x close

นานา ไรบีนา ถึงกับน้ำตาไหล เมื่อเห็นป้ายฉีดวัคซีนฟรีที่อเมริกา สุดอัดอั้นทำไมเข้าถึงง่าย !?

          นานา ไรบีนา ถึงกับน้ำตาไหล เมื่อเห็นป้ายฉีดวัคซีนฟรีที่อเมริกา เผยขนาดเป็นต่างชาติยังเข้าถึงวัคซีนง่ายมาก ตัดภาพกลับไปที่ไทยยังวิกฤต ล็อกดาวน์แต่ยอดผู้ป่วยยังพุ่ง
นานา ไรบีนา

ภาพจาก Instagram nanarybena

          เป็นอีกหนึ่งคนดังที่ลัดฟ้าไปฉีดวัคซีนป้องกันโควิด 19 ที่ต่างประเทศ สำหรับดาราสาว นานา ไรบีนา ที่เพิ่งขึ้นเครื่องบินไปสหรัฐอเมริกาแบบยกครอบครัวเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ทั้งสามี เวย์ ไทเทเนี่ยม และลูก ๆ น้องบีน่า กับ น้องบรู๊คลิน

          ล่าสุด (21 กรกฎาคม 2564) นานา ไรบีนา ก็ออกมาโพสต์หลังได้ไปเห็นป้ายที่ศูนย์ฉีดวัคซีนฟรี และบอกว่าเห็นแล้วถึงกับน้ำตาไหลเลย รู้สึกว่าทำไมถึงเข้าถึงง่ายขนาดนี้ทั้ง ๆ ที่ตัวเองเป็นคนต่างชาติ และก็คิดได้ว่าในสภาวะแบบนี้ก็ควรเข้าถึงง่ายแบบนี้แหละ แต่ตัดกลับไปที่ประเทศไทยที่อยู่ในช่วงวิกฤตกลับมีเพียงประชาชนที่ออกมาช่วยกันเอง

นานา ไรบีนา

ภาพจาก Instagram nanarybena

          โดยระบุว่า "เห็นป้ายนี้ที่นี่แล้วทำไมน้ำตามันไหลออกมา มันรู้สึกแหละ ใช่แหละ !! เรารู้สึก น้ำตามันเลยออกมาเพราะขณะนี้เราต้องพูดคำว่าประเทศเรามาถึงจุดนี้ได้ไง เราอยู่ทางนี้ถึงแม้เราเป็นต่างชาติพอได้มาสัมผัสทำไมการจัดการมันง่ายแบบนี้ เลยตอบตัวเองกลับไปว่า ใช่ซิ !! ภาวะแบบนี้ มันต้องง่ายถูกแล้ว !!

          แต่ในขณะที่ประเทศเรากำลังวิกฤต ประเทศล็อกดาวน์ แต่ยอดผู้ป่วยสูงขึ้น เพิ่มเยอะมากทุก ๆ วัน คนตายริมถนนเมื่อวาน 4 ศพ เราจะนิ่งนอนใจจะได้เหรอ ในขณะที่ประชาชนคนไทยเราช่วยกันเองอยู่ ในช่องทางที่แตกต่างกันออกไปตามกำลังที่เราไหว ผู้คนหาเช้ากินค่ำจะอยู่กันอย่างไร มันทำให้เราอยากจะพูดดัง ๆ ออกไปว่าจากนี้ไปขอให้การบริหารประเทศเวลานี้เป้าหมายคือแก้ปัญหาให้ถูกจุด วัคซีนที่ดี และฉีดฟรีให้ประชาชน !!! น่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุด เพื่อลมหายใจของคนไทยทุกคน ที่กำลังรอความหวัง และร้องขอในสิ่งที่ไม่ได้ขอมากเกินไป โปรดทำเพื่อคนไทยอย่างแท้จริง 

          สุดท้ายนี้ยังคงยืนยันว่าหมอไทยเราเก่งไม่แพ้ใคร ขอบคุณ หมอ พยาบาล บุคลากรทางการแพทย์ อาสาสมัครทุกคน ขอส่งกำลังใจให้นะคะ พวกคุณต้องได้วัคซีนที่ดีที่สุดในเร็ววัน พวกคุณต้องได้"

นานา ไรบีนา

          งานนี้ก็มีคนดังในวงการบันเทิงและแฟน ๆ เข้าไปคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก รวมไปถึง พลอย หอวัง ที่แสดงความคิดเห็นว่า "หนูคือร้องไปแล้ว 1 ตอนที่มาถึงแล้วเห็นป้ายคือใจสั่นมาก เห็นแบบนี้แล้วหันกลับมามองที่บ้านเรา ทำไมมันยากขนาดนี้ ทำไม ๆๆๆๆๆๆๆ เรามาถึงจุดนี้ได้ไง อยากหิ้วกลับไปให้ทุกคนมาก ๆ ทำไงดีแม่ !!!! ทำไงงงง"
นานา ไรบีนา

นานา ไรบีนา

ภาพจาก Instagram nanarybena

นานา ไรบีนา

ภาพจาก Instagram nanarybena

นานา ไรบีนา

ภาพจาก Instagram nanarybena

นานา ไรบีนา

ภาพจาก Instagram nanarybena

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
นานา ไรบีนา ถึงกับน้ำตาไหล เมื่อเห็นป้ายฉีดวัคซีนฟรีที่อเมริกา สุดอัดอั้นทำไมเข้าถึงง่าย !? โพสต์เมื่อ 22 กรกฎาคม 2564 เวลา 14:01:03 7,860 อ่าน
TOP