x close

ส่อสัมพันธ์ร้าว ไอซ์ ณพัชรินทร์ ตอบแบบตัดเยื่อใย บอล เชิญยิ้ม บ้านใกล้แต่ห่างกันไปดีกว่า

          บอล เชิญยิ้ม เปิดใจ ยังไม่ได้เคลียร์ ไอซ์ ณพัชรินทร์ หลังสูญเสียน้าค่อม ด้านไอซ์ตอบคำถามแฟนคลับ ยังไม่ขอร่วมงานกัน เหตุต้องระวังกันทุกฝ่าย ส่อสัมพันธ์ร้าวหรือไม่
ไอซ์ ณพัชรินทร์

ภาพจาก Instagram ice_napatcharin


          จากกรณีการเสียชีวิตของศิลปินตลกชื่อดัง น้าค่อม ชวนชื่น ด้วยโรคโควิด 19 นับเป็นการสูญเสียครั้งสำคัญของวงการบันเทิง ส่วนทางนักแสดงตลกรุ่นน้อง บอล เชิญยิ้ม ตกเป็นจำเลยสังคม โดนกล่าวหาว่าเป็นคนนำเชื้อไปเผยแพร่วงการตลก จนนำไปสู่การสูญเสียที่เกิดขึ้น

         ล่าสุด เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2564 บอล เชิญยิ้ม ได้ไปออกรายการแฉ เปิดใจพูดถึงประเด็นและข้อสงสัยต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น โดยบอลยอมรับว่ากับทางครอบครัวแจ๊ส เชิญยิ้ม และ แจง ภรรยา ได้มีการโกรธเคืองกันจริง แต่ได้มีการพูดคุยและเคลียร์กันไปเรียบร้อยแล้ว ส่วนทางครอบครัวของน้าค่อมนั้น เข้าใจว่าแม่เอ๋ ภรรยาน้าค่อม ต้องรักษาตัวจากโควิด 19 เช่นเดียวกัน จึงทำได้แค่ส่งไลน์ไปคุย แต่ยังไม่ได้อธิบายอะไร ยืนยันว่ายังรักครอบครัวน้าค่อมเหมือนเดิม

บอล เชิญยิ้ม

ภาพจาก Instagram ballyim_uri


         ส่วนกับทางด้าน ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาวของน้าค่อม บอล เผยว่า หลังจากเสร็จงานศพของน้าค่อม ก็ไม่ได้ติดต่อพูดคุยกัน เข้าใจว่าต้องดูแลครอบครัวของเธอต่อไป ไม่กล้าเข้าไปก้าวล้ำ ส่วนตัวแค่ถามไลน์คุยกับแม่เอ๋ ว่าเป็นยังไงบ้าง ดีขึ้นหรือยัง เมื่อถามว่าได้เปิดใจเคลียร์กับไอซ์หรือไม่นั้น บอลก็ตอบว่าไม่ได้คุย แต่อยากจะบอกว่า รักครอบครัวน้าค่อม ไม่เจตนาจะให้เกิดการสูญเสียแน่นอน ถ้าคิดว่าประมาท ตนก็ขอโทษ ไม่ได้ตั้งใจ ไม่มีใครอยากให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น

         ขณะที่ทาง ไอซ์ ได้ลงไอจีสตอรี่ ให้แฟนคลับได้ถามคำถามก่อนนอน จึงมีแฟน ๆ ที่ติดตาม เข้าไปถามว่า "บ้านพี่ไอซ์กับพี่บอล ไกลกันไหมคะ อยากให้มีกิจกรรมด้วยกันสักคลิปค่ะ" ซึ่งไอซ์ ได้ตอบว่า "ไม่ดีกว่าจ้า ช่วงนี้ต้องระวังกันทุกฝ่ายค่ะ"

ไอซ์ ณพัชรินทร์

ภาพจาก Instagram ice_napatcharin


           จากนั้นแฟนคลับอีกราย ได้ถามคล้าย ๆ กันว่า "บ้านแม่เอ๋ พี่ไอซ์ กับ น้าบอล ไกลกันมากไหมคะ อยากให้พี่ไอซ์ทำคลิปยาว ๆ หน่อยค่ะ" ก่อนไอซ์จะเข้าไปตอบว่า "บ้านไอซ์กับบ้านแม่ไม่ไกลกันค่ะ ฟีลต้นซอยกับท้ายซอยค่ะ เรื่องคลิปจะแจ้งพี่แบงค์ให้นะคะ"

ไอซ์ ณพัชรินทร์

ภาพจาก Instagram ice_napatcharin


          งานนี้ก็เลยทำชาวเผือกสงสัย ว่าสาวไอซ์ดูท่าจะไม่สุงสิงกับหนุ่มบอลจริง ๆ และสัมพันธ์ระหว่างไอซ์ ณพัชรินทร์ และบอล เชิญยิ้ม ดูท่าจะไม่กลับมาเป็นเหมือนเดิมแล้ว


ขอบคุณข้อมูลจาก รายการ แฉ
ภาพจาก Instagram ice_napatcharin, ballyim_uri

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ส่อสัมพันธ์ร้าว ไอซ์ ณพัชรินทร์ ตอบแบบตัดเยื่อใย บอล เชิญยิ้ม บ้านใกล้แต่ห่างกันไปดีกว่า อัปเดตล่าสุด 19 มิถุนายน 2564 เวลา 10:36:18 159,267 อ่าน
TOP