ ฟลุค จิระ ที่ตั้งท้องลูกคนที่สองและมีกำหนดคลอดในเร็ว ๆ นี้แล้ว ทำเอาว่าที่คุณพ่อคุณแม่ลูกสองตื่นเต้นกันสุด ๆ แต่ก็ต้องมีเรื่องให้ต้องเครียด เมื่อมีการระบาดของโควิด 19 เกิดขึ้นอีกระลอก
 

          ล่าสุด (8 เมษายน 2564) แอปเปิ้ล สีสะเหงียน ก็ออกมาโพสต์ข้อความระบายความในใจหลังต้องเข้าตรวจหาเชื้อโควิด 19 ก่อนคลอดลูก ซึ่งเป็นไปตามนโยบายของโรงพยาบาล ทำให้เจ้าตัวนั้นรู้สึกเครียดและลุ้นผลที่จะออกมามาก "เมื่อวานตรวจโควิด 19 ก่อนคลอดตามนโยบายของโรงพยาบาลมา แล้ววันนี้รอผล แต่โรงพยาบาลโทร. มาหลายรอบแต่เช้า ตื่นเต้นมือสั่นมากทุกครั้งที่โรงพยาบาลโทร. มา แจ้งเรื่องคนเข้าเยี่ยม จัดลูกโป่ง คือประสานเรื่องอื่น ๆ แต่ผลยังไม่ออก
 

ฟลุค จิระ

ภาพจาก Instagram fluke_jira

          เราไม่ได้ไปพื้นที่เสี่ยงใด ๆ นะคะ แต่รู้สึกว่ามันอยู่รอบตัวเราจริง ๆ แล้วผ่านมาก็ไปห้าง ไปทั้วเลย แล้วถ้าคลอดพร้อมโควิดจะทำยังไง ลูกในท้องจะทำยังไง แล้วถ้าพี่ฟลุคติดใครจะดูลูก เปิ้ลติดจะคลอดยังไง เครียดมาก กำหนดคลอดพรุ่งนี้เช้าแล้วกังวลไปหมดเลย ไม่ไหวแล้ว รอผลต่อไป ตอนนี้เปิ้ล พี่ฟลุค ของดเยี่ยมทุกกรณีเลยมั่นใจว่าเพื่อน ๆ พี่ ๆ และกัลยาณมิตรเราทุกคนเข้าใจค่ะ สู้ ๆ"
 

          ทั้งนี้ แอปเปิ้ล ยังระบุแคปชั่นไว้ด้วยว่า "Hormones แม่ก็เริ่มจะแกว่งหนักมากแล้วตอนนี้ เครียดก่อนคลอด ไม่ดีเลย #flukeapplebaby2 #บันทึกแม่เปิ้ล ก่อนคลอดแม่เครียดและกังวลมากๆลูก แม่ขอโทษ"
 

ฟลุค จิระ

ภาพจาก Instagram fluke_jira

แอปเปิ้ล สีสะเหงียน

ภาพจาก Instagram fluke_jira

          ด้านหนุ่มฟลุคก็ออกมาเผยคลิปขณะกำลังเข้ารับการตรวจโควิดที่ทำเอาถึงกับน้ำตาซึม พร้อมบอกว่า "พ่อแม่ตรวจโควิดเตรียมพร้อมก่อนคลอดครับ ครั้งแรกของพ่อกับแม่ก็จะเสียน้ำตาหน่อยหนึ่ง ไม่เจ็บนะครับ น้ำตามันไหลออกมาเอง #flukeapplebaby2" ซึ่งก็มีเพื่อน ๆ และแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจกับทั้งคู่กันเป็นจำนวนมาก พร้อมขอให้การคลอดลูกนั้นผ่านไปได้ด้วยดี
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แอปเปิ้ล สีสะเหงียน ฟลุค จิระ เครียดหนัก ตรวจโควิด 19 ก่อนคลอดลูกคนที่ 2 ถ้าติดขึ้นมาลูกจะเป็นยังไง โพสต์เมื่อ 8 เมษายน 2564 เวลา 20:40:28 6,473 อ่าน
TOP