x close

ส่องคอมเมนต์ FC ณวัฒน์ ฟาดเดือด ถูกหมอไล่พ้น รพ. ลั่นอย่าเรียกหมอ เรียกหมาดีกว่า !

           เปิดคอมเมนต์แฟนคลับ หลัง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล เผยถูกหมอโทร. มาไล่ให้ออกจากโรงพยาบาล ทั้งที่อาการโควิด 19 ยังหนัก ลั่นแรง..อย่าเรียกหมอ เรียกหมาดีกว่า
ณวัฒน์ ติดโควิด

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ณวัฒน์ อิสรไกรศีล - Mr.Nawat Itsaragrisil


            เป็นไลฟ์ที่มีผู้คนให้ความสนใจอย่างมาก ในคืนวันที่ 21 กรกฎาคม 2564 ที่ผ่านมา เมื่อ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวที่ทำเอาเจ้าตัวถึงกับร้องไห้ ด้วยความโกรธ หลังถูกหมอคนหนึ่งโทร. มาหาถึงในห้องที่กำลังพักรักษาตัวโรคโควิด 19 สั่งให้ออกจากโรงพยาบาล ภายใน 24 ชั่วโมง ทั้งที่เจ้าตัวยังอาการหนัก ยังต้องใส่เครื่องหายใจอยู่เลย โดยระบุว่าเป็นหมอนกหวีด ตามที่มีรายงานไปแล้วนั้น

อ่านข่าว : ณวัฒน์ ไลฟ์ฟาดหมอนกหวีด โทร. ไล่ออกจาก รพ. ทั้งที่ยังใส่เครื่องช่วยหายใจ !

            วันนี้ (22 กรกฎาคม 2564) จากการตรวจสอบไปยังเฟซบุ๊ก ณวัฒน์ อิสรไกรศีล - Mr.Nawat Itsaragrisil พบว่ามีคนเข้ามาแสดงความเห็นจำนวนมาก อย่างแฟนคลับของณวัฒน์เอง แฟนคลับนางงาม รวมถึงดารานักแสดงสาว อย่าง น้ำชา ชีรณัฐ ซึ่งก็ร่วมส่งกำลังใจให้เจ้าตัวหายจากอาการป่วยเร็ว ๆ รวมถึงยังมีแฟนคลับบางคน เข้าไปตำหนิไปยังพฤติกรรมของหมอที่ถูกกล่าวถึง เช่น "อย่าเรียกหมอครับ เรียกหมาดีกว่า"

ณวัฒน์ ติดโควิด


         ทั้งนี้พบว่า ในช่วงหนึ่ง ณวัฒน์ พูดว่า คุณเป็นหมอเฮงซวยแบบไหน ตนต้องฉี่อยู่กับที่ "มึงทำอย่างนี้กับกู เหี้ย" (ร้องไห้เอากรวยฟาดเตียง) อยู่ ๆ อีบ้าโทรมาบอกให้ไปวันนี้ ถามมันบอกว่าจะไปยังไง ยายังฉีดไม่ครบ มึงไม่เคยมาคุยกับกูเลย มึงเป็นใคร มึงเป็นใคร มึงโทร. มาหัวเตียงกู กูต้องรับ จะให้ไปตอนไหน ตกใจ เพราะมันมีแพลนรักษาจนถึงวันที่ 29 กรกฎาคม แต่คุณใหญ่มาจากไหน ไอ้หมอคนนี้ กูไปดูแล้ว มึง...มึงเก่งกว่า กูไปเห็นประวัติมึงหมดแล้ว แต่คนอย่างมึงโคตรโง่เลย ขายโง่กูโชว์ให้...จำเอาไว้ ไอ้นกหวีดทุกตัว มึงไม่มีวันที่จะลอยนวล !"

         สำหรับ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาล หลังผลตรวจพบติดโควิด 19 เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม ที่ผ่านมา และการติดโควิดของณวัฒน์ก็มีประเด็นดราม่าตามมาเป็นระลอก เริ่มตั้งแต่กรณี 3 นักแสดงอย่าง แท็ค ภรัณยู, ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน และ ดีเจบุ๊กโกะ ออกมาโพสต์ว่าเขาทำให้วงการบันเทิงวุ่นวาย

ณวัฒน์ ติดโควิด

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ณวัฒน์ อิสรไกรศีล - Mr.Nawat Itsaragrisil


          จนล่าสุด เจ้าตัวประกาศลาออกจากการทำรายการครัวคุณต๋อย หลังถูกผู้ใหญ่ตำหนิที่ออกมาพูดเรื่องการเมือง ซึ่งมีช่วงหนึ่งเจ้าตัวระบุว่า ใครอยากจะก้มเอาเศษตังค์มัน เชิญ ไม่ต้องส่งข้อความมาแสดงอิทธิฤทธิ์เหนือตน ตามที่มีรายงานไปแล้วนั้น

อ่านข่าว : ณวัฒน์ จี้ แทค - ตุ๊กกี้ - บุ๊กโกะ แจงให้ชัด จวกใครไร้จิตสำนึก ติดโควิดวุ่นทั้งวงการ ?!

อ่านข่าว : ณวัฒน์ ประกาศลาออกพิธีกร ครัวคุณต๋อย ลั่นไม่ยอมถูกบังคับเพราะกลัวสปอนเซอร์ !

ณวัฒน์ ติดโควิด

ณวัฒน์ ติดโควิด

ณวัฒน์ ติดโควิด

ณวัฒน์ ติดโควิด

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ณวัฒน์ อิสรไกรศีล - Mr.Nawat Itsaragrisil

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ส่องคอมเมนต์ FC ณวัฒน์ ฟาดเดือด ถูกหมอไล่พ้น รพ. ลั่นอย่าเรียกหมอ เรียกหมาดีกว่า ! โพสต์เมื่อ 22 กรกฎาคม 2564 เวลา 11:35:08 12,486 อ่าน
TOP