x close

อั้ม พัชราภา เคลื่อนไหวแล้ว หลังแฟนคลับวอนขอ เราต้องการแค่เสียงเบา ๆ จากพี่

          อั้ม พัชราภา  ตอบกลับแฟนคลับ ขอให้ออกมา Call Out ช่วยเรียกร้องสิทธิ์ให้ประชาชน บอกขอพยายามทำในส่วนของตัวเอง รู้การบริจาคเป็นแค่เรื่องปลายเหตุ
อั้ม พัชราภา

ภาพจาก Instagram aum_patchrapa

          อั้ม พัชราภา ถือเป็นอีกหนึ่งดาราดังที่หลายคนต่างเรียกร้องให้ออกมา Call Out เป็นกระบอกเสียงเรียกร้องสิทธิ์ให้กับประชาชนในสภาวะวิกฤตการแพร่ระบาดของโควิด 19 แต่เจ้าตัวนั้นก็ยังไม่ได้ออกมาเคลื่อนไหวใด ๆ จนทำให้เกิดดราม่าตามถล่มและทำให้ซุปตาร์ดังต้องปิดไพรเวต IG รวมไปถึงยอดฟอลโลลดลงไปเป็นหมื่น ๆ

          อย่างล่าสุด (22 กรกฎาคม 2564) ก็เพิ่งมีแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์กลั่นความรู้สึกจากใจถึง อั้ม พัชราภา ว่า ศรัทธาในตัวเธอมาตลอด ตอนนี้ต้องการเพียงเสียงเบา ๆ ของเธอให้ช่วยออกมาเรียกร้องสิทธิ์ที่ประชาชนพึงได้จากรัฐบาล และไม่ได้หวังให้ออกมา Call Out ด่าใครแรง ๆ เพราะรู้ว่าที่ผ่านมาสาวอั้มนั้นคอยช่วยเหลือบริจาคทางอื่นอยู่ แต่ก็อยากให้รู้ว่าการบริจาคนั้นเป็นการแก้ปัญหาที่ปลายเหตุ

อั้ม พัชราภา

ภาพจาก Instagram aum_patchrapa

          โดยคอมเมนต์ของแฟนคลับระบุว่า "พี่อั้ม หลังจากคอมเมนต์นี้ พี่อาจจะบล็อกเราไปเลยหรือเราอาจจะโดนแฟนคลับพี่ถล่มเละเทะ แต่เราขอพูด ขอบอกพี่ในฐานะที่เราเป็นแฟนคลับที่ดูพี่ตั้งแต่มณีเนื้อแท้ คอยไปเมนต์ตบตีกับแอนตี้พี่ในพันทิป เราศรัทธาในตัวพี่มาตลอด เราไม่ได้หวังให้พี่ออกมา Call Out แบบรุนแรง ต้องด่าใครต่อใครแรง ๆ เรารู้ว่าพี่แอบช่วย บริจาคนั่นนี่อยู่เรื่อย ๆ

          แต่เราอยากบอกพี่ว่าในสถานการณ์ตอนนี้ แค่การบริจาคมันคือการแก้ปัญหาที่ปลายเหตุมาก ๆ รัฐมีงบประมาณที่ต้องช่วยพวกเราค่ะพี่ ไม่ใช่เราต้องช่วยกันเองตลอดเวลา ตัวพี่มีราคาตั้งแต่เส้นผมจรดปลายเท้า เราต้องการแค่เสียงเบา ๆ จากพี่ ให้พี่เรียกร้องในสิทธิ์ที่ประชาชนทุกคนในประเทศนี้พึงมี พึงได้ พี่อาจจะมีความเชื่อมั่น ยึดมั่นในใจของพี่ แต่ตอนนี้ พี่คะ มีคนตายข้างถนน รถ รพ. รถมูลนิธิ วิ่งทั้งวันทั้งคืน ทุกวันทุกคืน พี่ได้ยินเสียงพวกนี้ไหมคะ เสียงคร่ำครวญจากความเจ็บปวดที่ไม่สามารถเข้าถึงการรักษาที่ดีพอ

          ตัวหนังสือเราอาจไม่ได้มีพลังมากพอ แต่ตัวหนังสือของพี่ มันมีพลังมากมาย พี่คงรู้ดี รู้มาตลอดหลายสิบปีนี้ว่าตัวพี่มีพลังในการสื่อสารแค่ไหน เราอยากบอกพี่แค่นี้ เรายังรักพี่เสมอ เราจะไม่คาดหวัง เราแค่ขอรอ รอสักวันที่พี่จะเห็นเรา เราที่รักพี่มากจริงๆ ปรารถนาดีจริงๆ ส่วน แฟนคลับถ้าด่าเราหยาบคายเราไม่โต้ตอบนะคะ เราแคป"

          หลังจากนั้น อั้มก็ได้เข้าไปคอมเมนต์ตอบข้อความดังกล่าวว่า "พี่ขอขอบคุณมากค่ะที่ติดตาม และศรัทธาในตัวพี่ พี่ขอพยายามทำในส่วนของพี่ด้วยกำลังใจทั้งหมดที่มี ถึงแม้จะเป็นแค่ปลายเหตุพี่ก็ยังจะทำต่อไป ถึงแม้ว่าต่อไปกำลังใจที่คนส่งมาให้พี่จะหมดก็ตาม หลังจากเห็นคนตายกลางถนน คิดว่าทุกคนคงมีความรู้สึกไม่ต่างกัน พี่ตอบข้อความของน้องเพราะเต็มไปด้วยคำพูดที่สุภาพ พี่ขอขอบคุณจริง ๆ นะคะ"

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา

ภาพจาก Instagram aum_patchrapa

อั้ม พัชราภา

ภาพจาก Instagram aum_patchrapa

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
อั้ม พัชราภา เคลื่อนไหวแล้ว หลังแฟนคลับวอนขอ เราต้องการแค่เสียงเบา ๆ จากพี่ โพสต์เมื่อ 22 กรกฎาคม 2564 เวลา 17:06:27 62,128 อ่าน
TOP