x close

แพทริเซีย คลั่งรัก โน้ต วิเศษ รักนี้ 10 เต็ม - พ้อดราม่าเก่า ไม่คิดความรักจะเป็นเรื่องขนาดนี้ !

          แพทริเซีย กู๊ด เปิดอกคุยเรื่องหัวใจ โน้ต วิเศษ ดูแลดีมาก ความรักครั้งนี้ให้ 10 เต็ม 10 ยอมรับเสียใจกับข่าวดราม่าที่ผ่านมา ไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องได้ขนาดนี้
แพทริเซีย กู๊ด

ภาพจาก Instagram patriciagood

          ไม่ได้เห็นนักแสดงสาว แพทริเซีย กู๊ด ผ่านจอแก้วมาพักใหญ่ แต่เร็ว ๆ นี้จะได้เห็นผลงานของเจ้าตัวกันแล้ว หลังเตรียมกลับมารับงานละคร ปมเสน่หา คู่กับพระเอกหนุ่ม เกรท วรินทร ซึ่งทางผู้จัด เมย์ เฟื่องอารมย์ ก็ได้เผยภาพฟิตติ้งเรียกน้ำย่อยให้ชมกันไปแล้ว

          เรื่องงานไปได้ดี เรื่องความรักก็กำลังไปได้สวย โดยล่าสุด สาวแพทริเซีย ได้มาพูดคุยอัปเดตชีวิตผ่านรายการ เสือ สิงห์ กระทิง ซ่า เกี่ยวกับเรื่องหัวใจว่า ให้คะแนนความรักครั้งนี้ 10 เต็ม10 ความรักตอนนี้ดี รู้สึกทำให้ตัวเองโตขึ้น ทำให้แพทริเซียเป็นคนดีขึ้นได้ก็โอเคแล้ว

โน้ต วิเศษ ดูแลอย่างไรบ้าง ?

          แพทริเซีย : ก็ปกติของคนที่เป็นแฟนกัน ถ้าถามว่ามีไม้เด็ดอะไรทำให้ผู้ชายคนนี้ยอมตามใจทุกอย่าง ก็คือเป็นตัวของตัวเอง ไม่มีไม้เด็ด รู้สึกว่าถ้าคนสองคนคลิกกันก็โอเคเลย ความประทับใจคือ เขาเป็นผู้ใหญ่มาก ๆ คอยแนะแนวทั้งการใช้ชีวิต การทำงาน เราได้เรียนรู้อะไรเยอะ เขาเป็นคนใส่ใจรายละเอียด เขาชอบจำว่าเราชอบไม่ชอบอะไร หรือเราเลิกงานดึก เขาจะมารับมาส่ง ถ้าคุณแม่ไม่สะดวก เขาคอยเทกแคร์ดูแลดี

มีเรื่องที่ทำผิดพลาดในชีวิตบ้างไหม ?

          แพทริเซีย : เชื่อว่าทุกคนต้องมีสิ่งที่ทำไปในชีวิตแล้ว เฮ้ย ไม่น่าเลย แต่ถ้าเราไม่เจอ เราก็จะไม่มีวันนี้ เราจะไม่มีบทเรียน ไม่ใช่ทุกคนจะให้ใจเรา 100 เปอร์เซ็นต์ ทุกคนไม่ได้เป็นอย่างที่เราคิด ทุกคนไม่ได้หวังดี เราเองก็ต้องอยู่ให้เป็น
แพทริเซีย กู๊ด

ภาพจาก Instagram notevises

เคยท้อจนอยากโบกมือลาจากวงการ ?

          แพทริเซีย : เข้าวงการตั้งแต่เด็ก โดนเปรียบเทียบกับคนนั้นคนนี้ ทั้งที่เราไม่อยากเปรียบเทียบกับใคร มาด่าคุณพ่อคุณแม่เรา มันมากไปหรือเปล่า

ไม่ว่าจะแกร่งแค่ไหนก็เคยเสียน้ำตาให้กับเรื่องดราม่า ?

          แพทริเซีย : ก็เร็ว ๆ นี้ เป็นข่าวที่ทุกคนก็เห็น เรื่องความรักที่ไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องได้ขนาดนี้ เราเสียใจตรงที่เรารับมือกับมันไม่ดีจริง ๆ สุดท้ายถ้าเรามีความสุข ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน ไม่ได้คิดร้ายกับใคร เราก็โอเคแล้ว พยายามให้กำลังใจตัวเอง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แพทริเซีย คลั่งรัก โน้ต วิเศษ รักนี้ 10 เต็ม - พ้อดราม่าเก่า ไม่คิดความรักจะเป็นเรื่องขนาดนี้ ! อัปเดตล่าสุด 21 เมษายน 2564 เวลา 14:49:57 28,644 อ่าน
TOP