x close

นาตาลี เดือด เพื่อนบ้านไม่ใส่สายจูง หมาทะลุถึงในบ้าน อย่าให้หมาเป็นเจ้านายคนเลี้ยง

            นาตาลี เดวิส เดือดเลย เพื่อนบ้านปล่อยหมาบุกถึงในบ้าน พังมุ้งลวดประตูเข้ามาวิ่งไล่กวดแมว โชคดีไม่กัดลูก ซัดเจ้าของหมาดูแลไม่ได้อย่าเลี้ยง ล่าสุดเข้าแจ้งความแล้ว
นาตาลี เดวิส

ภาพจาก Instagram nathalie_davies


           ทำเอาคุณแม่ลูกอ่อนอย่าง นาตาลี เดวิส ไม่โอเคอย่างแรง เมื่ออยู่บ้านดี ๆ กลับได้รับความเดือดร้อนจากสุนัขของเพื่อนบ้าน โดยเจ้าตัวได้โพสต์คลิปกล้องวงจรปิดเผยเหตุการณ์ขณะที่อยู่บ้านกับน้องเบน ลูกชาย และกำลังเปลี่ยนผ้าอ้อมให้ลูกอยู่บนบ้าน เพื่อนบ้านพาสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ออกมาเดินนอกบ้าน แต่ไม่ใส่สายจูง มันจึงวิ่งเข้ามาที่บ้านของนาตาลี ตะกุยมุ้งลวดประตูเข้ามาถึงในบ้านตัวบ้าน  

           จากนั้นก็เดินพล่านไปทั่ว วิ่งไล่กวดแมวซึ่งเลี้ยงระบบปิด แมวตกใจกลัวอย่างมาก วิ่งหนีหัวซุกหัวซุน โชคดีที่แมวไม่หนีออกนอกบ้านไปหรือไม่โดนฟัดจนตาย เมื่อนาตาลีได้ยินเสียงหมาเห่าก็เดินอุ้มลูกลงบันไดมา จังหวะนั้นหมากำลังจะวิ่งสวนขึ้นชั้น 2 ด้วย แต่นาตาลีคว้าปลอกคอมันไว้ได้ ขณะที่เจ้าของหมาก็ยืนเรียกหมาอยู่หน้าประตูบ้าน ได้ขออนุญาตเข้าบ้านนาตาลี พร้อมกับพาหมาออกไป

หมาเพื่อนบ้าน บุกบ้าน นาตาลี เดวิส

ภาพจาก Instagram nathalie_davies


           ทั้งนี้ นาตาลีได้เขียนระบายอีกว่า ถ้าหมามากัดลูกหรือกัดแมวจะทำอย่างไร หรือถ้าลูกของเธอกำลังคลานเล่นอยู่บนแผ่นรองคลาน แล้วหมาทะลุประตูเข้ามาเหยียบลูก จะรับผิดชอบอย่างไร

           บ้านนี้พาหมาเดินไม่เคยใส่สายจูง มีปัญหากับเพื่อนบ้านหลายท่านแล้ว คิดจะเลี้ยงหมาต้องเป็นเจ้านายหมา ไม่ใช่ให้หมาเป็นเจ้านายเรา หมาหนักเกือบ 40 กิโลกรัม ถ้าเอาหมาไม่อยู่ก็อย่าเลี้ยงเลยค่ะ มีเจ้าของแบบนี้ สงสารหมา !

หมาเพื่อนบ้าน บุกบ้าน นาตาลี เดวิส

ภาพจาก Instagram nathalie_davies


          นาตาลียังบอกอีกว่า โกรธมากจริง ๆ เรื่องนี้ไม่โทษหมาเลย แต่โทษเจ้าของหมาที่ไม่ดูแลสัตว์เลี้ยงในปกครองให้ดี ทำให้ผู้อื่นเดือดร้อน โชคดีที่ตนไม่กลัวหมาใหญ่ แต่ถ้าเป็นหมาดุร้ายมากัดตนและลูกจะเกิดอะไรขึ้น หลังจากนั้น นาตาลีได้ไปลงบันทึกประจำวันกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งต่อมา เจ้าของหมาได้ยอมชดใช้ค่าเสียหายที่เกิดขึ้นแล้ว


ภาพจาก Instagram nathalie_davies

 

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
นาตาลี เดือด เพื่อนบ้านไม่ใส่สายจูง หมาทะลุถึงในบ้าน อย่าให้หมาเป็นเจ้านายคนเลี้ยง โพสต์เมื่อ 11 มิถุนายน 2564 เวลา 15:21:02 21,313 อ่าน
TOP