x close

กานต์ วิภากร เป็นห่วง ณวัฒน์ ดูไลฟ์แล้วน้ำตาไหล หวั่นใจ.. กลัวเป็นไบโพลาร์

            กานต์ วิภากร แชร์ข่าวคลิปเสียงหมอคุย ณวัฒน์ อิสรไกรศีล บอกดูมาหลายไลฟ์แล้วน้ำตาไหล ห่วงจะป่วยไบโพลาร์ จากใจคนเจอเหตุการณ์แบบนี้มาทั้งชีวิตคู่
กานต์ วิภากร

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ณวัฒน์ อิสรไกรศีล - Mr.Nawat Itsaragrisil

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ณวัฒน์ อิสรไกรศีล - Mr.Nawat Itsaragrisil

            เป็นประเด็นร้อนแรงที่สังคมกำลังให้ความสนใจ กรณีดราม่าระหว่างพิธีกรดัง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล กับหมอ รพ. แห่งหนึ่ง หลังณวัฒน์มาไลฟ์ระบายความอัดอั้น ว่าถูกหมอไล่ออกจาก รพ. ทั้งที่อาการยังไม่ดี ก่อนจะมีการเผยแพร่คลิปเสียงตอนหมอ โทร. คุย ว่ามีการอธิบายเหตุผลแล้วว่าต้องการเตียงให้คนไข้คนอื่นที่รอเตียงอยู่ โดยอาการของพิธีกรดังนั้นสามารถกลับบ้านได้แล้ว

            อ่านข่าว : ว่อนโซเชียล.. คลิปเสียง หมอ คุย ณวัฒน์ ปมขอให้ออก รพ. ที่มาเป็นแบบนี้ !
 

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ณวัฒน์ อิสรไกรศีล - Mr.Nawat Itsaragrisil

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ณวัฒน์ อิสรไกรศีล - Mr.Nawat Itsaragrisil

            ล่าสุด (22 กรกฎาคม 2564) กานต์ วิภากร ภรรยาของ เสก โลโซ ก็ได้แชร์ข่าวเกี่ยวกับคลิปเสียงหมอคุยณวัฒน์ พร้อมเปิดใจถึงเรื่องนี้ โดยแสดงความเป็นห่วงไปยังพิธีกรดัง พร้อมทั้งให้กำลังใจ โดยระบุว่า...
 
กานต์ วิภากร

            "จากความจริงของคลิปสนทนากัน อันนี้แค่แสดงความคิดเห็นและเป็นห่วงกังวล จากที่ติดตามแก Live มาหลายคลิปแล้ว น้ำตาเราไหลตลอดเวลา เพราะเราเคยประสบเหตุการณ์แบบนี้มาทั้งชีวิตคู่ ไม่มีใครเข้าใจหรือความจริงของโรค ไบโพลาร์ โรคที่น่ากลัวและอันตรายที่สุดและทรมานที่สุด ส่งผลกระทบทำให้เกิดความเสียหายมาเยอะมากทั้งชีวิตจนถึงชีวิตเลย

            ไบโพล่าไม่ใช่โรคจิตแต่เป็นโรคอารมณ์ อารมณ์จะมี 2 ขั้ว คือ

            1. แมเนียร์

            2. ดีเพรส

            *** แมเนียร์จะเป็นอาการที่สุดขั้ว เช่น หลอน ระแวง ไม่ไว้วางใจใคร เจอใครขวางหูขวางตาด่าเละ รุนแรง คึกคะนอง และอื่น ๆ ซึ่งส่งผลต่อตัวเอง ครอบครัวและคนรอบข้างโดยตรง

            - ใช้เงินอย่างหนัก
            - ครอบครัวพังพินาศ
            - ไม่อยู่ในโลกความจริงและอื่น ๆ

            *** ดีเพรส คืออีกขั้ว ซึมเศร้าอย่างแรง หนักแทบจะตาย ทรมานมาก อันตรายจนถึงฆ่าตัวตาย และอื่น ๆ อันนี้กล่าวย่อ ๆ

            อารมณ์ 2 ขั้ว จะสลับกัน เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย เดี๋ยวหัวเราะเดี๋ยวร้องไห้ หลอนคนนั้น ระแวงคนนี้ว่าเค้าจะทำร้ายตัวเอง ทรมาน ทุกอย่างที่สร้างมาพังพินาศ ต้องได้รับการรักษาและต้องใช้ยาปรับ คนบางคนเป็นและรู้ตัวก็ไปหาหมอรักษา แต่ถ้าไม่รู้ตัว อันนี้คือปัญหา ครอบครัวและคนใกล้ชิดต้องช่วยเค้า หวังดีกับเค้าจริง ๆ และไบโพลาร์ ส่วนใหญ่จะเป็นกับบุคคลที่เป็นอัจฉริยะ

            ขออย่าให้คุณณวัฒน์เป็นโรคร้ายนี้ด้วยเถิด แสดงความห่วงใยนะคะ ขอโทษนะคะถ้ากานต์แสดงความคิดเห็นไม่ถูกไม่ควร แต่กานต์ขอให้กำลังใจ เข้มแข็ง อดทนนะคะ ขอบคุณค่ะ อยากพูดมาหลายวันแล้วแต่ไม่กล้า ขอโทษนะคะ"
 

กานต์ วิภากร

ภาพจาก Instagram wiphakorn15, เฟซบุ๊ก ณวัฒน์ อิสรไกรศีล - Mr.Nawat Itsaragrisil

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กานต์ วิภากร เป็นห่วง ณวัฒน์ ดูไลฟ์แล้วน้ำตาไหล หวั่นใจ.. กลัวเป็นไบโพลาร์ โพสต์เมื่อ 24 กรกฎาคม 2564 เวลา 00:01:27 22,993 อ่าน
TOP