x close

ณวัฒน์ งัดหลักฐานฟาด ปารีณา หลังบอกสมเพช ติดโควิดแต่โทษรัฐบาล

          ชาวเน็ตแห่เดา ใครคือตลก ต. ชวน ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ออกรายการก่อนติดโควิด 19 ด้าน ณวัฒน์ งัดหลักฐานฟาด ปารีณา หลังบอกสมเพช ติดเชื้อแต่โทษการทำงานของรัฐบาล

          เรียกว่าในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ประเด็นของ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล พิธีกรชื่อดังและเจ้าของเวทีประกวด Miss Grand Thailand ซึ่งป่วยด้วยโรคโควิด 19 กำลังเป็นที่สนใจอย่างต่อเนื่อง หลังเจ้าตัวมีการออกมาฟาดถึงการทำงานของรัฐบาล การทำงานของหมอ และวงการบันเทิง ในระหว่างที่กำลังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล

อ่านข่าว : ณวัฒน์ อิสรไกรศีล เปิดบิลค่ารักษาโควิด 5 ล้าน - มดดำชี้ นี่ไม่ใช่พี่ที่เคยรู้จัก

          ขณะที่ เต๋า ทีวีพูล นักข่าวบันเทิงชื่อดัง มีการออกมาโพสต์ข้อความเมาท์ถึง ตลกอักษรย่อ ต. ที่ชวนให้ณวัฒน์ไปออกรายการที่สตูดิโอจนติดโควิด ซึ่งคาดว่าติดเชื้อไปเกือบ 40 คนแล้ว แต่ปิดข่าว ระบุว่า "ความแตก น้ำ มิสแกรนด์ แฉณวัฒน์ติดเชื้อโควิดจากสตูดิโอดัง หลังโดนตลก ต. ชวนให้ไปออกรายการ" งานนี้ชาวเน็ตต่างพากันคาดเดาไปต่าง ๆ นานา ซึ่งบางคนก็คิดว่าอาจจะเป็นตลกสาวที่เพิ่งขึ้นเทรนด์อันดับ 1 ในทวิตเตอร์ไปไม่นาน หรืออาจจะเป็นตลกเพื่อนร่วมงานคนสนิท แต่ทั้งหมดก็เป็นเพียงการคาดเดา

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ปารีณา ไกรคุปต์

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ปารีณา ไกรคุปต์

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ปารีณา ไกรคุปต์

          ล่าสุด (26 กรกฎาคม 2564) ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ไม่ได้มีการพูดถึงประเด็นดังกล่าวผ่านทางเฟซบุ๊ก แต่มุ่งประเด็นไปที่ น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ กรณีกล่าวพาดพิง หลังได้ดูไลฟ์ของณวัฒน์ที่มีปัญหากับโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งแล้วรู้สึกสมเพช เพราะณวัฒน์ติดโควิด 19 แต่กลับไปโทษการทำงานของ พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และการทำงานของหมอ ทั้งที่ตัวเองจัดเวทีนางงามและไปบีบบังคับให้ผู้เข้าประกวดไม่ต้องใส่หน้ากากอนามัยจนถูกวิพากษ์วิจารณ์
ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ปารีณา ไกรคุปต์

          ทั้งนี้ ณวัฒน์ ได้แนบรูปของ น.ส.ปารีณา เพื่อเป็นการยืนยันว่าสิ่งที่กำลังจะพูดหมายถึงบุคคลใด ตามด้วยใบรับรองแพทย์ พร้อมขีดเส้นใต้สีแดงเน้นอาการวิกฤตในชีวิตของตัวเอง โดยชี้แจงว่า "ตามที่ท่านให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนถึงตัวผมว่าเป็นคนน่าสมเพช ฟังแล้วแลดูด้อยค่าอีกมากมาย ตามที่ท่าน ส.ส. สัมภาษณ์ จึงอยากเรียนข้อมูลที่ถูกต้องตามใบรับรองแพทย์นี้ให้กับท่าน ส.ส. ปารีณา ครับ ด้วยความเคารพท่าน ส.ส. อย่างสูง"

          โดยเอกสารดังกล่าวได้ระบุว่า ณวัฒน์ป่วยด้วยโรคปอดอักเสบรุนแรงจากโควิด 19 และอาจนำไปสู่ภาวะหัวใจล้มเหลว ตับอักเสบชั่วคราวจากการให้ยารักษาโควิด และวิตามินดีในเลือดต่ำ ซึ่งการรักษาได้ให้ออกซิเจนพยุงการหายใจ จนทำให้เกิดคำถามว่า การที่ น.ส.ปารีณา ออกมาพูดแบบนี้กับคนที่เป็นโรคจริง ๆ และต้องทุกข์ทรมานจนเกือบตายจริง ๆ เป็นสิ่งที่สมควรหรือไม่ 

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ปารีณา ไกรคุปต์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ณวัฒน์ งัดหลักฐานฟาด ปารีณา หลังบอกสมเพช ติดโควิดแต่โทษรัฐบาล อัปเดตล่าสุด 26 กรกฎาคม 2564 เวลา 18:19:30 17,727 อ่าน
TOP