x close

ลี นาตาลี ดีใจพ้นกักตัว ครอบครัวพร้อมหน้า - ฟลุค หายโควิด ได้กอดลูกแล้ว

          ลี นาตาลี เผยภาพสุดอบอุ่น พร้อมหน้าพ่อแม่ลูก หลังจากต้องแยกกันหลังคลอด เหตุ ฟลุค เกริกพล ติดโควิด 19 ล่าสุดหายดีแล้ว กลับบ้านกันนะลูกรัก..
ลี นาตาลี

ภาพจาก Instagram lee_natalie

          ภายหลังจากที่คุณพ่อป้ายแดง ฟลุค เกริกพล แจ้งข่าวว่าติดโควิด 19 จึงต้องแยกตัวเพื่อไปรักษาโควิด 19 ขณะที่ภรรยาสาว ลี นาตาลี และลูกสาว น้องนาตาชา ที่เพิ่งคลอด ตรวจแล้วไม่ติด แต่นาตาลีก็ต้องแยกกับลูกด้วย เพราะใกล้ชิดกับฟลุคและอาจจะแพร่เชื้อให้ลูกได้

           อ่านข่าว : 15 นาทีที่มีค่า.. นาตาลี ได้อุ้ม น้องนาตาชา แล้ว หลังต้องแยกเพราะ ฟลุค ติดโควิด 19

          ต่อมาวันที่ 29 เมษายน 2564 ฟลุค เกริกพล แจ้งข่าวดีผ่านไอจีส่วนตัว เนื่องจากผลตรวจเชื้อเป็นลบ หมอยืนยันว่าเป็นคนปกติไม่มีเชื้อแล้ว ไม่ต้องกักตัวและสามารถเจอลูกและภรรยาได้ แถมร่างกายจะมีภูมิคุ้มกันไปอีก 2-6 เดือน ซึ่งฟลุคก็ตั้งตารอที่จะได้เจอหน้าน้องนาตาชา ลูกสาว อย่างใจจดใจจ่อ

ลี นาตาลี

ภาพจาก Instagram lee_natalie

          ล่าสุด (1 พฤษภาคม 2564) โพสต์ภาพพร้อมหน้าพ่อแม่ลูก หลังจากฟลุคหายโควิด 19 พร้อมระบุว่า ปาฏิหาริย์มีจริง ผลตรวจรอบสุดท้ายของลีออกมา undetected ปลอดภัยกลับบ้านได้แล้ว ได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตาไม่ต้องกักตัว กอดลูกได้แล้วค่ะ

          นาตาชา super girl คนเก่ง กลับบ้านเรากันนะคะลูก ขอบคุณทุกคนสำหรับกำลังใจที่ส่งมาในทุกทุกช่องทางนะคะ อาจตอบได้ไม่หมด แต่ได้อ่านทั้งหมดมันมีความหมายมาก ขอบคุณอาหารและของต่าง ๆ จากทุกคนด้วยค่ะ อยู่ รพ. มาตั้งแต่วันที่ 5 เมษายน 2564 เข้ามาแบบกะทันหัน ถูกล็อกตัวคลอดด่วน และมาเจอเรื่องโควิด 19 ที่ไม่รู้อะไรจะเกิดขึ้น ทำให้เครียด กังวล ห่วงคนที่เรารักทุกคนและถูกแยกกันมันไม่ง่ายเลย แต่เราทุกคนรวมถึงคนใกล้ชิดที่เรารักปลอดภัย ก็ถือว่าโชคดีที่สุดแล้ว

          ขอบคุณคุณหมอ พยาบาล และทุกฝ่ายที่ดูแลอย่างดี ตั้งแต่ฝากครรภ์ยันคลอดจนถึงช่วงกักตัวของพวกเรานะคะ และขอเป็นกำลังใจให้นักรบด่านหน้า คุณหมอพยาบาลทั้งหลายที่ทำหน้าที่หลักในวิกฤตโควิด สู้ ๆ นะคะ ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนที่ป่วยอยู่ ทุกคนที่ได้รับผลกระทบ และสูญเสียกับสถานการณ์โควิดด้วยค่ะ

ลี นาตาลี

ภาพจาก Instagram lee_natalie

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ลี นาตาลี ดีใจพ้นกักตัว ครอบครัวพร้อมหน้า - ฟลุค หายโควิด ได้กอดลูกแล้ว โพสต์เมื่อ 1 พฤษภาคม 2564 เวลา 18:31:52 5,628 อ่าน
TOP