x close

เปิดคอมเมนต์ยูทูบเบอร์ดังโดนโยงข่าว #เมียยูทูบเบอร์ แฟนคลับโวยผิดหวัง-รับไม่ได้ !!

          เปิดคอมเมนต์ยูทูบเบอร์ดังโดนโยงข่าว #เมียยูทูบเบอร์ แฟนคลับโวยซัดภรรยาเต็ม ๆ ผิดหวัง-รับไม่ได้ ดังเพราะสามีแต่ดันไปมีชู้
เมียยูทูบเบอร์

          กลายเป็นข่าวร้อน ๆ อย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว สำหรับปม #เมียยูทูบเบอร์ ที่มีคนออกมาแฉว่าภรรยาของยูทูบเบอร์ชื่อดังรายหนึ่งที่มีผู้ติดตามกว่า 10 ล้านซับ นอกใจไปกิ๊กแอบแซ่บกับสามีคนอื่น จนภรรยาเขาจับได้ ก่อนที่ภรรยาของฝ่ายชายจะออกมาแฉกลางคลับเฮ้าส์จนแฮชแท็กติดเทรนด์ทวิตเตอร์แบบข้ามวัน

          ต่อมาชาวเน็ตก็พอกันเชื่อมโยงและคาดเดาว่า คนในข่าวเมาท์นี้น่าจะเป็น ยูทูบเบอร์ชื่อดังที่มีคลิปยอดฮิตมากมาย แถมยังมีคลิปกับภรรยาบ่อย ๆ และเคยมีกระแสดราม่าจากคอนเทนต์ในช่องมาแล้ว หลังดูภาพหลักฐาจากกล้องวงจรผิดที่ฝ่ายภรรยาที่โดนสามีนอกใจเป็นคนนำมาลงไว้ และฝั่งภรรยายูทูบเบอร์ที่เข้ามาฝั่งอีกฝ่ายแฉตัวเองในคลับเฮ้าส์ด้วย

          อ่านข่าว : #เมียยูทูบเบอร์ สุดพีค ! คู่กรณียังใจกล้าฟังเมียหลวงแฉกลางคลับเฮ้าส์- หนุ่ม กรรชัย ร่วมด้วย

เมียยูทูบเบอร์

เมียยูทูบเบอร์

          และล่าสุด (23 มิถุนายน 2564) เมื่อเข้าไปส่องความเคลื่อนไหวในเพจของช่องยูทูบที่ยูทูบเบอร์ทำร่วมกับภรรยาก็พบว่า มีคอมเมนต์จากแฟนคลับเข้ามาสอบถามเป็นจำนวนมากว่าเรื่องราวในข่าวที่เกิดขึ้นนั้นเป็นความจริงไหม ใช่คู่นี้จริง ๆ หรือเปล่า บางรายที่ปักใจเชื่อก็บอกว่าถ้าเป็นจริงก็รู้สึกผิดหวังมาก รับไม่ได้กับเรื่องที่เกิดขึ้น ฝ่ายหญิงทำได้ยังไง ทำร้ายสามียูทูบเบอร์มาก ๆ มีชื่อเสียงก็เพราะสามีแท้ ๆ สงสารฝ่ายชายมาก

          นอกจากนี้ ยังมีบางรายบอกว่า นอกใจไปมีชู้ไม่พอ ยังไปเป็นชู้ เป็นเมียน้อยเขาด้วย สงสารภรรยาและลูกของอีกฝั่งมาก ๆ บางรายก็บอกว่า ถ้าเป็นเรื่องจริงก็อยากให้ออกมาชี้แจง ทบทวนสิ่งที่เกิดขึ้น ไม่ได้มาซ้ำเติม แค่อยากมาเตือนสติ แต่ก็มีอีกด้านที่แสดงความคิดเห็นว่า จะคอมเมนต์อะไรก็ให้ระวังและดูเงินในบัญชีตัวเองก่อน ระวังจะโดนเขาฟ้องกลับ

          อย่างไรก็ตาม แม้จะมีคอมเมนต์รุมถล่มมากแค่ไหนแต่ก็ยังไม่มีความเคลื่อนไหวจากทั้งยูทูบเบอร์และภรรยาออกมาชี้แจงหรือตอบโต้เรื่องที่เกิดขึ้นเลย แต่มีการเปิดเผยจากแฟนคลับว่าคอมเมนต์บางคอมเมนต์ถูกลบออกไป ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นเพราะรับไม่ได้

เมียยูทูบเบอร์

เมียยูทูบเบอร์

เมียยูทูบเบอร์

เมียยูทูบเบอร์

เมียยูทูบเบอร์

เมียยูทูบเบอร์

เมียยูทูบเบอร์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดคอมเมนต์ยูทูบเบอร์ดังโดนโยงข่าว #เมียยูทูบเบอร์ แฟนคลับโวยผิดหวัง-รับไม่ได้ !! โพสต์เมื่อ 24 มิถุนายน 2564 เวลา 15:42:32 25,140 อ่าน
TOP