x close

ใครเอ่ย...พระเอกดังเคยตามจีบ แอร์ ภัณฑิลา ขอค่าแท็กซี่ 500 แต่พอรวยแล้วเชิดใส่ !?

          แอร์ ภัณฑิลา แอบเมาท์พระเอกดังเคยตามจีบ ขอค่าแท็กซี่ 500 แต่พอเข้าวงการ รวยแล้วเชิดใส่ ทำชาวเน็ตแห่เดา พระเอกคนนี้คือใครเอ่ย !? 

แอร์ ภัณฑิลา

ภาพจาก Instagram bunnyaire

          เป็นอีกหนึ่งสาวสวยเสน่ห์แรง สำหรับดาราสาว แอร์ ภัณฑิลา แถมเรื่องความเซ็กซี่ก็แซ่บยืนหนึ่ง เนื้อหอมจนหนุ่ม ๆ ตามขายขนมจีบไม่เว้นว่างตั้งแต่สมัยเรียนจนถึงตอนนี้
 

          ล่าสุด (26 พฤษภาคม 2564) แอร์ ภัณฑิลา ก็เพิ่งออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวความรักผ่านทางรายการ แฉ ทางช่อง GMM25 โดยเป็นความรักกุ๊กกิ๊กสมัยเรียนมหาวิทยาลัย ตอนนั้นได้คุย ๆ อยู่กับ หนุ่มขาวตี๋คนหนึ่ง ซึ่งในขณะนั้นฝ่ายชายยังไม่ได้เข้าวงการ ไม่ได้มีชื่อเสียง เขาจะคอย โทร. มาหา และชอบมาหาที่มหาวิทยาลัยบ่อยครั้ง ซึ่งตอนนั้นเรายังไม่ได้ชอบเขา มีอยู่ครั้งหนึ่งเขา โทร. มาหาแล้วบอกว่า "เธอ ๆ เอาเงินมาจ่ายค่าแท็กซี่ให้ด้วยนะ" ตอนนั้นก็คิดว่า "ใครให้มึงมา !! ไม่ได้ โทร. เรียกมาเลย" ก็งงมากแต่ก็ต้องจ่ายให้เขาไป
 

แอร์ ภัณฑิลา

          บางทีเรานั่งอยู่กับเพื่อนซื้อไก่มากินด้วยกันผู้ชายคนนี้ก็ยังมาแย่งไก่เพื่อนเรากิน ซึ่งเขามาหาเราบ่อยมาก ไล่ก็ไม่ไป เราพยายามไปทำบุญ สะเดาะเคราะห์ให้เขาออกไปจากชีวิตเขาก็ไม่ไป แล้วทุกครั้งที่เขามาหาเรา ถ้าไม่ให้เราส่งบ้านก็ต้องเป็นเราที่ให้ค่าแท็กซี่เขาไป ครั้งละ 500 บาท แล้วขยันมาหามาก ซึ่งมันมี 2 วิธี ที่จะให้เขาไปคือไม่เราไปส่งเขาก็ให้เงินเขากลับไป แล้วนางก็เอา จนเราเองก็โดนเพื่อน ๆ เมาท์ แล้วบอกให้เอาคนนี้ออกไปจากชีวิตได้แล้ว ไม่ไหวจริง ซึ่งเราก็ขอให้เพื่อน ๆ ช่วย เพราะเราปฏิเสธคนไม่เป็น แล้วเขารู้จักกับรุ่นพี่เราก็ชอบมาหาอีก หลังจากนั้นสักพักเขาก็หายไป

 
          โดยแอร์ยังเผยว่าหนุ่มขาวตี๋คนนี้ เคยอยู่ในวงการบันเทิง แต่ตอนนี้ไม่ได้อยู่แล้ว พอเข้าวงการมาก็ผลงานมากมาย เคยเล่นซิตคอม มีแฟนระดับนางเอกหลายคน แถมทำนางเอกน้ำตาตกมาแล้วด้วย หลังจากนี้สาวแอร์ก็ได้บังเอิญเจอหนุ่มรายนี้ เลยได้ทักทายพูดคุย ตอนนั้นเขากลายเป็นพระเอกดังแล้ว ตอนคุยกันเขาก็ตอบเราแบบเชิด ๆ อวดรวย อวดว่าซื้อคอนโดด้วยเงินสด จนสาวแอร์คิดในใจว่า "มึงเอาเงินค่าแท็กซี่กูคืนมาเลย !! ทำมาเป็นรวย !!"

          งานนี้ทำเอาขาเมาท์และชาวเน็ตแห่เดากันเพียบว่าผู้ชายที่สาวแอร์นั้นเมาท์ถึงนั้นเป็นใคร เพราะทาง มดดำ และดีเจบุ๊กโกะ ต่างออกอาการและบอกว่ารู้แล้วว่าคือใคร เพราะผู้ชายคนนี้ทำแบบนี้กับผู้หญิงคนอื่น ๆ เหมือนกัน
 

          นอกจากนี้ ยังมีอีกประเด็นเมาท์ว่า สาวแอร์เคยโดนผู้ชายที่เจ้าตัวไม่กล้าบอกว่าเป็นคนในหรือนอกวงการเคยด่าว่า กะหรี่ !! เพราะความโมโห อีกด้วย


 

แอร์ ภัณฑิลา

          แต่ถึงจะเคยผ่านรักแย่ ๆ ต้องเมาในผับ ร้องไห้มาถึง 7 โมงเช้า และมีผู้ชายไม่ดีมายังไง แต่ตอนนี้ สาวแอร์ ก็มีผู้ชายดี ๆ มาคอยดูแลหัวใจแล้ว เป็นหนุ่มรุ่นน้องที่เพื่อน ๆ ต่างเปิดไฟเขียวให้ผ่านเพราะดีจริง
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ใครเอ่ย...พระเอกดังเคยตามจีบ แอร์ ภัณฑิลา ขอค่าแท็กซี่ 500 แต่พอรวยแล้วเชิดใส่ !? อัปเดตล่าสุด 28 พฤษภาคม 2564 เวลา 10:54:46 32,250 อ่าน
TOP