x close

ช็อก ! ดาราเกาหลี โชฮานา ฆ่าตัวตาย คาดสาเหตุติดหนี้-โดนโกงเงินเกือบ 5 หมื่นบาท จากแก๊งสกิมเมอร์

          ดาราเกาหลี โชฮานา ฆ่าตัวตาย จบชีวิตตัวเองด้วยวัยเพียง 23 ปี คาดสาเหตุมาจากติดหนี้-โดนโกงเงิน 2 ล้านวอน จากแก๊งสกิมเมอร์ เผยชีวิตในอดีตน่าเศร้า
โชฮานา เสียชีวิต

          เป็นข่าวช็อกวงการบันเทิงเกาหลีอีกแล้ว เมื่อล่าสุด (27 เมษายน 2564) สื่อเกาหลีรายงานข่าวว่าดาราสาว โชฮานา เสียชีวิตลงด้วยวัยเพียง 23 ปี ด้วยการฆ่าตัวตาย ซึ่งคาดว่าน่าจะเกิดจากการที่เธอเป็นหนี้ หลังโดนหลอกเอาเงินจากแก๊งสกิมเมอร์ผ่านทางคอลเซ็นเตอร์ โดยมีคนรู้จักของเธอได้ออกมาโพสต์ข้อความอาลัยต่อการจากไปในอินสตาแกรมส่วนตัว เมื่อวันที่ 15 เมษายน ที่ผ่านมา

          โดยโพสต์ดังกล่าวระบุว่า "เด็กตัวเล็ก ๆ ที่แสนดีและใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักแสดง ได้กลายเป็นดอกไม้ตูมเล็ก ๆ ตอนอายุเพียง 23 ปีและถูกพัดลอยขึ้นไปอยู่บนสวรรค์" คนรู้จักของ โชฮานา ยังกล่าวอีกว่า "เธอสูญเสียเงินกว่า 2 ล้านวอน (ประมาณ 56,000 บาทไทย) จากการต้มตุ๋น และเลือกชีวิตที่ปราศจากความเจ็บปวดหลังจากต้องทนทุกข์เพียงลำพัง แต่เช่นเคย พวกปีศาจก็จะทำราวกับว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่คุณยังต้องต่อสู้ให้ถึงที่สุด นั่นคือคุณสมบัติของมนุษย์" แต่ต่อมาพบว่าข้อความในช่วงหลังนั้นถูกลบออกไป

โชฮานา เสียชีวิต

          ทั้งนี้ ในปี 2562 โชฮานา ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการ Ask Anything ทางช่อง KBS ว่า เธอไม่สามารถเข้าเรียนในโรงเรียนได้เหมือนเด็กคนอื่น ๆ เพราะตอนที่เธอเกิดพ่อแม่ของเธอไม่ได้แจ้งเกิดให้เนื่องจากพวกเขาหย่าร้างกันตั้งแต่เธอยังเด็ก ทำให้เธอต้องเรียนด้วยตัวเอง และเมื่ออายุ 19 ปี เธอจึงไปพบทนายและได้ยื่นใบแจ้งเกิดเพื่อให้ได้รับการศึกษาระดับประถม มัธยมต้น และมัธยมปลายผ่านระบบ GED

          อย่างไรก็ตาม มีรายงานว่า โชฮานา ได้รับการสนับสนุนจากแฟน ๆ เป็นจำนวนมาก หลังออกมาเผยความใฝ่ฝันที่จะเป็นนักแสดงในรายการดังกล่าว หลังจากนั้นเธอก็ได้ติดต่อกับแฟน ๆ ผ่านทางโซเชียลมีเดียและช่อง YouTube แต่ภายหลังพบว่า หลังจากมีข่าวการเสียชีวิตของเธอออกมา วิดีโอทั้งหมดได้ถูกตั้งค่าเป็นวิดีโอส่วนตัวแล้ว

โชฮานา เสียชีวิต

ภาพจาก KBS

โชฮานา เสียชีวิต

ภาพจาก KBS

ขอบคุณข้อมูลจาก asiaone
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ช็อก ! ดาราเกาหลี โชฮานา ฆ่าตัวตาย คาดสาเหตุติดหนี้-โดนโกงเงินเกือบ 5 หมื่นบาท จากแก๊งสกิมเมอร์ โพสต์เมื่อ 27 เมษายน 2564 เวลา 16:42:09 25,622 อ่าน
TOP