x close

ไอซ์ ณพัชรินทร์ โพสต์แรกหลังเสีย น้าค่อม ฝากบทเรียนสำคัญในชีวิต ในวันที่จากกันกะทันหัน

          ไอซ์ ณพัชรินทร์  โพสต์ครั้งแรกหลังสูญเสีย น้าค่อม ชวนชื่น รับได้บทเรียนให้รู้จักการเข้าใจและยอมรับ ทำให้เห็นสัจธรรมชีวิต ไม่รู้ว่าเราเหลือเวลากับคนที่เรารักแค่ไหน และขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้
ไอซ์ ณพัชรินทร์ ค่อม ชวนชื่น

ภาพจาก Instagram ice_napatcharin

          หลังจากที่ น้าค่อม ชวนชื่น ศิลปินตลกชื่อดัง เสียชีวิตจากโรคโควิด 19 สร้างความเสียใจแก่ครอบครัว คนในวงการบันเทิงและแฟนคลับเป็นวงกว้าง ซ้ำยังมีเรื่องสะเทือนใจที่ศพน้าค่อมต้องถูกฌาปนกิจในวันเดียวกับที่เสียชีวิต และมีเพียงแค่ ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาว กับ แบงค์ อธิกิตติ์ ลูกเขย ซึ่งเป็นคนในครอบครัวที่ร่วมงานได้ โดยบรรยากาศในวันนั้นไอซ์ได้ปล่อยโฮอย่างหนัก และมีสามีคอยปลอบอยู่ข้าง ๆ

ไอซ์ ณพัชรินทร์ ค่อม ชวนชื่น

ภาพจาก Instagram ice_napatcharin

          ล่าสุด วันที่ 4 พฤษภาคม 2564 ไอซ์ มีการโพสต์ถึงพ่อค่อมเป็นครั้งแรกหลังจากที่เสียชีวิต ซึ่งรายละเอียดก็เป็นการระบายความรู้สึกหลังจากสูญเสียคุณพ่อ ดังนี้

          "การเข้าใจและยอมรับ จุดนี้มันหนักหนาสาหัสมาก แต่ในความโชคร้ายครอบครัวพวกเรา ก็ยังมีความโชคดีอยู่ตรงที่ได้เห็นมิตรภาพดี ๆ มีคนห่วงใยและคนที่อยู่ข้าง ๆ ในยามคับขัน มันเป็นช่วงเวลาที่เราต้องการกำลังใจที่สุด เพื่อจะเดินหน้าต่อให้ได้ เพื่อคนที่เรารัก

          แม้จะร้องไห้ อ้อนวอนแค่ไหน ก็คงเปลี่ยนอะไรไม่ได้ ใจมันคิดแต่ว่า ทำไมต้องเจออะไรแบบนี้ โชคชะตาเล่นตลกอะไรกับครอบครัวเรา มันเหมือนฟ้าผ่าลงกลางหัวใจ

ไอซ์ ณพัชรินทร์ ค่อม ชวนชื่น

ภาพจาก Instagram ice_napatcharin

          เรื่องที่เกิดขึ้น ทำให้เห็นและเข้าใจถึงสัจธรรมชีวิต เป็นบททดสอบที่ทำให้โตขึ้น มีเหตุผลมากขึ้น สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ ไม่รู้ว่าจะอยู่กับคนที่เรารักได้นานแบบที่คาดหวังไว้ไหม และไม่รู้ว่าวันสุดท้ายของชีวิตจบลงแบบไหน

          สิ่งที่ทำได้ในตอนนี้คือ ตอบแทนพ่อ ดูแลแม่ และน้อง ๆ ให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ ขอบคุณทุกคนที่รักพ่อค่อมและขอบคุณทุก ๆ ข้อความที่ให้กำลังใจอีกครั้ง กำลังใจจากทุกคนมีค่ามาก

          สุดท้าย ก็อยากให้กำลังใจกับคนที่กำลังเจอเรื่องราวแบบไอซ์ สู้ ๆ นะคะ ทุกอย่างจะต้องดีขึ้น สู้ไปด้วยกันค่ะ"

>> อ่านข้อมูลและติดตามสถานการณ์ COVID-19 << ได้ที่นี่

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ไอซ์ ณพัชรินทร์ โพสต์แรกหลังเสีย น้าค่อม ฝากบทเรียนสำคัญในชีวิต ในวันที่จากกันกะทันหัน โพสต์เมื่อ 4 พฤษภาคม 2564 เวลา 15:58:34 6,839 อ่าน
TOP