x close

กุ๊บกิ๊บ โพสต์ซึ้งมิตรภาพ 17 ปี ดิว อริสรา อาจไม่น่ารักสำหรับบางคน แต่เป็นเพื่อนที่ดีที่สุด

          กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เล่ามิตรภาพ 17 ปี ดิว อริสรา แม้อาจจะไม่น่ารักสำหรับบางคน แต่เป็นเพื่อนที่ดีที่สุด จะอยู่ตรงนี้เสมอเมื่อเพื่อนล้ม
กุ๊บกิ๊บ

ภาพจาก Instagram gggubgib36

          เป็นอีกหนึ่งคู่เพื่อนรักที่มีมิตรภาพยาวนานกว่า 17 ปี สำหรับ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ กับ ดิว อริสรา และเนื่องในวันคล้ายวันเกิดอายุ 31 ปี ในวันที่ 15 มิถุนายน 2564 สาวกุ๊บกิ๊บก็มีการโพสต์อวยพรเพื่อนรักคนนี้ โดยขอเป็นคนสุดท้ายในทุก ๆ ปี ซึ่งมีใจความดังนี้...

          "You’ve grown so much in one year. I’m always so proud of you! Happy Birthday baby @duearisara #17yearstogether ในวันเกิดทุกปีของดิวกิ๊บจะเป็นคนสุดท้ายที่เขียนอวยพรวันเกิดให้ดิว เพราะกิ๊บอยากให้ดิวตั้งใจอ่าน...

          ในวันเกิดปีนี้ที่อวยพรมา 17 ปีแล้ว ไม่มีพรอะไรจะให้เพื่อนละ เพราะเพื่อนเริ่มโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว 31 ละ เพื่อนมีความคิดและโลกในแบบของตัวเองที่ตัวเองเท่านั้นที่จะรู้ดีที่สุด แต่มีสิ่งหนึ่งที่ฉันจะมีให้เสมอนั้นก็คือ มิตรภาพที่ดี ของเราตลอดไป

          เอาจริง ๆ ในปีนี้ ฉันนั่งมองแกอย่างมีความสุขมากขึ้นกว่าทุกปีนะ อาจเป็นเพราะในปีนี้ฉันเห็นความสวยงามในตัวของดิวที่เพิ่มขึ้น ความสวยงามจากการใช้ชีวิต ที่ทั้งผิดและถูก ล้มและลุก สุขเศร้าดีใจเสียใจ การปรับปรุง แก้ไข และพยายามที่จะเรียนรู้และเติบโตเป็นดิวที่ดีขึ้นในทุก ๆ วัน

         เพื่อนที่นั่งอยู่ต่อหน้าฉันในวันนี้คือ เพื่อนที่ฉันภูมิใจ เพื่อนอาจจะไม่ใช่คนดีและน่ารักสำหรับคนบางคนในบางมุม ในบางเวลา ในบางเรื่อง แต่เพื่อน เป็นคนที่ฉันเห็นในทุก ๆ มุมและยังรัก และเพื่อนเป็นหนี่งในเพื่อนที่ดีที่สุดจิตใจดีที่สุดในชีวิตที่ฉันเคยมีมา....รักเพื่อนนะ อยู่ตรงนี้เสมอเมื่อเพื่อนล้ม สุขสันต์วันเกิดนะ

          ปล. นี่ไม่ใช่การอวยเพื่อน แต่การบอกเล่าเรื่องดี ๆ มุมดี ๆ ชื่นชม คน ๆ หนึ่งที่เรารู้จักให้เขาได้รับฟังบ้างมันคือการให้กำลังใจอย่างหนึ่ง เราจะให้กำลังใจเขาเพื่อให้เขาอยากพยายามที่จะเติบโตเรียนรู้อย่างสวยงามต่อไป #ชีวิตคนเราที่สวยงามเพราะไม่สมบูรณ์ #รักนะ #ยิ้มแก้ปริพาหลานรักมาเซอร์"

กุ๊บกิ๊บ

          ด้าน ดิว อริสรา เมื่อได้เห็นคำอวยพรของเพื่อนรัก ก็เข้ามาคอมเมนต์ขอบคุณว่า "มาให้นํ้าตาซึมทุก ๆ ปี รักเสมอนะ พี่กิ๊บของน้องดิว" ขณะที่แฟนคลับต่างรู้สึกชื่นใจที่ได้เห็นมิตรภาพอันเหนียวแน่นของทั้งคู่
กุ๊บกิ๊บ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กุ๊บกิ๊บ โพสต์ซึ้งมิตรภาพ 17 ปี ดิว อริสรา อาจไม่น่ารักสำหรับบางคน แต่เป็นเพื่อนที่ดีที่สุด โพสต์เมื่อ 16 มิถุนายน 2564 เวลา 19:15:49 14,405 อ่าน
TOP