x close

โสเภณีชีวิตสุดกลุ้ม ! ร้านปิดขาดรายได้-โดนไล่ที่ ทักหา บุ๋ม ปนัดดา วอนช่วยหาที่ขายให้หนูที

          บุ๋ม ปนัดดา เครียดเลยเจอโสเภณีทักหาบอกขาดรายได้ โดนไล่ที่ วอนช่วยหาที่ขายให้หนูที ทำไปไม่เป็นเจอแบบนี้ไม่รู้จะให้คำแนะนำยังไงดี
บุ๋ม ปนัดดา

ภาพจาก Instagram boompanadda

          เป็นพิธีกรคนดังที่ทำงานเพื่อสังคมอย่างไม่ว่างเว้น สำหรับ บุ๋ม ปนัดดา ที่สร้างองค์กรและมักจะยื่นมือเข้าช่วยเหลือคนที่ตกทุกข์ได้ยากอยู่ตลอดโดยเฉพาะเด็กและผู้หญิง แต่เคสล่าสุดนั้นทำเอาแม่บุ๋มถึงกับปวดหัว เครียดหนักเลยทีเดียว

          โดยล่าสุด (28 มิถุนายน 2564) บุ๋ม ปนัดดา ได้ออกมาเผยภาพแชตสนทนาที่มีสาวรายหนึ่งได้ทักมาขอความช่วยเหลือ ซึ่งอีกฝ่ายทักมาว่า "พี่หนูทำงานเป็นโสเภณีนะคะ" และเล่าว่า ปกติแล้วจะขายบริการที่ถนนราชดำเนิน แต่เจอคนหวงที่ ไปขายตรงไหนก็โดนไล่ และจะมาตบ จนไม่รู้จะไปขายที่ไหนเพราะตามร้านก็ถูกปิด ตอนนี้ตัวเองไม่มีงานทำ ลำบากมาก เพราะต้องเลี้ยงลูกหลายคน จึงอยากขอความช่วยเหลืออยากกลับไปขายบริการที่ถนนราชดำเนินอีก พอจะช่วยให้ไปขายที่นั่นได้อีกไหม

          ทำเอาบุ๋มที่เห็นแชตแล้วถึงกับไปไม่เป็นและบอกว่า "โอ๊ย !?! ชีวิตปนัดดาเนอะ มาขอความช่วยเหลือทุกรูปแบบ แม้แต่เรื่องนี้…. ไม่รู้ว่าจะให้คำแนะนำยังไงเลยค่ะ #อันนี้เครียดจริง"

บุ๋ม ปนัดดา

          งานนี้ก็ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลายคนก็บอกว่าอ่านแล้วหดหู่มาก แต่อย่างน้อยเขาก็ยังสู้ต่อ บางรายก็มองว่าถ้าโสเภณีถูกกฎหมาย ประเทศเราจะได้ภาษีมาพัฒนาชาติ แต่ก็ยังมีคนไทยในสังคมบางคนที่ดูถูกอาชีพนี้ ถูกลดทอนความเป็นคน ไม่ยอมรับความเป็นจริงที่เกิดขึ้นในสังคม บางส่วนก็แนะนำให้ทำอาชีพใหม่ไปเลย หากอาชีพเก่านั้นยังหาลู่ทางไม่ได้ เช่นการไปทำงานตามโรงงานต่าง ๆ และยังแนะนำให้คุมกำเนิดก่อนด้วย เพราะปัญหาตอนนี้ก็คือ แม่ขาดรายได้จนไม่สามารถเลี้ยงดูลูกหลายคนได้ นอกจากนี้ แฟน ๆ ยังให้กำลังใจกับ บุ๋มและเชื่อว่าเจ้าตัวจะหาทางออกให้อีกฝ่ายได้แน่นอน
บุ๋ม ปนัดดา

ภาพจาก Instagram boompanadda

บุ๋ม ปนัดดา

บุ๋ม ปนัดดา

บุ๋ม ปนัดดา

บุ๋ม ปนัดดา

บุ๋ม ปนัดดา

บุ๋ม ปนัดดา

ภาพจาก Instagram boompanadda

บุ๋ม ปนัดดา

ภาพจาก Instagram boompanadda

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
โสเภณีชีวิตสุดกลุ้ม ! ร้านปิดขาดรายได้-โดนไล่ที่ ทักหา บุ๋ม ปนัดดา วอนช่วยหาที่ขายให้หนูที อัปเดตล่าสุด 28 มิถุนายน 2564 เวลา 15:23:59 14,324 อ่าน
TOP