ดาราโรมาเนียถูกจับ เหตุซิลิโคนทำพิษ


ซิโมน่า เซนชวล

 
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก poze-femei.ro

            ดาราสาวสุดอึ๋มแห่งเมืองโรมาเนีย ถึงกับจ๋อย เมื่อถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุม โทษฐานขับรถโดยไม่มีใบขับขี่ งานนี้ดาราสาวดังกล่าวก็ได้อ้างว่า ที่เธอต้องเอารถออกมานั่นเป็นเพราะ ซิลิโคนของเธอทำพิษ จนระบมไปหมด จึงทนไม่ไหวรีบบึ่งรถออกมาเพื่อไปหาหมอ

           โดยดาราสาวสุดอึ๋มดังกล่าวมีชื่อเสียงเรียงนามว่า  ซิโมน่า ซูฮอย อายุ 28 ปี เธอเพิ่งถูกยึดใบขับขี่ไปเมื่อเดือนก่อน ได้ขับรถออกมาจากกรุงบูคาเรสต์ ประเทศโรมาเนีย อย่างเร่งรีบ และไม่ได้คาดเข็มขัดนิรภัย  ตำรวจที่พบเห็นในบริเวณนั้นได้ดักเรียก และขอใบขับขี่ของเธอ แต่ก็พบว่านอกจากที่เธอไม่คาดเข็มขัดนิรภัยแล้ว เธอยังไม่มีใบขับขี่อีก ทางเจ้าหน้าที่ก็ได้แจ้งข้อหาดังกล่าวกับเธอ โดยมีโทษที่อาจจะต้องติดคุกถึง 5 ปีเลยที่เดียว

          ซึ่ง ซิโมน่า  ก็ได้ออกมากล่าวว่า เธอขอยอมรับที่นำรถออกมาขับทั้ง ๆ ที่ไม่มีใบขับขี่ แถมยังเร่งรีบจนลืมคาดเข็มขัดนิรภัย แต่เธอไม่มีทางเลือกจริง ๆ ในเวลานั้น เธอปวดระบมหน้าอกที่เพิ่งให้หมอเสริมมาให้ อาจจะเป็นเพราะว่าซิลิโคนอันนั้นเป็นแบรนด์ใหม่ ทำให้เธอมีอาการเจ็บปวดดังกล่าว
 
         ดาราสาว ยังได้กล่าวอีกว่า  เธอไม่ได้ตั้งใจขับรถออกมา แต่เธอพยายามเรียกรถแท็กซี่แล้ว ซึ่งก็ไม่มีคันไหนว่างที่จะพาเธอไปโรงพยาบาลได้ ทั้งนี้ เธอเจ็บหน้าอกจนทนไม่ได้ จึงรีบคว้ากุญแจรถและขับไปคลีนิกที่อยู่ใกล้บ้านในทันที  พร้อมกันนี้ ดาราสาวกล่าวว่า เธอจะต่อสู้เรื่องนี้ในชั้นศาลแบบไม่มีการยอมความแน่นอน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
ดาราโรมาเนียถูกจับ เหตุซิลิโคนทำพิษ โพสต์เมื่อ 21 มีนาคม 2554 เวลา 13:02:38 38 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดาราโรมาเนียถูกจับ เหตุซิลิโคนทำพิษ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP