มาริโอ้-อเล็กซ์ ผ่อนผันทหาร ขอทำงานก่อน

มาริโอ้

มาริโอ้

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก gmember.com

           จ่อคิวจับใบดำ-ใบแดงเป็นแถว สำหรับดาราชายที่อายุถึงเกณฑ์คัดเลือกทหารกองประจำการ ซึ่งในปีนี้มี อ๊อฟ ชนะพล สัตยา พระเอกช่อง 7สี, ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล , อเล็กซ์ เรนเดล พระเอกช่อง 3, มาริโอ้ เมาเร่อ แต่เหล่าดาราหนุ่ม ๆ ทั้งหลาย ก็ทำการผ่อนผันการเกณฑ์ทหารกันหมด โดยอ้างเหตุผลว่าต้องทำงานและขอเรียนให้จบก่อน

อเล็กซ์ เรนเดล

อเล็กซ์ เรนเดล

         โดยพระเอกลูกครึ่ง อย่าง อเล็กซ์ เรนเดล ได้กล่าวว่า ปีนี้ตนขอยื่นใบผ่อนผันไปก่อน เพราะยังเรียนไม่จบ ซึ่งเหลือเรียนอีกปีครึ่งเท่านั้น และตนก็อยากจะเรียนให้จบพร้อมเพื่อน ส่วนถ้าดวงของตนต้องไปเป็นทหารรับใช้ชาติตนก็ยินดี เพราะเป็นความใฝ่ฝันของลูกผู้ชายทุกคนอยู่แล้วว่าจะถือปืน ใส่ชุดทหาร ทั้งนี้ถ้าตนได้เป็นทหารตนอยากเป็นทหารอากาศ เพราะอยากโดดร่ม

        ขณะที่ โอ้ มาริโอ้ เมาเร่อ นักแสดงหนุ่มสุดฮอต ปีนี้ก็ได้ผ่อนผันเป็นปีที่ 3 เผยเหตุเพราะงานยุ่งมาก ทั้งภาพยนตร์ และละคร ซึ่งถ้าตนจับได้ใบแดงขึ้นมา จะเดือดร้อนกับผู้จัดละคร และคนอื่นอีกมากมาย ทั้งนี้ ตนคิดว่า วิธีรับใช้ชาติมีมากมายไม่ใช่แค่การเกณฑ์ทหาร เพียงแค่เราเป็นคนดีของสังคม ก็สามารถรับใช้ชาติได้แล้ว อีกทั้งเท่าที่ตนทราบมา เราสามารถผ่อนผันได้จนถึงอายุ 28 ซึ่งตอนนี้ตนอายุ 22 เอง 

       พร้อมกันนี้ มาริโอ้ ยังได้กล่าวอีกว่า สำหรับเรื่องเมื่อปีที่แล้ว ที่ตนไม่ได้เอาเวลาไปเรียนหนังสือ ตามเรื่องที่ทำเรื่องผ่อนผัน แต่เอาเวลาไปทำงานในวงการบันเทิงแทน ตนยอมรับว่า ตนไม่ได้ไปเรียนอย่างสม่ำเสมอจริง แต่ถึงอย่างไรตนก็ยังมีชื่อเป็นนักศึกษาอยู่ที่ คณะนิติศาสตร์ ชั้นปีที่ 2 มหาวิทยาลัยรามคำแหงแน่นอน พร้อมให้ตรวจสอบได้ ส่วนในปีนี้ตนได้จัดตารางเวลาการทำงาน และตารางเรียนได้เหมาะสมลงตัวแล้ว

        เอ้ากระปุกดอทคอมหวังว่า ถ้าเรียนจบเมื่อไร จะได้เห็นหนุ่ม ๆ ลุ้นใบดำ ใบแดง กันนะคะ ... หนุ่ม ๆ ใส่ชุดทหารคงจะเท่น่าดูอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากมาริโอ้-อเล็กซ์ ผ่อนผันทหาร ขอทำงานก่อน โพสต์เมื่อ 21 มีนาคม 2554 เวลา 10:36:17 43 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: มาริโอ้-อเล็กซ์ ผ่อนผันทหาร ขอทำงานก่อน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP